Những lưu ý khi chọn mua tủ tài liệu văn phòng giá rẻ

Tủ hồ sơ văn phòng là món đồ nội thất không thể thiếu trong không gian nội thất văn phòng, có rất nhiều dòng tủ & đa dạng sự chọn lựa, nhưng điều mà khách hàng để ý bậc nhất khi ra quyết định có mua đồ không đấy là về giá thành.

Có rất đa dạng sự lựa chọn về kiểu dáng, chất liệu của tủ để tài liệu. Nhưng giá thành luôn là vấn đề nhiều người chú ý, nên mua tủ tài liệu ở đơn vị nào đáng tin cậy với giá rẻ ?

Cách lựa chọn tủ hồ sơ văn phòng giá tốt hiệu quả tốt

Trước lúc chọn lựa mua tủ để tài liệu văn phòng giá tốt, khách hàng nên đưa ra các tiêu chuẩn về chất liệu, kiểu cách, màu sắc, giá cả,…cho mặt hàng mà mình muốn sở hữu.

Chọn tủ tài liệu theo vật liệu:

Thường thì, các chất liệu bằng gỗ và sắt là chọn lựa phổ biến cho tủ đựng hồ sơ dùng trong các không gian nội thất văn phòng. Mỗi vật liệu lại có những điểm mạnh và điểm hạn chế riêng.

tủ hồ sơ văn phòng
tủ hồ sơ văn phòng

Tủ sắt hay bị hoen gỉ, đặc biệt là vào những ngày khí hậu độ ẩm tăng cao. Còn tủ tài liệu gỗ có hình thức thẩm mỹ & cao sang hơn tuy nhiên dễ bị ẩm mốc & giá cả lại cao hơn.

Chọn lựa tủ đựng hồ sơ theo hình dáng:

Phụ thuộc vào ko gian, kích thước diện tích mặt bằng sử dụng để kh chọn kiểu dáng, kích thước tủ để tài liệu. Nếu diện tích căn phòng rộng rãi & mang phong cách đẳng cấp, khách hàng nên chọn lựa những chiếc tủ cao, có nhiều cánh với mục đích   gia tăng không gian chứa đựng. Trường hợp diện tích căn phòng chật hẹp thì giải pháp là những chiếc tủ thấp, hình dáng nằm ngang.

Nếu chẳng cần phải đề cao tính bảo mật thì không nên chọn lựa sản phẩm tủ có cảnh mở, như vậy vừa có tác dụng tiết kiệm chi phí, lại vừa  đem đến sự tiện lợi khi thao tác mở tủ lấy hồ sơ.

Trường hợp nếu tài liệu mang đặc trưng cá nhân, cần độ bảo mật cao thì nên chọn lựa dòng tủ thiết kế có cánh và được trang bí khóa an toàn. Các dòng tủ đơn sắp đặt ngay tại bàn văn phòng là sự chọn lựa lý tưởng cho mỗi cá nhân, còn với tập thể thì nên chọn lựa dòng tủ dài thiết kế nhiều ngăn, như vậy sẽ tiện dụng hơn.

tủ đựng tài liệu văn phòng
tủ đựng tài liệu văn phòng

Chọn tủ đựng tài liệu theo không gian căn phòng:

Để chọn lựa được mẫu tủ đựng tài liệu giá bèo hợp lý với diện tích căn phòng của đơn vị mình, bạn nên dựa vào kích cỡ của món đồ nội thất này

Trong các không gian nội thất văn phòng nhỏ hẹp chúng ta nên dùng tủ đựng hồ sơ văn phòng treo tường để giúp để được nhiều hồ sơ vừa giúp KH tiết kiệm không gian. Tủ được treo tường giống vớ giá đựng sách vô cùng thuận tiện. Bạn có thể chọn lựa loại có cánh, không cánh cũng có thể phối hợp 2 loại. Tủ được gắn chắc chắn rằng vào tường bằng ốc vít nên quý khách hàng sẽ luôn yên tâm về độ an toàn trong khi sử dụng.

Mua tủ văn phòng giá cạnh tranh ở đâu?

Một cái tủ chất lượng, mẫu mã đẹp là điều mà bất kỳ ai cũng muốn có được. Tuy nhiên đồng hành với chất lượng, thì giá bán cũng là một vấn đề được quan tâm bậc nhất. Có đôi khi, cùng 1 mặt hàng mà giá bán ở nơi này với nơi khác lại chênh lệch lớn.

Với những người có hiểu biết về nội thất phòng làm việc,chắc là không còn cảm thấy lạ lẫm với công ty phân phối nội thất phòng làm việc nói chung tủ hồ sơ văn phòng nói riêng như nội thất dương gia việt nam – địa chỉ đáng tin cậy với đa dạng mẫu mã, mặt hàng, hiệu quả cao mà giá thành rẻ hơn  nhiều nơi khác.

Tại công ty nội thất dương gia quý khách hàng có thể đặt hàng được những sản phẩm tủ tài liệu văn phòng đẳng cấp như: tủ đựng tài liệu chính hãng của của công ty hòa phát, tủ văn phòng dương gia, tủ đựng tài liệu thương hiệu nội thất fami, tủ văn phòng 190,…

Hơn nữa, giá thành mặt hàng rất cạnh tranh bởi đây là nhãn hiệu lớn, số lượng cung cấp lớn. Mặt hàng phân phối trực tiếp từ nhà sản xuất đến tay khách hàng, tuyệt đối ko qua khâu trung gian vì thế giá bán ko bị độn lên.

Author