Máy bơm nước tưới cây được sử dụng như thế nào?

Không chỉ ngành Công nghiệp Hiện nay cần bơm mà ngành nông nghiệp cũng hết sứcchú ý về máy bơm nước tưới cây cho các vùng chuyên trồng trọt.

>> máy bơm nước CM32-160C http://maybommpump.com/may-bom-nuoc-sach-mpump/may-bom-truc-ngang/

Vườn cây, vườn ăn trái, vườn nhà là một vài nơi đáp ứng rau quả tươi cho người dân, cho một số người buôn bán nhỏ lẻ. Để làm giảm bớt gánh nặng cho người nông dân, máy bơm nước tưới vườn đã ra đời giúp cho việc tưới vườn được thuận lợi, nhanh lẹ. Vậy máy bơm nước tưới vườn là gì? làm việc cách nào? Có một vài ưu điểm gì quan trọng? Cách chọn máy bơm nước tưới vườn?

Máy bơm nước tưới vườn là dòng máy bơm có lưu lượng nước lớn giúp cho việc tưới vườn được nhẹ nhàng, nhanh gọn. Đây là loại máy bơm vận hành theo tiêu chuẩn lực ly tâm với cánh máy bơm chịu tác động lực ly tâm sẽ đẩy nước ra ngoài.

những đề nghị cho máy bơm nước tưới vườn

Lưu lượng lớn và ổn định với cột áp không đổi.
kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ.
Có gắn rờ le nhiệt giúp máy bơm tự ngắt khi nhiệt độ lên quá cao tránh gây nguy hiểm cho người sử dụng.
An toàn khi vận hành.
Vòi nước phun lớn thuận lợi cho việc tưới cây trồng.
Lưu lượng điều chỉnh được.
lựa chọn máy bơm nước cho vườn tưới cây

Lưu lượng cần tưới: lưu lượng tưới cho 1ha trên 1 giờ là 72m3. Vậy 2,5 sào cần lưu lượng tương ứng 18m3/h.
Áp suất nước: mọi thiết bị tưới đều cần một mức áp suất nhất định để có thể làm việc.
Nguồn điện: ví như là nguồn điện 1 pha (nguồn điện ta hưởng dụng cho sinh hoạt hàng ngày) thì có cơ hội chỉ chạy được máy bơm tối đa 3HP.
loại máy bơm: máy bơm lưu lượng, máy bơm ly tâm
Công suất: tùy theo quan tâm của vườn chúng mình cần.
Máy bơm nước tưới vườn được làm ra bởi nhiều hãng với giá thành cả và chất lượng khác nhau.Tùy theo nhu cầu và điều kiện kinh tế mà chúng ta lựa chọn máy bơm tưới vườn G7 (Matra,Pentax, Ebara, Zenit)

Công ty Cổ phần Matra Quốc tế – chuyên cung cấp những loại máy bơm chính hãng trong đó có các sản phẩm máy bơm nước tưới vườn. Khi đến với công ty tất cả chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn và phục vụ tận tình bởi đội ngũ nhân viên tư vấn tận tụy luôn hết lòng vì lợi ích của khách.

>> Xem thêm Bơm cắt rác http://bomviet.vn/may-bom-cat-rac-dang-chim-tsurumi.html

Khi cần mua máy bơm nước tưới vườn, chúng ta hãy gọi điện đến Matra JSC để đặt mua và được tư vấn kỹ lưỡng sản phẩm. Sau thời điểm chọn lựa, NVKD sẽ giao hàng đối với chúng ta tận nơi chúng ta yêu cầu. Mọi chi tiết xin liên lạc

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0983 480 880

Email:[email protected]

Author