Mua kệ siêu thị tại Đà Nẵng

Hiện tại rất nhiều khách hàng tại Đà Nẵng có thắc mắc và đặt câu hỏi như sau:

Mình muốn mua kệ siêu thị giá rẻ tại Đà Nẵng mà giá cả hợp lý và chất lượng, bạn nào đã từng mua giá kệ siêu thị ở Đà Nẵng biết địa chỉ nào tin cậy thì tư vấn cho mình với nhé? Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn địa chỉ tin cậy để mua được kệ rẻ chất lượng cao.

Trên thị trường hiện có rất nhiều đơn vị cung cấp các loại giá kệ để hàng cho siêu thị. Bạn chỉ cần lên mạng tìm kiếm sẽ cho ra hàng triệu kết quả. đó cũng là một khó khăn đối với người bắt đầu kinh doanh siêu thị. Câu hỏi đặt ra là “Mua kệ siêu thị giá rẻ nhất ở đâu tại Đà Nẵng?”.

đó cũng là câu hỏi và băn khoăn của rất nhiều khách hàng, kể cả khách hàng đã có kinh nghiệm. Để chọn được kệ bán hàng giá rẻ mà chất lượng tốt cần chú ý:

+ Tìm hiểu về kệ siêu thị, phân loại và công dụng: có hiểu được sản phẩm thì bạn mới có thể tìm kiếm và đưa ra sự so sánh chọn lựa được

+ Tham khảo nhiều đơn vị cung cấp hiện có trên thị trường: Mua bất cứ mặt hàng gì cũng nên tham khảo nhiều bên về chất lượng và giá thành… từ đó mới đưa ra được lựa chọn chính xác

+ Tìm hiểu đơn vị cung cấp: Tìm hiểu xem họ là ai, họ làm trong lĩnh vực này lâu chưa và đặc biệt chú ý xem họ là nhà phân phối hay nhà sản xuất, Nếu là nhà sản xuất thì chắc chắn chất lượng và giá thành sẽ tốt hơn.

Quả thật để tìm được sản phẩm phù hợp với không gian cửa hàng của mình không phải dễ dàng. không những vậy còn phải xem chất lượng hàng hóa, dịch vụ hỗ trợ khách hàng của bên cung cấp có tốt không… và còn nhiều vấn đề nữa.

Vinatech chia sẻ khó khăn đó với khách hàng, là công ty hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thiết bị siêu thị, có rất nhiều khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi và có phản hồi tích cực.

Chúng tôi luôn luôn cố gắng cung cấp các sản phẩm với chất lượng tốt mà có giá rẻ nhất tới khách hàng, ngoài ra dịch vụ hỗ trợ khách hàng cũng được chúng tôi đầu tư rất nhiều, vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt niềm tin vào công ty.

Hiện tại Vinatech đã sản xuất kệ siêu thị được 5 năm và đã có thương hiệu trên thị trường chúng tôi hiện có văn phòng và kho hàng tại địa chỉ: 173 Nguyễn Lương Bằng, TP. Đà Nẵng, khách hàng tại đà nẵng quan tâm có thể đến xem trực tiếp và mua hàng tại đây

với các sản phẩm chính như: Kệ lưới, kệ tôn lỗ và kệ tôn kín

Khi mua kệ siêu thị tại vinatech bạn sẽ có được các lợi ích sau:

  • Kệ siêu thị đẹp được thiết kế từ nguyên vật liệu tốt, có khả năng chịu lực cao. và giá thành rẻ nhất.
  • Dây chuyền máy móc hiện đại được nhập khẩu từ Nhật Bản, dây chuyền sơn tĩnh điện mới nhất hiện nay giúp giá kệ có thời gian sử dụng lâu năm.
  • Bảo hành 6 năm.
  • Hỗ trợ chi phí vận chuyển, miễn phí lắp đặt giá siêu thị trên toàn quốc.
  • Giá thành luôn cạnh tranh nhất thị trường vì chúng tôi là nhà sản xuất kệ siêu thị.
  • Đáp ứng nhu cầu về kích thước cũng như màu sắc khi khách hàng có nhu cầu.
  • Đội ngũ kỹ thuật luôn sẵn sàng hỗ trợ việc di chuyển hay thay đổi kích thước giá kệ bán hàng khi khách hàng có nhu cầu.
  • Thanh toán linh hoạt: hỗ trợ thanh toán chuyển khoản tất cả ngân hàng, hoặc thanh tiền mặt.
  • Cam kết: kệ siêu thị vinatech được sản xuất trên nguyên liệu sắt chất lượng tốt. Hoàn tiền và đền bù 100 triệu nếu phát hiện hàng kém chất lượng, hàng trung quốc.

Với các lợi ích trên bạn hoàn toàn có thể yên tâm mua kệ tại Vinatech, vậy nếu còn băn khoăn mua kệ siêu thị giá rẻ nhất ở đâu hãy đến với Vinatech nhé. Liên hệ

VINATECH
Địa chỉ: Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
173 Nguyễn Lương Bằng, TP. Đà Nẵng
178A Trần Thị Cờ, Phường Thới An, Quận 12, TP. HCM
Điện thoại: 0982.853.331 – 0918.648.868
Email: [email protected]
Website: https://vinatechjsc.vn – https://giakesieuthihn.wordpress.com

Author