Máy bơm hút bùn xây dựng tsurumi có vai trò như thế nào ?

Máy bơm chìm Tsurumi được sử dụng trong nhiều công trình xây dựng với quy mô lớn. Trong đó có cả các công trình có quy mô lớn,trọng tâm như: thi công cầu; các nhà ga sân bay; sân bay quốc tế.

>> Dòng bơm chìm thoát nước thải cho nhà ga, sân bay, tại đây: http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-nuoc-tsurumi
Hiện tại, đã có hàng loạt các sản phẩm máy bơm thương hiệu Tsurumi được hoạt động trong các tòa nhà, công trình xây. Các sản phẩm đã chứng minh được sức mạnh, tính năng đặc biệt của người dùng nó trong nhiều chuyên ngành.
Tsurumi đã phát triển hơn 3.000 mô hình ảnh bơm chìm đối vớisử dụng trong kỹ thuật và thi công các ứng dụng dân sự cũng như trong quốc phòng. Công việc gặp khó của công ty chúng tôi là rõ ràng trong hoạt động của họ đáng ngạc nhiên gồ ghề, an toàn đáng tin cậy, và sự thoải mái đáng sử dụng.


Các loại máy bơm Tsurumi chuyên dụng ứng dụng trong công nghiệp thi công
+ Máy máy bơm nước thải Tsurumi: đây là loại bơm chìm nước thải chuyên dụng có công suất tương đối lớn, được ứng dụng trong các nhà máy xử lý nước thải quy mô lớn. Hãng máy này có thể bơm được nước thải có lẫn cát, sỏi hoặc bơm bùn với lưu lượng lớn.
+ Máy bơm hút bùn Tsurumi: có thể bơm được cả bùn đặc được sử dụng trong các công trình xây, địa điểm tại tìm kiếm khoáng sản, quặng sắt. Máy bơm bùn Tsurumi có công suất tương đối lớn từ 4 đến 22KW, được qui hoạch hai tầng cánh đem lại hiệu quả cao trong quá trình sử dụng.
+ Máy bơm hố móng Tsurumi: trong các công trình xây dựng không thể vắng mặt của máy bơm hố móng, nó giúp cho việc tiến hành công trình luôn đúng qui định và công đoạn.
Hầu hết các loại sản phẩm máy bơm nước Tsurumi luôn được yêu thích trên thị trường Việt Nam cũng như thế giới bởi chất lượng và hiệu quả làm việc mà Tsurumi mang lại luôn là đẹp nhất, tính cơ động cao, giá thành phù hợp với công trình và đặc biệt là tuổi thọ máy bơm chìm Tsurumi cũng là cao nhất trong các loại máy bơm chìm của các thương hiệu khác.
Công ty CP Matra Quốc Tế sau nhiều năm hình thành và phát triển với sự trải nghiệm dày dặn trong việc nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm của Tsurumi, luôn lưu thông đầu trong ngành đáp ứng các thiết bị thi công cho các công trình trên khắp đất nước. Công ty chúng tôi cam đoan đem đến đối vớikhách hàng sản phẩm chính hãng, chất lượng hoàn hảo với giá trị cả tranh giành nhất.
Mọi thắc thắc cũng như tư vấn về các sản phẩm máy bơm chìm Tsurumi quý khách vui lòng liên lạc với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất!

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn hãy gọi 0983.480.878 hoặc truy cập: http://maybomchatluong.com/

Author