MÁY VẮT SỔ 2 KIM 5 CHỈ SIRUBA

Máy vắt sổ 2 kim 5 chỉ Siruba là dòng máy tốc độ cao, chuyên được sử dụng trong hàng dệt thoi, áp dụng cho các loại vải dệp kim dày. Máy có cơ cấu vận hành đặc biệt phù hợp với việc thao tác may trên các loại vải sợi nặng và thô, cứng như: dệp kim, Jean, kaki,…

Đường vắt sổ 5 chỉ là đường may được tạo từ máy vắt sổ 5 chỉ, nó chính là sự kết hợp của đường may vắt sổ 3 chỉ cùng đường may ráp với mũi may móc xích kép. Đường vắt sỏ 5 chỉ đều rất sắc nét, bền và đẹp, có tỉnh thẩm mỹ cao.

Máy vắt sổ 2 kim 5 chỉ Siruba.

Vẫn sở hữu những đặc tính đặc trưng của Siruba, dòng máy 2 kim 5 chỉ Siruba này hoạt động vô cùng ổn định ngay cả khi hoạt động hết công suất, chạy ở mức tối đa là 7500 vòng/phút. Máy chạy rất mượt, rất nhanh và êm tai. Không hề gây ra tiếng ồn khó chịu làm ảnh hưởng tới môi trường xung quanh cũng như trang thái tình thần của người làm việc.

Máy được thiết kế, cấu tạo và tích hợp khá nhiều những tiện ích hiện đại giúp việc hoạt động và vận hành máy được dễ dàng và thuận tiện hơn. Thao tác điều chỉnh tốc độ may, điều chỉnh khoảng cách giữa các kim hay độ dài mũi vắt đều được tự động hóa một phần nào đó để giúp người sử dụng có thể thực hiện một cách rất dễ dàng và tiện lợi.

Cấu tạo máy được tối giản hóa về chi tiết giúp việc tháo lắp cũng như vệ sinh, bảo trì, bảo dưỡng được đơn giản và dễ dàng hơn. Mặc dù tối giản về cấu tạo, nhưng công năng của dòng máy vắt sổ 2 kim 5 chỉ Siruba thì không hề bị tối giản tẹo nào mà người lại, nó được tối ưu một cách rất khoa học, hiện đại, giúp việc vận hành máy trở nên dễ dàng hơn, đồng thời giảm thiểu những thao tác thủ công từ đó nâng cao chất lượng và hiệu quả công việc.

Thông số kỹ thuật của máy vắt sổ 2 kim 5 chỉ Siruba.

Máy vắt sổ 2 kim 5 chỉ Siruba có cấu tạo 2 kim với khoảng cách tối đa giữa 2 kim này là 3 mm – 5 mm. Loại kim được sử dụng và thay tế cho dòng máy này là: DCx29#14.

Độ dài của mũi vắt sổ tối đa là 5 mm.

Tốc độ may đạt tới 7500 mũi/phút giúp đẩy công suất làm việc lên một cách hiệu quả.

Máy có 2 model là: 757K – 516M2 – 35 và 757K – 516M2 – 55. Hai model máy này chỉ khác nhau tại thông số hành trình của trụ kim: đối với model 757K – 516M2 – 35, hành trình của trụ kim đạt là 8 còn đối với 757K – 516M2 – 55 thông số này là 10. Còn lại, tất cả các thông số kỹ thuật khác đều giống nhau. Sự khác biệt này không quá lớn, bởi vậy, mức giá áp dụng cho chúng cũng không chênh nhiều, thậm chí ở một số đơn vị phân phối họ áp dụng mức giá giống nhau cho cả 2 model.

Máy vắt sổ 2 kim 5 chỉ Siruba được sử dụng phổ biến trong các xưởng may lớn để thực hiện việc may sản phầm hàng dệt thoi, các loại vải dệp kim dày nhằm gia tăng chất lượng thẩm mỹ cũng như tuổi thọ cho các sản phẩm này. Với hoạt động ổn định và cho công suất lớn lại mượt mà và êm, máy sẽ đem lại cảm giác thoải mái cũng như hiệu quả cho công việc của bạn.

Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin về máy vắt sổ 2 kim 5 chỉ Siruba hay bất kỳ dòng máy nào khác. Bạn có tham khảo thêm các bài viết khác hoặc liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhé !

Cford Tnu
Author