Những điều cần biết về dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng

Rút tiền thẻ tín dụng là dịch vụ  cung cấp cho khách hàng sở hữu thẻ tín dụng và có nhu cầu rút tiền mặt phục vụ nhu cầu chi tiêu cá nhân. Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng mang đến rất nhiều tiện ích cho khách hàng. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa biết đến dịch vụ này. Dưới đây là những điều cần biết về dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng là gì

Thẻ tín dụng bản chất là chiếc thẻ thanh toán quốc tế được ngân hàng cấp sẵn hạn mức. Chủ thẻ được phép sử dụng thẻ để chi tiêu trước trả tiền sau. Số tiền chi tiêu sẽ được miễn lãi trong vòng 45- 55 tuỳ vào chương trình ưu đãi của ngân hàng.

 Có một chiếc thẻ tín dụng là khách hàng  đã có trong tay một phương thức thanh toán tiện ích và thông minh nhất hiện nay. Không cần phải sử dụng tiền mặt để để chi tiêu thanh toán  mà chỉ cần sử dụng thẻ tín dụng để quẹt thẻ lấy tiền. Chỉ cần quẹt thẻ tín dụng là Chủ thẻ đã có thể nhận ngay tiền mặt để chi tiêu  rất nhanh chóng và tiện lợi.

Tại sao nên rút tiền thẻ tín dụng

Hầu hết các ngân hàng hiện nay đều không khuyến khích việc chủ thẻ Rút thẻ tín dụng. Vì việc rút tiền mặt  từ thẻ tín dụng là đi ngược lại với tác dụng và lợi ích của chiếc thẻ tín dụng. Thẻ tín dụng mục đích là để sử dụng cho nhu cầu chi tiêu mua sắm. Vì vậy mà các ngân hàng đều quy định mức phí rút thẻ tín dụngtại Atm rất cao. Chính vì thế mà dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng của chúng tôi đã ra đời nhằm giải quyết các vấn đề của khách hàng.

Khách hàng rút tiền thẻ tín dụng được quyền lợi gì?

 • Rút thẻ  nhanh chóng, giao dịch mọi nơi, chủ thẻ có thể rút tiền mặt bất cứ lúc nào
 • Rút tiền thẻ tín dụng một cách nhanh chóng, an toàn
 • Giúp Chủ thẻ có được một khoản tiền để chi tiêu nhanh chóng mà không cần xoay vốn
 • Thực hiện các giao dịch tại ATM/POS: đổi pin, tư vấn, in sao kê, mua hàng hóa, thanh toán hóa đơn…

Khách hàng  đang có nhu cầu mua nhà, mua xe, đầu tư kinh doanh buôn bán thì việc Rút tiền thẻ tín dụng giúp khách hàng  có một khoản vốn lớn cho công việc của mình.

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng qua Pos

Chắc hẳn khách hàng  đã nghe đến dịch vụ rút tiền mặt bằng máy POS, và khách hàng  đang có ý định muốn Rút tiền thẻ tín dụng thì đây chính là dịch vụ hữu ích dành cho các chủ thẻ hiện nay.

Chủ thẻ sử dụng dịch vụ rút thẻ tín dụng của chúng tôi thì khách hàng  không cần lo lắng về mức phí rút tiền tại ATM nữa.

 • Chủ thẻ chỉ mất từ 1,3% – 1,6% phí rút tiền mặt
 • Chủ thẻ không cần chịu lãi suất cao như khi Rút tiền thẻ tín dụng tại ATM
 • Luôn luôn đảm bảo bảo mật và an toàn cho khách hàng.
 • Đáp ứng nhu cầu rút tiền của tất cả các Chủ thẻ mọi lúc, mọi nơi
 • Nhận tiền ngay khi thực hiện giao dịch
 • Chỉ cần ngồi nhà và nhận tiền
 • Rút 100% hạn mức tín dụng được ngân hàng cấp.

Chằng ai có thể chối từ một dịch vụ rút tiền hữu ích như trên. Không chỉ mất một mức phí thấp mà lại không bị chịu lãi suất của ngân hàng.

Cách  Rút tiền thẻ tín dụng của chúng tôi

 • Khách hàng mang thẻ và chứng minh thư đến địa chỉ rút tiền thẻ tín dụng thẻ tín dụng của chúng tôi
 • Chúng tôi thực hiện rút tiền thẻ tín dụng
 • Chủ thẻ nhận tiền và thẻ tín dụng qua máy Pos

Dịch vụ Rút tiền thẻ tín dụng qua Pos được tiến hành một cách nhanh chóng và đơn giản, giúp Chủ thẻ có được một khoản tiền thật dễ dàng, đáp ứng được nhu cầu chi tiêu của chủ thẻ tín dụng.

Với những lợi ích như trên, không việc gì mà khách hàng  lại không sử dụng dịch vụ Rút tiền thẻ tín dụng tiện ích toàn cầu này. Hãy tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Dịch vụ Rút tiền mặt  từ thẻ tín dụng , phục vụ nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Author