Mách bạn cách lựa chọn ghế sofa tiếp khách sang trọng, hiện đại

Khi có ý định mua sofa tiếp khách dành cho phòng giám đốc, điều quan trọng là quý khách hàng sẽ mua sofa kiểu gì, chất liệu rất. Hãy xác định nó dựa trên mục đích sử dụng. Sau đây sẽ là những gợi ý hay để giúp bạn tìm ra những mẫu sofa bằng lòng.

Chọn kiểu dáng ghế sofa tiếp khách phòng làm việc giám đốc

Sofa mini

Đó là loại ghế dành cho hai người hoặc 1 người, không hẳn loại này dành cho căn phòng nhỏ, mà dành cho những ai thích chọn chỗ thư giãn riêng, loại sofa này có nhiều mẫu mã cầu kì và giá đắt.

Sofa truyền thống

Sofa tiếp khách phòng giám đốc
Sofa tiếp khách phòng giám đốc

Quy mô của bộ sofa truyền thống thường là 1.8 – 2.4 mét, mặc dầu ghế sofa còn có thể được tùy chỉnh độ dài theo sự bày trí các khúc nối. Bộ ghế sofa trung bình sẽ phù hợp cho ba người lớn có thể ngồi một cách thoải mái.

Sofa văng

Lọi sofa tiếp khách phòng giám đốc này thường được kê sát tường, chỗ ngồi không có khớp nối để có thể ngả lưng thư giãn. Nó thường có kiểu gợn sóng một bên cao một bên thấp rất đặc thù. 

Sofa phòng khách hiện đại

Hiện rất được ưa chuộng, với một cái bàn nhỏ đóng vai trò như bộ salon, mang đến vẻ đẹp sang trọng và tiện nghi. Có thiết kế khoảng từ  9-16 chân tách thành phần, sofa tiếp khách tuyệt vời cho các phòng khách, phòng lớn hoặc các gia đình lớn cần bày trí chỗ ngồi cho nhiều người. Hiện nay trên thị trường nội thất, sofa nhập khẩu từ Hàn Quốc mang phong cách hiện đại đang rất được ưa chuộng.

Chọn vật liệu ghế sofa tiếp khách phòng giám đốc

Chọn vật liệu ghế sofa tiếp khách phòng giám đốc
Chọn vật liệu ghế sofa tiếp khách phòng giám đốc

Da là một chọn mua tốt nếu khách hàng đang kiếm tìm sự lâu bền. Chúng cũng rất dễ lau chùi và có khá nhiều màu nhuộm thời trang. Chỉ có giá khá đắt đỏ. Hiện giờ, đã có loại da nhân tạo pha sợi nhựa vinyl, PVC giả da, tăng độ dẻo & mịn, giá chỉ đắt hơn simili một ít nhưng tự nhiên hơn.

Bên cạnh đó, vải bố dày hoặc nhung với đa dạng màu và sọc được yêu thích vì giá cả hạ, khá dai và bền nhưng dễ ngấm nước, bụi, lông thú. Tránh tiêu dùng ở nơi ẩm, nhiều bụi và vật nuôi.

Đồng thời, tránh tiêu dùng loại vải cần bảo dưỡng cao, Chẳng hạn như lụa ở khu vực được sử dụng thường xuyên vì chủng rất dễ bị xô dạt.

Như vậy là chúng ta đã tìm hiểu xong cách chọn bàn ghế tiếp khách văn phòng giám đốc. Mong rằng những thông tin này sẽ hữu ích với quý khách hàng!

Author