Làm thế nào để chọn được mẫu bàn Giám đốc đẹp, đảm bảo công năng?

Làm thế nào để chọn được mẫu bàn Giám đốc đảm bảo tính thẩm mỹ, công năng và thể hiện rõ nhất sự quyền uy, sang trọng của chủ nhân? Nếu bạn cũng đang băn khoăn về vấn đề này thì hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

Chọn bàn theo sở thích chủ nhân

Khi chọn bàn làm việc Giám đốc, bạn cũng nên chú ý tới sở thích của chủ nhân.

Nếu được ngồi trên chiếc bàn yêu thích thì Giám đốc sẽ cảm thấy thư thái, dễ chịu. Từ đó, Giám đốc sẽ có những quyết sách phù hợp để đưa công ty ngày càng phát triển hơn.

Về chất liệu và kích thước của bàn Giám đốc

Về chất liệu và kích thước của bàn Giám đốc
Về chất liệu và kích thước của bàn Giám đốc

 

Chất liệu và kích thước là những yếu tố quyết định lớn đến sự sang trọng, đẳng cấp của mỗi sản phẩm. Những mẫu bàn thiết kế lớn, chất liệu cao cấp thì chúng càng thể hiện rõ sự uy nghiêm của chủ nhân.

Tuy vậy nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng nên chọn mẫu bàn Giám đốc như vậy. Theo đó, với những doanh nghiệp vừa và nhỏ, bạn có thể chọn mẫu bàn được làm bằng da công nghiệp, kích thước vừa phải nhưng vẫn đảm bảo được sự sang trọng của căn phòng.

Chọn chất liệu và kích thước bàn làm việc Giám đốc phù hợp còn cho mọi khách hàng thấy được sự chuyên nghiệp và tầm vóc của đơn vị.

Chọn bàn làm việc Giám đốc phù hợp với phong thủy

Mua bàn Giám đốc hợp với tuổi và cung mệnh của chủ nhân có thể giúp lãnh đạo có sức khỏe, minh mẫn trong công việc và giúp công ty phát triển bền vững.

Để chọn được mẫu bàn phù hợp, bạn nên chú ý tới màu sắc và chất liệu bàn tương ứng với cung mệnh của Giám đốc. Ví dụ như với vị lãnh đạo thuộc cung Mộc thì bạn nên chọn bàn được làm bằng gỗ và bàn có màu đen thì sẽ vô cùng thuận lợi cho công việc.

Chọn bàn làm việc Giám đốc phù hợp với phong thủy
Chọn bàn làm việc Giám đốc phù hợp với phong thủy

Chọn bàn theo xu hướng

Khi mua bàn Giám đốc, bạn cũng cần chú ý tới xu hướng thịnh hành trên thị trường. Mua được mẫu bàn Giám đốc giá rẻ và HOT, chắc chắn sẽ khiến không gian này trở nên hiện đại và đẳng cấp hơn rất nhiều.

Mua bàn Giám đốc ở nơi uy tín

Yếu tố cuối cùng mà bạn cần quan tâm khi mua bàn Giám đốc đó là địa chỉ cung cấp.

Để mua được mẫu bàn Giám đốc đẹp, chất lượng với giá thành hợp lý nhất thì bạn nên chọn mua tại những nhà cung cấp uy tín. Ở đó bạn có thể thoải mái lựa chọn những sản phẩm chính hãng của Fami, Hòa Phát, 190,…

Với những nguyên tắc khi chọn mua bàn Giám đốc trên đây, chúng tôi hi vọng các bạn đã có thể tự tin khi mua bàn cho sếp mình.

Nếu có bất kể thắc mắc nào về việc mua đồ nội thất phòng Giám đốc, hoặc bạn muốn mua bàn Giám đốc giá rẻ, hãy liên hệ ngay tới số máy 0934 583 888 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Author