Nắm giữ địa điểm vàng của lá phổi xanh dự án Gem Riverside Đất Xanh Q2

Sau thắng lợi của hàng loạt dự án căn hộ như Opal Riverside, Luxcity, Sunview Town,… tập đoàn Đất Xanh Group tiếp tục khẳng định vị thế số 1 của mình qua việc xây dựng dự án Gem Riverside – một dự án trung tâm căn hộ cùng với mô hình lớn cùng các tiện ích chất lượng cao kết hợp.

Ưu thế khu vực của Gem riverside quận 2 đc thể hiện cụ thể qua 2 góc độ đó là hướng view cực đẹp cùng một địa điểm vàng ngay tại quận 2.

Các căn hộ nơi đây đều sở hữu view cực đẹp hướng sông. Từ nhiều vị trí khác nhau của căn hộ mà ánh đèn lung linh của TP. Hồ Chí Minh cũng sẽ có các góc nhìn thật khác.

Nằm ngay trục đường Nguyễn Duy Trinh, cách Mai Chí Thọ chỉ 3 phút đi xe máy, từ khu căn hộ rất tiện nghi đi tới mọi hướng di dời của thanh phố. Đường cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây cũng giúp tiết kiệm thời gian dịch chuyển từ khu căn hộ đến các khu vực khác ngoại ô TP. Hồ Chí Minh.

***Xem thêm thông tin: Tận hưởng cuộc sống bình yên và hiện đại tại dự án căn hộ Gem Riverside quận 2

Cảm hứng tới từ các thiết kế cổ xưa bí ẩn của châu âu, Gem Riverside chính là sự tổng hòa của nét thiết kế tươi trẻ cùng với văn hóa châu á. Các thiết kế trong những căn hộ chính là từng sự dụng tâm của công ty đầu tư. Từ phòng tiếp khách đến nhà bếp, từ phòng tắm đến khu vực ngủ đều đc trang bị nội thất đầy đủ and chất lượng.

Các lợi ích nội khu and ngoại khu ở đây rất đa dạng và phong phú nhiều mẫu mã. Diện tích công viên cây xanh rộng. Sân nướng BBQ, hồ bơi lội, khu vực tập gym, các khu hoạt động và sinh hoạt cộng đồng có dáng dấp của một khu khu nghỉ dưỡng sẽ mang lại người sở hữu những trải nghiệm tuyệt vời nhất ngay tại khu dự án căn hộ.

Author