Mút pe-opp cách nhiệt tại hcm

Mút pe-opp là sản phẩm cách nhiệt, cách âm tốt nhất được phân phối bởi Cách nhiệt Asean. Để quý khách hàng dễ dàng hơn trong việc tìm mua sản phẩm tại Thành phố Hồ Chính Minh và các vùng phụ cận. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đôi nét về những ưu thế nổi bật của sản phẩm và địa chỉ mua sản phẩm tốt nhất tại Hồ Chí Minh.

Mua mút pe-opp cách nhiệt tại hcm

Mút pe-opp là sản phẩm có nhiều kích thước khác nhau, phù hợp với nhiều công trình xây dựng lớn nhỏ. Vì vậy, khách hàng có thể căn cứ vào kích thước công trình hoặc nhu cầu sử dụng để đặt hàng hoặc mua sản phẩm. Hiện nay, trên thị trường có hai loại chính là mút có lớp dán trực tiếp và không có lớp dán trực tiếp. Sản phẩm không có lớp dán trực tiếp có thể sử dụng các loại keo dán chuyên dụng. Với những sản phẩm có lớp dán sẵn, chỉ cần bóc lớp bảo vệ bên ngoài và dán trực tiếp lên tôn hoặc các vật liệu khác.

>>> Xem thêm

Các kích thước sản phẩm pe-opp
Mút pe-opp 3mm: Khổ rộng 1m, dài 100m, dày 3mm.

Mút pe-opp 5mm: Khổ rộng 1m, dài 100m, dày 5mm, có thể cắt nhỏ để phù hợp với nhiều công trình.

Mút pe-opp 10mm: Khổ rộng 1m, dài 50m, dạng cuộn, dày 10mm.

Mút pe-opp 20mm: Khổ rộng 1m, dài 25m, dạng cuộn, với độ dày 20mm hoặc hơn. Sản phẩm được dùng chủ yếu cho các dự án cần cách nhiệt như trung cư, văn phòng….

Mút pe-opp 30mm: Đây là sản phẩm có khổ dài, rộng và dày nhất, có thể cắt thành các tấm xốp nhỏ có kích thước khoảng 1mx2m, 1mx5m … dùng cho mái tôn, nhà xưởng…

Ứng dụng của mút pe opp
Mút pe-opp được ứng dụng cho nhiều ngành khác nhau như:

Bảo ôn: Ống bảo ôn điều hòa, ống thông hơi, ống dẫn khí tại các nhà hàng, khách sạn, siêu thị…

mút pe-opp cách nhiệt tại hcm

Tấm trải sàn: Sản phẩm cũng được ứng dụng làm tấm lót trải sàn, thảm, tấm che nắng ô tô…

Vật liệu bảo vệ: Mút pe-opp cũng được sử dụng như một vật liệu bọc đồ sứ, đóng gói vận chuyển đồ dễ vỡ, túi giữ nhiệt, đóng gói bánh kẹo, đồ hải sản, đông lạnh…

Các tấm pe-opp dày và khổ lớn được dùng để chống nóng mái tôn, ngói hoặc trần bê tông… dùng chủ yếu cho thi công xây dựng nhà ở và các công trình công nghiệp khác.

Mua mút pe-opp tại hcm địa chỉ nào uy tín?

Để mua mút pe opp  chất lượng với mức giá ưu đãi nhất, khách hàng có thể liên hệ với Cách nhiệt Asean để xem, đặt hàng hoặc mua sản phẩm trực tiếp.

Cách nhiệt Asean là doanh nghiệp hàng đầu tại Hồ Chí Minh trong lĩnh vực cung cấp vật liệu cách âm, cách nhiệt và bảo ôn. Các sản phẩm do chúng tôi phân phối luôn được đảm bảo về chất lượng, giá cả hợp lý.

Mút pe opp được phân phối trực tiếp tại Cách nhiệt Asean. Quý khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận có thể liên hệ để mua sản phẩm với mức giá tốt nhất. Sản phẩm được phân phối chủ yếu ở Hồ Chí Minh, cách tỉnh miền nam và trên toàn quốc.

Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ số hotline: 0976 444 339. Ngoài ra, khách hàng có thể truy cập vào website: cachnhietasean.com để xem trực tiếp các sản phẩm.

Author