Nên chú ý tới điều gì khi phá dỡ

Nguyên tắc khi phá dỡ công trình

Một số hướng dẫn về việc tháo dỡ nhà ở cũ

Nguyên tắc thực hiện: Áp dụng với những nhà ở cũ cần tháo dỡ, phá dỡ để cải tạo, xây dựng mới hay tổ chức thực hiện những quyết định hành chính: – Việc phá dỡ công trình cần tuân thủ điều gì ở chỉ được thực hiện theo quyết định của Ủy ban nhân dân quận – huyện (công trình do cơ quan nào cấp phép xây dựng thì sẽ được cơ quan đó ra quyết định tháo dỡ).

=> Quý khách hàng có thể xem bảng giá phá dỡ công trình tại tphcm tại đây

Khi có hộ liền kề (hoặc không liền kề nhưng việc phá dỡ có thể ảnh hưởng đến công trình lân cận), trước khi thi công, chủ đầu tư cần thuê tư vấn để thực hiện việc khảo sát, đo vẽ hiện trạng các nhà dân và công trình lân cận. Kết quả đo vẽ phải được thể hiện bằng bản vẽ, biên bản hiện trường có chữ ký xác nhận của các hộ liền kề, chủ công trình lân cận.

Nên làm gì khi phá dỡ

Dựa trên những nguyên tắc ở trên người ta đưa ra hướng giải quyết sao cho phù hợp với mỗi công trình, thời điểm, địa phương khác nhau. Đa phần những công trình phá dỡ đều tập trung ở khu vực dân cư đông đúc, vì vậy nên khi thực hiện không được sử dụng hoàn toàn phương phá dỡ, phá hủy bằng chất nổ hay các thiết bị gây chấn động khác.

Nguồn : Phá dỡ công trình az

=> Chi tiết phá dỡ công trình cần tuân thủ điều gì

Author