Lý do phong cách thiết kế Vinpearl  condotel  Phú Quốc gây được ấn tượng mạnh

Phong cách thiết kế Vinpearl Phú Quốc là một trong những lý do khiến dự án bất động sản này gây được tiếng vang trên thị trường trong suốt thời gian qua. Đó là sự tổng hòa của tất cả các yếu tố: căn hộ thông minh – sang trọng – đẳng cấp – đầy đủ tiện nghi.

Phong cách thiết kế có 1-0-2

Điều đầu tiên phải nói về các condotel này là phong cách thiết kế hiện đại, bắt kịp xu hướng thi công mới nhất trong ngành bất động sản nghỉ dưỡng .

Tọa lạc tại 1 trong 10 bài biển xinh đẹp nhất hành tinh – Bãi Dài Phú Quốc, các condotel được những nhà kiến trúc sư thiết kế một cách đầy ấn tượng. Đó là sự tổng hòa của tất cả các dự án Hotel mini Phú Quốc đã từng được xây dựng trước đây.

Tầm nhìn 100% ngắm view “biển xanh cát trắng nắng vàng”

Đây là yếu tố đầu tiên khiến các người mua quan tâm khi nói tới một dự án bất động sản nằm tại khu vực biển đảo. Tận dụng lợi thế của bãi biển xinh đẹp Phú Quốc, tập đoàn Vingroup đã cho xây dựng các căn hộ khách sạn có view trực diện hướng biển.

Yếu tố này sẽ thu hút đông đảo khách du lịch đến đặt phòng để tận hưởng một kỳ nghỉ lý thú. Điều này cũng đồng nghĩa với việc các người mua vào dự án Vinpearl căn hộ Phú Quốc sẽ thu được khoản tiền lời vô cùng lớn.

condotel thông minh – đẳng cấp – sang trọng – tiện nghi

Thiết kế căn hộ khách sạn thông minh chính là bước tiến vượt trội của dự án bđs nghỉ dưỡng mới nhất này, khác xa so với các khách sạn mini Phú Quốc trước đó. Bạn sẽ có cảm giác được phục vụ tại chính căn phòng của mình nhờ hệ thống âm thanh, ánh sáng, an ninh bảo mật thông minh đã được lập trình sẵn. Chỉ cần một thao tác với chiếc máy tính bảng, bạn đã hoàn toàn điều khiển được cả condotel rộng rãi.

Bên cạnh đó, trong các căn hộ khách sạn có đủ các thiết bị tối tân nhất để phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng của khách du lịch . Tất cả đều đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Cảnh quan xung quanh xanh mát, dễ chịu

Ngoài view trực diện hướng biển thì bao quanh các căn hộ khách sạn là cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp. Khách du lịch sẽ được đắm mình vào không khí trong lành, bình yên của không gian nơi đây.

Đặc khu kinh tế Phú Quốc

Shophouse Casino Phú Quốc

Shophouse Vinpearl Phú Quốc

Những khu vui chơi được bao quanh bởi hệ thống cây xanh tươi mát sẽ giúp mọi du khách tận hưởng kỳ nghỉ của mình một cách trọn vẹn nhất.

Tất cả những yếu tố trên đã tạo nên một Vinpearl căn hộ khách sạn Phú Quốc tuyệt vời từ cảnh quan bên ngoài đến thiết kế nội thất bên trong. Đây sẽ là nơi có tiềm năng du lịch to lớn, đem đến tiền lời khổng lồ cho bất cứ khách quan tâm nào giữ chỗ Vinpearl Phú Quốc ngay từ hôm nay!

Cford Tnu
Author