Máy bơm hút bùn đặc tsurumi KRS có giá như thế nào?

Máy bơm Tsurumi là thương hiệu  chế tạo máy bơm chìm hàng đầu toàn cầu với một vài dòng máy bơm chuyên dụng để hút một số loại bùn, nước thải trong một dây truyền xử lý. Máy bơm hút bùn Tsurumi KRS là loại bơm có một vài đặc tính kỹ thuật phù hợp nhất cho các công việc tìm kiếm bùn hoặc sử dụng để hút bùn có lẫn các chất rắn như cát, sỏi.

Đặc tính kỹ thuật của máy bơm Tsurumi KRS

– Đây là loại bơm thả chìm chuyên dụng để hút bùn hoặc cát, bơm được thiết kế với cánh khuấy đặc biệt, tầng cánh hút chuyện dụng được sản xuất bằng thép.

– Động cơ được giữ gìn bởi lớp gang xám và những lớp cao su giúp chống thấm nước.

– Máy bơm Tsurumi KRS là dạng bơm ly tâm trục đứng, có thể đặt ngang hoặc nằm tại tùy theo vị trí đặt máy bơm là cố định hay di động.

– Phớt bơm được thiết kế để có khả năng chịu được lực tác động lớn, phớt được gia công bằng vành cơ khí nguyên liệu rất đắc địa.

– Làm mát bằng nước từ môi trường xung quanh.

Máy bơm Tsurumi KRS cũng như các loại máy bơm khác của Tsurumi luôn là một số sản phẩm có chất lượng cao, được dùng trong các dự án thi công cảng biển, chung cư, nhà cửa. Máy bơm Tsurumi được chế tạo tại nước Nhật, một đất nước với công nghệ kỹ thuật phát triển hàng đầu trên toàn cầu. Những tính năng của các sản phẩm Tsurumi đã làm nên thương hiệu của hãng trên toàn toàn cầu, hiện tại đã có các nhà máy lắp ráp chế tạo máy bơm Tsurumi tại nhiều quốc ra trên toàn cầu. có thể kể đến như tại: USA, France, Germany, Singapore, Korea, Taiwan, China, Indonesia…Xem thêm chi tiết về các dòng bơm tsurumi tại đây: http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-nuoc-tsurumi/bom-nuoc-thai-tsurumi-ktz

Được yêu thích và vận hành nhiều trên thế giới, tsurumi KRS nói riêng và Saer tóm lại ngày dần phát triển. Đưa ra thị trường nhiều sản phẩm chất lượng, báo giá ổn định. Với mục tiêu hướng đến người dùng những trải nghiệm đắc địa nhất, mà các nhà thiết kế tsurumi đã không ngừng nỗ lực để đưa ra những thiết kế có tính sáng tạo và công nghệ cao.

Ngoài dòng KRS, tsurumi còn có nhiều hãng sản phẩm khác như: KTZ, GSZ, GPN, B, U, PU…Mỗi một loại bơm lại được ứng dụng trong mỗi lĩnh vực khác nhau. Tùy theo quan tâm sử dụng, mục đích, lưu chất bơm mà lựa chọn cho mình chiếc máy bơm chuẩn nhất, thích hợp về cả kinh tế.

Công ty cổ phần Matra quốc tế là đơn vị nhập khẩu trực tiếp dòng bơm chìm tsurumi. Với đội ngũ Sales giàu sự trải nghiệm, nhiệt tình, luôn sẵn sàng tư vấn cho quý khách hàng một số sản phẩm chất lượng nhất. Chúng tôi giao hàng toàn quốc, miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội. Mọi thông báo cần tư vấn và báo giá cả chi tiết hãy liên lạc hotline: 0983.480.878.

Truy cập website để biết thêm thông tin chi tiết: http://maybomchatluong.com/

Author