Làm cách nào xin được giấy phép phá dỡ công trình

Hiện nay mọi người dân trước khi làm nhà đều đặt câu hỏi, liệu phá dỡ nhà có cần xin phép? Công ty Tam Hoa với kinh nghiệm nhiều năm thi công trong ngành phá dỡ công trình, và thường xuyên tìm hiểu các điều khoản, nghị định của pháp luật đối với việc xin phép xây dựng công trình nhà ở. Chúng tôi sẽ tư vấn và trả lời câu hỏi mà bấy lâu nay nhiều chủ hộ gia đình còn thắc mắc.

Phá dỡ công trình tại TpHCM

Quy định của nhà nước khi xin giấy phép phá dỡ

Luật xây dựng qui định chủ đầu tư có nghĩa vụ đảm bảo an toàn, vệ sinh môi trường khi phá dỡ công trình cũ để xây mới. Khi hướng dẫn, Bộ Xây dựng lại có thông tư qui định… lửng lơ “nếu có ảnh hưởng” thì cần xác nhận của hàng xóm.

Đến chỉ thị 09 của UBND TP.HCM thì mọi trường hợp tháo dỡ công trình đều phải được chủ hộ liền kề xác nhận… Và điều phiền toái đã xảy ra.

=> Giá phá dỡ công trình 2019

Liên hệ dịch vụ xin giấy phép phá dỡ công trình

Theo quy định của pháp luật hiện nay đối với ngành xây dựng nhà ở dân dụng, việc phá dỡ nhà cũ để thi công nhà mới cần phải có giấy phép. Nội dung của phần xin phép phá dỡ, đào móng sẽ nằm trong giấy phép xây dựng công trình mới. Vì vậy trước khi phá dỡ nhà cũ phải có giấy phép xây dựng công trình mới. Thủ tục xin cấp phép xây dựng công trình mới như thế nào, chúng tôi sẽ tư vấn trong phần “xin cấp phép xây dựng”.

Nguồn : Dịch vụ phá dỡ uy tín

=> Chi tiết Xin phép phá dỡ công trình

Author