Mua Vincity Gia Lâm cần chú ý đến các vấn đề sau

Bạn muốn mua Vincity Gia Lâm? Hiện tại dự án này có rất nhiều hạng mục khác nhau như: căn hộ 1 đến 3 phòng ngủ, biệt thự song lập và và đơn lập, nhà phố liền kề và shophouse… Diện tích và giá thành cũng khác nhau. Mua các hạng mục tại dự án Vincity Gia Lâm bạn cần để ý đến các vấn đề mà chúng tôi lưu ý ngay ở bài viết này nhé. Hy vọng bài viết của chúng tôi sẽ mang lại nhiều thông tin bổ ích cho các bạn

Chú ý đơn vị phân phối Vincity Gia Lâm

Hiện tại có rất nhiều đơn vị tiến hành bán Vincity Gia Lâm. Bạn nên chọn các đơn vị uy tín được tập đoàn Vingroup ủy quyền hoặc mua từ nhà phân phố chính này để đảm bảo về thủ tục và giá thành căn hộ nhé.

Cân nhắc chọn hạng mục Vincity Gia Lâm nào

Hiện tại mỗi hạng mục cũng bao gồm rất nhiều diện tích xây dựng khác nhau. Chúng tôi đơn cử như biệt thự và căn hộ của dự án này chẳng hạn. Biệt thự rơi vào mức giá 64 triệu/m2. Căn hộ khoảng tầm từ 1,1 tỷ/căn. Tuy nhiên chúng còn phụ thuộc vào diện tích. Chẳng hạn như:

Biệt thự Vincity Gia Lâm:

  • Biệt thự đơn lập: Dự kiến sẽ có diện tích từ 250m2 đến 400m2.
  • Biệt thự song lập: Dự kiến sẽ có các loại diện tích từ 120m2 đến 180m2.
  • Biệt thự liền kề: Dự kiến diện tích từ 72m2 đến 100m2.

Căn hộ Vincity Gia Lâm:

Bạn nên cân nhắc giá thành dao động giữa các hạng mục, diện tích và giá thành để chọn được sản phẩm bất động sản vừa ý nhất nhé. Hoặc liên hệ với chúng tôi, chia sẻ về mong muốn của các bạn chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn loại hình phù hợp nhất.

Hình thức thanh toán khi mua Vincity Gia Lâm

Khi sở hữu các sản phẩm bất động sản tại khu đô thị Vincity Gia Lâm bạn sẽ được Techcombank cho vay 30% giá trị căn hộ, biệt thự, nhà liền kề… tại đây. 70% còn lại bạn có thể trả theo các mốc thời gian mà mình muốn. Thời gian thanh toán căn hộ có thể kéo dài lên đến 35 năm. Quý vị nên nắm những thông tin này để khi tham khảo tại các đơn vị bán Vincity Gia Lâm hoặc mua lại từ những người sở hữu trước sẽ gặp nhiều thuận lợi nhất nhé.

Lý do bạn nên mua Vincity Gia Lâm

  • Nhiều hạng mục nhà ở khác nhau với nhiều diện tích khác nhau để bạn lựa chọn.
  • Thiết kế theo kiểu Á Đông kết hợp với phong cách cổ điển Pháp mang đến nét sáng tạo đột phá mà chưa một dự án bất động sản nào có thể làm được.
  • Sở hữu các tiện ích nội khu đạt chuẩn quốc tế, tiện ích ngoại khu hiện đại và hỗ trợ tốt cho đời sống.
  • Đặc biệt, giá dự án Vincite Gia Lâm có chiều hướng tăng đột phá khi đi vào bàn giao năm 2020.
  • Sở hữu vị trí vàng giao thông thuận tiện, bạn chỉ mất 20 phút để di chuyển đến trung tâm thành phố Hà Nội.
  • Sinh sống tại khu cư dân an toàn, hiện đại và kết nối với cộng đồng dân cư văn minh vào loại bậc nhất của Hà Nội.

Mọi thông tin mua bán căn hộ Vincity Gia Lâm, tham khảo giá, đặt chỗ, tìm hiểu hình thức thanh toán… Quý vị vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn các thông tin chi tiết nhất nhé. Đội ngũ chuyên viên tư vấn bất động sản của chúng tôi sẽ hỗ trợ toàn diện cho quý vị các vấn đề liên quan đến dự án khu đô thị Vincity Gia Lâm 24/24h!

 

 

 

 

Cford Tnu
Author