Những lưu ý để thiết kế phòng giám đốc đẹp, sang trọng

Thiết kế phòng giám đốc giữ vai trò quan trọng và luôn được các công ty, doanh nghiệp chú trọng đầu tư. Mục đích đều nhằm hướng đến có một không gian làm việc thật thoải mái, khơi gợi nguồn cảm hứng trong công việc và khẳng định quyền uy của người đứng đầu công ty.

Nếu quý khách cũng mong muốn có được những điều trên, hãy cùng công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất Dương Gia Việt Nam tham khảo một số gợi ý nhỏ được trong việc thiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp được chúng tôi chia sẻ trong nội dung bài viết sau đây.

Những vấn đề cần lưu ý nếu muốn thiết kế phòng giám đốc đẹp, sang trọng

Thiết kế phòng giám đốc đơn giản

Muốn thiết kế phòng làm việc giám đốc đẹp, sang trọng theo phong cách hiện đại thì điều đầu tiên chúng ta nên ưu tiên sử dụng những món đồ nội thất phòng giám đốc tối giản.

Nghĩa là khác với phong cách thiết kế nội thất phòng giám đốc cổ điển, đó là sử dụng quá nhiều các vật dụng trong phòng, điều này sẽ dẫn đến những cảm xúc tiêu cực, phản cảm khiến sếp không còn cảm hứng làm việc và dĩ nhiên sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển chung của công ty.

mẫu thiết kế nội thất phòng giám đốc
mẫu thiết kế nội thất phòng giám đốc

Thay vào đó, hãy cố gắng để các món đồ nội thất phòng giám đốc phải được bố trí sao cho chúng đều mang màu sắc tổng thể, tránh sự rườm rà, lộn xộn. Tốt nhất là nên dùng những món đồ nội thất mang đường nét đơn giản theo một phong cách thiết kế chung.

Hoặc quý khách hàng cũng có thể chọn lựa những tông màu có tính tương phản nhẹ nhàng, nhất là những gam màu trung tính. Mục đích, làm tăng độ sáng cho không gian  làm việc.

Ngược lại, để thiết kế phòng giám đốc đẹp cần có sự thích hợp, đồng bộ giữa những phòng ban với nhau, đạt giá trị thẩm mỹ chung khi đặt thiết kế giữa các ko gian chức năng, không gian làm việc khác.

Thiết kế phòng giám đốc theo phong cách thống nhất

Phong cách thiết kế phòng làm việc giám đốc thống nhất là khía cạnh giúp mang lại sự hài hòa trong thiết kế thi công văn phòng làm việc lãnh đạo, các nội thất cần có sự phối hợp ăn ý, tránh tình trạng bất tương xứng.

Mẫu nội thất phòng giám đốc đẹp
Mẫu nội thất phòng giám đốc đẹp

Cụ thể, nếu quý khách hàng muốn hướng đến không gian làm việc tân tiến  thì chớ nên phơi bày các món đồ mang tính cổ điển, mang nội dung trừu tượng vì như vậy không thích hợp. Ví dụ,  trên 1 chiếc bàn làm việc giám đốc mặt kính thì thì tốt nhất nên đặt trên mặt bàn 1 lọ hoa pha lê mang vẻ đẹp cao sang và tinh tế sẽ phù hợp hơn.

Ngoài ra, trong ko gian phòng làm việc dành cho giám đốc dù thiết kế theo phong cách nào đi chăng nữa thì sự thống nhất với nhau là điều luôn luôn phải chú ý và đạt được. Tuyệt đối chớ nên chỉ chú trọng vào một phần và xem nhẹ những phần còn lại.

Trong phòng làm việc của giám đốc nhất thiết chúng ta phải chú trọng đến bộ bàn giám đốc, ghế sofa tiếp khách, tủ tài liệu… đây đều là những sản phẩm, vật dụng nội thất hỗ trợ đắc lực cho công việc mà các vị lãnh đạo phải dùng hằng ngày.

Trang trí nội thất phòng giám đốc phải có tính nghệ thuật

Có thể khẳng định rằng, nội thất phòng làm việc của giám đốc thể hiện bộ mặt của công ty. Nếu thiết kế phòng làm việc cho giám đốc đẹp, hình ảnh của cả công ty cũng trở nên đẹp hơn.

Do vậy, trong quá trình thiết kế nội thất phòng giám đốc, hãy cố gắng tô điểm cho văn phòng làm việc  thêm một hay vài bức tranh treo tường làm tăng thêm giá trị thẩm mỹ, giúp căn phòng trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn nhưng vẫn có thể tạo được ấn tượng gần gũi khi bạn bè hoặc đối tác, khách hàng làm ăn ghé thăm.

Hy vọng rằng, những thông tin được công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất Dương Gia chia sẻ trong nội dung bài viết này sẽ hữu ích và góp phần giúp quý khách hàng sở hữu được không gian làm việc hoàn hảo nhất.

Author