Máy bơm nước sử dụng cho nhà chung cư có đặc điểm gì

Nước ta đang trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ, hội nhập về kinh tế, chính trị, văn hóa. quan tâm ăn ở, di chuyển lại của người dân càng ngày càng tăng cao. Các khu chung cư mọc lên càng ngày càng nhiều. Đi ra đường, đâu đâu ta cũng nhìn thấy các tòa nhà cao tầng đang được thi công. Nhằm phục vụ nhu cầu có nơi ở cho người dân. Vấn đề được đặt ra hiện tại, nếuxây dựng nhà cao tầng, phục vụ cho nhân dân. Thì nguồn nước sinh hoạt phải luôn được chắc chắn, tránh các tình trạng hết nước, mất nước trong một số năm vừa qua.

>> Tham khảo thêm bơm công nghiệp tại đây: http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-nuoc-cong-nghiep/bom-cong-nghiep-matra
Một hệ thống cấp nước cho khu chung cư luôn được CĐT chú trọng và yêu cầu cao. Một tòa nhà cao lên tới 40, 50 tầng như vậy thì làm thế nào để đảm bảo nguồn nước hưởng dụng cho người dân. Để nước luôn đều, chảy mạnh, không bị mất, không nhỏ giọt.
Giải pháp được các nhà đầu tư lựa chọn đó chính là sử dụng hệ thống máy bơm tăng áp. Hệ tăng áp là gì, có ứng dụng thế nào?nghiên cứu thông báo dưới đây nhé.
Hệ thống tăng áp là hệ thống bao gồm máy bơm nước, và bình tích áp. Được cài đặt đặt với nhau gây nên một hệ thống tạo sức ép, kết hợp với tủ điều khiển giữ gìn bơm. Khi hệ thống hoạt động sẽ tích nước , chắc chắn sức ép nước luôn đủ mạnh để đáp ứng cho tòa nhà.


Lắp đặt đặt hệ thống máy bơm tăng áp để tăng khả năng sức ép nước trong đường ống khi áp suất giảm, đảm bảo quá trình cấp nước sạch cho hộ gia đình, tòa nhà,nhà phố cao tầng, khu công nghiệp, khu chế xuất,…khả năng của máy bơm tăng áp có mẹo hay:
– Giữ được áp lực đều và đủ tại mỗi vòi nước.
– Nâng áp lực nước ở tầng áp mái.
– Chắc chắn sự sử dụng hợp lý, tuổi thọ của máy bơm cao.

>> Chi tiết về bình tích áp nhập khẩu: http://maybomchatluong.com/tim-hieu-binh-tich-ap-varem-la-gi.html
Ứng dụng của hệ tăng áp:
– Đáp ứng nước sạch trong mọi chuyên ngành, ngành nghề.
– Cấp nước và xử lý nước, tưới tiêu.
– Cấp nước cho tòa nhà, khu nhà chung cư,…trong thi công & dân dụng.
– Cấp nước nồi hơi, chữa cháy, hệ thống phun nước.
Hệ thống sẽ sử dụng máy bơm nước và bình tích áp. Máy bơm nước được hưởng dụng là loại bơm cấp nước sạch trục ngang, trục đứng đến từ thương hiệu Matra – Châu âu. Bình tích áp là bình của Varem – Italy. Đây là 2 thương hiệu nổi tiếng đến từ Italy, có tốt chắc chắn và thương hiệu trên thị trường hiện nay.
Công ty cổ phần Matra quốc tế là đơn vị nhập khẩu và phân phối 2 hãng sản phẩm này. Chúng tôi nhập khẩu chính hãng và đáp ứng đầy đủ Co, Cq khi giao hàng.
Mọi thông báo cần biết giá vui lòng liên hệ hotline: 0983.480.878

>> Xem thêm về các sản phẩm máy bơm 3 pha: http://bomviet.vn/cau-tao-chinh-cua-may-bom-nuoc-3-pha.html

Author