Những Địa Điểm Bạn Sẽ Được Tham Quan Khi Thuê Thuyền Tuyến Truyền Thống Tại Thác Bờ Hòa Bình

Theo chia sẻ từ các đơn vị chuyên cho thuê tàu tham quan, du lịch Thác Bờ Hòa Bình thì phần đông du khách thường không biết sẽ được tham quan những địa điểm nào? Giá thuê thuyền tuyến truyền thống là bao nhiêu? Đặt thuê thuyền ở đâu? Vậy đừng quá lo lắng, tất cả đều được chúng tôi chia sẻ ở bài viết dưới đây nhé! 

1, Giá thuê thuyền tham quan tuyến truyền thống tại Thác Bờ:

Ngoài vé vào cổng khu di tích tâm linh Thác Bờ: 7.000đ/người, du khách sẽ mất thêm chi phí thuê thuyền tham quan các địa điểm tại nơi đây. Dưới đây là bảng giá thuê thuyền tuyến truyền thống tại Thác Bờ cập nhật mới nhất: 

+ Đối với khách lẻ: 150.000đ/người/khứ hồi. 

+ Đối với tàu dưới 10 người và muốn đi tàu riêng: 1.400.000đ/tàu/khứ hồi. 

+ Đối với tàu từ 10 – 20 người: 1.800.000đ/tàu/khứ hồi. 

+ Đối với tàu từ 21 – 30 người: 1.900.000đ/tàu/khứ hồi. 

+ Đối với tàu từ 31 – 40 người: 2.100.000đ/tàu/khứ hồi. 

+ Đối với tàu từ 41 – 50 người: 3.000.000đ/tàu/khứ hồi. 

bến thuyền tham quan Thác Bờ

2, Thuê tàu tham quan Thác Bờ tuyến truyền thống gồm những địa điểm nào? 

Nhiều du khách còn khá phân vân và lăn tăn khi không biết tàu tham quan tuyến truyền thống gồm những địa điểm nào? Thì dưới đây là một số địa điểm tham quan khi bạn thuê tàu tuyến truyền thống: 

+ Đền bà Chúa Thác Bờ: Là nơi thờ 2 bà chúa Thác Bờ Đinh Thị Vân và một người con gái người Dao không rõ danh tính. Người đã đá có công giúp vua Lê Lợi vận chuyển lương thực cho quân đánh dẹp quân xâm lược tại đèo Cát Hãn. Ngoài ra, trong đền còn thờ Ngũ Vị Tôn Ông, Tứ Phủ Thánh Cô, Tứ Phủ Thánh Cậu, Hưng Đạo Đại Vương Trần Quốc Tuấn,… 

+ Đền vua Lê Lợi: Sau khi dẹp loạn tại đèo Cát Hãn, vua Lê Lợi đã dừng chân khao quân và ăn mừng chiến thắng tại đây. Ngoài ra, tại đây người còn để lại bài thơ khẳng định bờ cõi của đất nước ta.

+ Đền cô bé Thác Bờ: 

+ Động Thác Bờ: Tọa lạc ngay bến Ngọc, động Thác Bờ là động đá vôi nổi tiếng với 2 khu chính: khu thờ và khu lòng động. Khu vực bên ngoài động là nơi thờ Phật, thờ Quan Thế Âm Bồ Tát cùng các vị thần cư ngụ tại nơi đây. Đi vào sâu bên trong bạn sẽ thấy bàn thờ Bác Hồ – Vị cha già vĩ đại của dân tộc Việt Nam. Đi sâu vào khoảng hơn 50m bạn sẽ thấy khu vực thứ 2 là khu lòng động với những khối nhũ đá vô mờ ảo rực rỡ trải qua hàng nghìn năm kiến tạo của tự nhiên. 

thuyền tham quan tại Thác Bờ

3, Chia sẻ một số kinh nghiệm thuê tàu tham quan Thác Bờ tuyến truyền thống:

Để chuyến du lịch Thác Bờ của bạn trở nên hoàn hảo và thuận tiện nhất. Dưới đây là một số chia sẻ về kinh nghiệm thuê tàu tham quan Thác Bờ tuyến truyền thống mà bạn có thể tham khảo chi chuyến đi của mình: 

+ Khu du lịch Thác Bờ mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần kể cả chủ nhật và ngày lễ. 

+ Đối với những du khách lẻ sau khi mua vé vào cổng tham quan Thác Bờ, du khách có thể mua vé tàu tham quan trực tiếp tại các nhà tàu khu vực cảng Thung Nai.

+ Đối với những đoàn đông, đến du lịch Thác Bờ vào mùa cao điểm bạn nên đặt tàu trước từ các nhà tàu hoặc từ các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thuê tàu tại Thác Bờ để đảm bảo còn tàu nhé! Để được cung cấp các dịch vụ thuê tàu tại Thác Bờ bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 1900633278 để được tư vấn và hỗ trợ 24/7 nhé! 

+ Ngoài ra, còn rất nhiều các thông tin hay, kinh nghiệm hữu ích cùng lịch trình du lịch đa dạng liên quan đến Thác Bờ Hòa Bình bạn có thể xem thêm tại: https://dulich.pro.vn/tour-du-lich-thac-bo nhé! 

Tại Thác Bờ có rất nhiều những địa điểm thú vị từ những địa điểm tâm linh tới những địa điểm du ngoạn vãn cảnh, rất thích hợp là một địa điểm để du khách nghỉ ngơi sau những ngày dài làm việc.  Nếu du khách có ý định đi hành hương lễ bái vào dịp đầu năm thì đừng quên ghé tới Thác Bờ nhé ! 

Thuyền tham quan Thác Bờ

Cford Tnu
Author