Một số địa chỉ kinh doanh kệ siêu thị tại Hà Nội uy tín

Một số địa chỉ kinh doanh kệ siêu thị tại Hà Nội uy tín

Hà Nội là một trong hai trung tâm lớn nhất của cả nước. Hà Nội luôn cố gắng đi đầu trong mọi lĩnh vực và đặc biệt là kinh tế. Cùng với đó, nhu cầu mua sắm phát triển cũng là điều tất yếu. Do đó, các mặt hàng về giá kệ siêu thị bán hàng cũng tăng lên. Chính vì thế, việc tìm được một địa chỉ tuy tín để mua kệ siêu thị tại Hà Nội là điều được nhiều người quan tâm.

Ngày nay, chỉ cần lên google và gõ từ khóa “kệ siêu thị” sẽ cho ra hàng ngàn kết quả trả về. Giữa một rừng thông tin như vậy thì tìm được một địa chỉ đáng tin cậy bán kệ siêu thị tại Hà Nội thật không dễ dàng.

Địa chỉ mua kệ siêu thị uy tín tại Hà Nội

Lưu ý để tìm được địa chỉ uy tín bán kệ siêu thị tại Hà Nội

+ Cần tìm hiểu kỹ các thông tin về công ty và sản phẩm qua website. Đó là thông tin về hình ảnh sản phẩm, các thông số kĩ thuật.

+ Có thể tìm hiểu về công ty cũng như sản phẩm của họ thông qua các khách hàng cũ. Những thông tin có thể phản ánh khách quan chất lượng sản phẩm.

+ Có thể liên hệ công ty để được tư vấn cũng như xem cách họ tư vấn có chuyên nghiệp hay không.

+ Đến địa chỉ công ty để xem trực tiếp các mẫu giá kệ cụ thể. Điều này giúp bạn xem chất lượng và kiểu dáng thật có đúng như trên website không.

+ Tìm hiểu công ty là đơn vị thương mại hay sản xuất. Tất nhiên là đơn vị sản xuất sẽ tốt hơn nhiều.

Kệ siêu thị tại Hà Nội

Với những thông tin trên, bạn sẽ có thể dự đoán được phần nào công ty đó cung cấp sản phẩm có tốt hay không. Bên cạnh đó, còn biết được một số thông tin về các dịch vụ sau bán hàng, lắp đặt. Nhờ đó, bạn có thể chọn được địa chỉ uy tín bán kệ siêu thị tại Hà Nội cho mình.

Một số địa chỉ kinh doanh kệ siêu thị uy tín tại Hà Nội

Công ty TNHH AKH Việt Nam

Đây được khách hàng bình chọn là địa chỉ bán kệ siêu thị tại Hà Nội rất có uy tín. Các sản phẩm này là những sản phẩm đa năng. Ngoài ra, còn được sản xuất trên dây chuyền hiện đại công nghệ cao của Nhật. Các sản phẩm ở đây đều được sơn phủ tĩnh điện chống rỉ và chống mài mòn.

Địa chỉ của công ty: VP Số 30 – Trần Quý Kiên – Cầu Giấy – Hà Nội.

Công ty Cổ phần Thăng Long

Công ty mang đến sản phẩm với đầy đủ các chủng loại, đa dạng về mẫu mã. Ngoài ra, còn chủ động với mọi kích thước mà khách hàng cần. Kệ siêu thị này được làm từ chất liệu thép và cũng được sản xuất trên dây chuyền kĩ thuật hiện đại. Bên ngoài sản phẩm được sơn tĩnh điện 2 lớp chống trầy xước và hoen gỉ.

Văn phòng công ty: Số 193 Trung Kính, P. Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Công ty CP Thiết Bị Siêu Thị Vinatech

Công ty chuyên sản xuất và lắp đặt các sản phẩm kệ siêu thị tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Các sản phẩm giá kệ này có khả năng chịu lực cao. Ngoài ra, cũng được làm bằng sắt phun sơn tĩnh điện chống hoen gỉ và mài mòn.

Địa chỉ của công ty: số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.

website: https://vinatechjsc.vn

Ngoài những công ty trên, còn có một số địa chị khác đáng tin cậy như công ty TNHH sản xuất và thương mại Thành Phong. Công ty được đặt tại tầng 14 Tòa nhà A14A2 Nam Trung yên, Đường Nguyễn Chánh, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Bên cạnh đó, còn có công ty Vinamax tại tầng 14 Tòa nhà A14A2 Nam Trung yên, Đường Nguyễn Chánh, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Trên đây là một số lưu ý về việc chọn địa chỉ uy tín bán kệ siêu thị tại Hà Nội. Chúc các bạn may mắn!

Author