Năm 2017, hơn 11.000 triệu phú định cư Úc theo phúc trình mới nhất The 2017 Global Wealth Review, đưa Úc trở thành điểm đến lý tưởng nhất thế giới đối với người giàu năm tới 2018.

Tổ chức nghiên cứu sự phân bổ thịnh vượng toàn cầu và xu hướng di dân vừa công bố ba quốc gia đứng đầu về tỷ lệ triệu phú nhập cư bao gồm Úc, tiếp theo sau đó là Mỹ với hơn 10.000 triệu phú di dân tới và Canada với 8.000 triệu phú nhập cư trong năm 2017.

 

Đây là năm thứ hai liên tiếp Úc nắm giữ vị trí đầu bảng, đánh bại các đối thủ truyền thống khác như Mỹ và Anh. Anh Quốc chỉ đứng “nép vế” phía sau thu hút hơn 3.000 triệu phú định cư và đứng trong Top có sự xuất hiện của Canada, UAE, New Zealand và Israel.

 

Theo The 2017 Global Wealth Review, Úc đứng đầu bảng xếp hạng quốc gia có sức hút nhất thế giới với hơn 11.000 triệu phú. 

Định cư Úc – Nhu cầu của những người giàu có, thịnh vượng

 

Phúc trình The 2017 Global Wealth Review: Worldwide Wealth and Wealth Migration Trends report cũng ghi nhận con số triệu phú có xu hướng tìm đến các quốc gia khác để định cư ngày càng gia tăng. Trong năm 2015, con số này là xấp xỉ 64,000; nhưng 2016, ước tính có tới 82.000 triệu phú di dân và khuynh hướng di dân của dòng người giàu có đang trở nên tăng tốc hơn.

 

Trong đó, Trung Quốc và Ấn Độ là hai nước xếp thứ 1 và thứ 2 trong danh sách 5 quốc gia có dòng chảy thịnh vượng ra ngoại quốc mạnh nhất năm 2016. Triệu phú ở các quốc gia này lần lượt di dân và số lượng tăng lên khá nhiều sau mỗi năm.

 

Tính đến hết năm 2016, ước tính có khoảng 13,6 triệu người giàu có (triệu phú) trên thế giới và tổng số tài sản mà họ nắm giữ trên toàn cầu đạt 69.000 tỷ USD. Do đó, sự di cư của tầng lớp người giàu có ảnh hưởng tương đối tới nền kinh tế quốc gia bị “chảy máu” và tạo thêm sự thịnh vượng cho quốc gia mà họ tới định cư.

 

Nền kinh tế thế giới sẽ ngày càng phát triển và theo phúc trình này dự đoán, mức độ thịnh vượng toàn cầu sẽ gia tăng 35% trong 10 năm tới. Trong đó Trung Quốc, Ấn Độ, Việt Nam, Mauritius và Sri Lanka là những quốc gia tiêu biểu sẽ dẫn đầu sự phát triển của thịnh vượng toàn cầu.

 

Đất Vàng Châu Úc - đơn vị tư vấn di trú uy tín, điểm đến cho những người thực sự có nhu cầu định cư Úc. 

Lý do định cư Úc sẽ tiếp tục được ưu tiên lựa chọn trong năm 2018

 

Úc đã qua mặt các quốc gia giàu có, thịnh vượng khác như Mỹ và Anh. The 2017 Global Wealth Review đã đưa ra rất nhiều lý do lý giải được sự ưu tiên của tầng lớp người giàu có với Úc.

Những tiêu chí nổi bật nhất mà người giàu luôn tìm đến có là sự an toàn và chất lượng cho cuộc sống của họ. Úc hoàn toàn có được những điểm cộng mà không phải bất cứ quốc gia nào cũng có được.

 

+ Hệ thống y tế, chăm sóc sức khỏe tốt hàng đầu thế giới

+ Vị trí địa lý và khí hậu thuận lợi cho cuộc sống

+ Úc gần như miễn dịch với khủng hoảng toàn cầu như khủng hoảng tài chính, khủng hoảng di dân,..

+ Quốc đảo thanh bình và có cuộc sống hạnh phúc nhất thế giới

 

Ngoài ra, khi định cư Úc người nhập cư hoàn toàn có được quyền lợi cho con cái về học tập, hệ thống giao dục, chăm sóc trẻ và hưu trí. Úc rất tôn trọng quyền con người và đảm bảo phúc lợi xã hội tốt nhất cho người dân của mình.

 

Các triệu phú đã là những người đi trước đón đầu để tìm cho mình cuộc sống lý tưởng nhất tại nước Úc xinh đẹp, còn quý vị thì sao? Hãy liên hệ Đất Vàng Châu Úc để được tư vấn tìm hiểu các chương trình định cư Úc phù hợp nhất cho bản thân và gia đình mình ngay từ bây giờ.

Author

Trả lời