Lấy cao răng bằng baking soda hiệu quả đến bất ngờ

Cách lấy cao răng bằng baking soda siêu hiệu quả. Bạn có thể thực hiện ngay tại nhà hiệu quả đến bất ngờ. Giúp đánh bay các mảng bám hiệu quả và cực kì an toàn

Lấy cao răng bằng baking soda cũng với muối trắng

Muối và banking soda đều là những nguyên liệu có sẵn trong gian bếp nhà bạn. Đây là cách lấy cao răng với banking soda rất đơn giản, bạn hãy lấy 3 thìa cafe banking soda trộn cùng 1 thìa cafe muối trắng tạo thành một hỗn hợp, hãy bảo quản chúng trong một hộp nhỏ có nắp đậy kín. Hàng ngày khi đánh răng, bạn thêm một chút bột banking soda trên để chải răng, sử dụng thường xuyên sẽ cho hiệu quả làm sạch cao răng rất tốt.

lấy cao răng bằng baking soda

Lấy cao răng bằng baking soda có tốt không?

Dầu dừa dùng để lấy cao răng bằng baking soda

Lấy cao răng với banking soda và dầu dừa cho hiệu quả rất tốt. Dầu dừa có tính kháng khuẩn, giúp bề mặt của răng sạch hơn, hạn chế sự tích tụ của mảng bám cao răng.

Thực hiện lấy cao răng bằng phương pháp này rất dễ dàng: Dùng bột baking soda với dầu dừa tạo thành một hỗn hợp sền sệt, bạn cũng có thể kết hợp cùng kem đánh răng và chải răng như bình thường. Tốt nhất bạn nên thực hiện 1 lần/ 1 ngày để kết quả lấy cao răng tốt nhất.

lấy cao răng bằng baking soda 1

Lấy cao răng bằng baking soda và dầu dừa bằng cách nào?

Lấy cao răng bằng baking soda với dâu tây

Dâu tây là loại quả chứa nhiều axit amin có tính oxy hóa mạnh mẽ có tác dụng làm sạch cao răng và tẩy trắng răng. Axit malic trong quả dâu tây có khả năng ngăn cản sự hình thành của mảng bám và có khả năng loại bỏ mảng bám khi đã hình thành trên bề mặt của hàm răng.

lấy cao răng bằng baking soda 3

Banking soda và dâu tây là cách lấy cao răng cực dễ dàng

Thực hiện lấy sạch cao răng với phương pháp này cực kỳ dễ dàng: Bạn hãy lấy 2 quả dâu tây chín nghiền nát, sau đó trộn cùng 1 thìa cafe bột banking soda tạo thành 1 hỗn hợp sền sệt. Dùng hỗn hợp này chải đều lên bề mặt trong và ngoài của hàm răng với bàn chải đánh răng trong khoảng 4-5 phút, sau đó súc miệng lại với nước sạch.

Nguồn : https://nhakhoadencosluxury.com.vn/5-cach-lay-cao-rang-bang-banking-soda-tai-nha-khong-can-nha-sy.html