Những cái photocopy luôn là sự Lựa chọn của nhiều loại người tiêu dùng. ko chỉ hoàn thành được Những nhu cầu cần thiết lúc in ấn mà nó còn Có giá thành đam mê, nhiều kiểu mẫu thiết kế. vừa rồi hãng Toshiba Nhật Bản đã mang đến cho quý khách một loại bán máy photo mới – máy photocopy toshiba nhập khẩu e 650/ E650. mẫu máy này Với Các đặc điểm như thế nào và mức chi phí ra sao thì hãy tìm hiểu ngầm ngay sau đây.

Các tính năng cơ bản của máy photocopy toshiba công nghiệp e 650/E650

đối chiếu Những chiếc photocopy toshiba gia đình trước đây, bán máy photocopy toshiba giá rẻ e 650/ E650 đã Có nhiều lựa chọn cải tiến vượt bậc. Đây là chiếc bán may photocopy toshiba gia re photocopy toshiba công nghệ số được áp dụng công nghệ laser trắng đen. Với cái sản phẩm công nghệ này, nhà sản xuất đã lắp thêm hai bộ tự động vào bán máy photocopy toshiba giá rẻ là : bộ tự động nạp và đảo hai mặt bản gốc (ARDF) và bộ tự động đảo mặt sao(Duplex).

Khổ giấy của toshiba giá rẻ cũng được cải tiến cho khả năng in tối đa lên giấy A3.

Về tốc độ in của bán máy photocopy toshiba giá rẻ được cải thiện rõ rệt Với 65 bản/ phút.

Khay giấy của máy Có sức đựng nhân đôi Có 1250 tờ.

Độ phân giải : 600dpi

sự cân đối thu phóng của máy photo toshiba dịch vụ đạt từ 25 đến 400% và có thể tăng giảm theo từng 1% cực kỳ tiện lợi.

máy photo Với chức năng tiết kiệm điện năng, phân chia bộ điện tử và tái dùng lại mực thừa giúp tiết kiệm giá tiền lúc dùng .

Màn hình điểu khiển của máy photocopy toshiba nhập khẩu là màn hình cảm ứng giúp quá trính tiêu dùng dễ dàng hơn.

Bộ nhớ bán máy photo lớn: 32 MB 10 GB HDD

cần mua mua máy photo toshiba e 650/E650 ở đâu

Công ty Ánh Sao Việt là một trong Các liên hệ chuyên sản xuất Những mẫu photo toshiba mới 100% xịn trong đấy Với Toshiba e 650/E650. thiết bị chúng tôi cung cấp đều đảm bảo độ mới từ 95% trở lên Với nguyên đai, nguyên kiện từ hãng Toshiba Nhật Bản.

Hiện trang bị đang được bán Có tầm giá 22.000.000 Với nhiều chế độ ưu đãi khác nhau. lúc mua sản phẩm tại https://anhsaoviet.net bạn sẽ được miễn phí vận chuyển, không mất tiền lắp đặt và được Hướng dẫn cụ thể về cách sử dụng. Thời gian bảo hành lên tới 2 năm. gần như trục trặc về mặt công nghệ hãy cửa hàng ngay bạn sẽ được sử lý trong vòng 4 đến 8h.

ngoài trang bị trên tôi còn Với đa dạng dòng máy photo toshiba dịch vụ Với Những mức chi phí khác nhau để bạn Chọn lựa. tới ngay Với tôi để được tư vấn hỗ trợ tối đa.

Author