Những lưu ý khi chọn Thịt heo nhập khẩu bạn nên biết

Thịt heo nhập khẩu hiện nay tại nước ta rất lớn. Bạn có thể dễ dàng mua được loại thực phẩm này tại các siêu thị hay cửa hàng thực phẩm. Loại thịt này rất phong phú và đa dạng. Không những vậy còn đến từ nhiều nguồn cung khác nhau. Vì thế luôn đáp ứng tất cả mọi nhu cầu về chất lượng, số lượng của người tiêu dùng. Vậy khi chọn thịt heo nhập khẩu, chúng ta cần lưu ý gì? Bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

C:\Users\hp\Desktop\3611_nhapkhauthit116.jpg

Tại sao thịt heo nhập khẩu lại được ưa chuộng hiện nay

Những năm gần đây thị trường thịt heo nhập khẩu tại Việt Nam rất phát triển. Vậy lý do tại sao loại thực phẩm này lại được ưa chuộng đến vậy?

  • Thịt heo trong nước đứng trước dịch tả lợn có dấu hiệu tăng giá. Trong khi đó giá thịt heo nhập khẩu vẫn rất ổn định.
  • Thịt heo nhập khẩu rẻ hơn so với thịt heo nội địa. Và tất nhiên chất lượng cũng không hề thua kém khi sử dụng.
  • Thịt heo nhập khẩu thường có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Ngoài ra sau khi giết mổ thịt sẽ được làm sạch, làm lạnh ngay. Cho nên, không chứa chất bảo quản giúp bạn yên tâm về chất lượng sản phẩm và sức khỏe. Đó chính là một trong những lý do thịt heo nhập khẩu lại được ưa chuộng hiện nay đến vậy.

Những lưu ý khi chọn mua thịt heo nhập khẩu

Thịt heo nhập khẩu so với thịt heo nội địa chất lượng không có gì quá khác biệt với nhau. Tuy nhiên, đứng trước tình trạng thực phẩm nhập khẩu trôi nổi như hiện nay. Khi mua bạn cần lưu ý những điều sau.

  • Kiểm tra kỹ bao bì của thịt heo nhập khẩu trước khi mua. Hãy đảm bảo rằng sản phẩm bạn mua phải ghi rõ ngày sản xuất, thời hạn sử dụng… không có dấu hiệu tẩy xóa.
  • Không nên chọn mua thịt heo đông lạnh có dấu hiệu đóng cục hoặc xuất hiện các tinh thể băng dày đặc.
  • Thịt heo nhập khẩu tươi, ngon sẽ có màu đỏ tươi đặc trưng. Ngoài ra còn không có mùi lạ, mùi hương liệu hay hóa chất.
  • Khi mua thịt heo nhập khẩu ở trạng thái rã đông, bạn nên quan sát khả năng đàn hồi của thịt. Nếu thịt vẫn có độ đàn hồi tốt sau khi bạn dùng tay ấn vào. Bạn có thể yên tâm mua sử dụng.
C:\Users\hp\Desktop\1600913468-mkt.jpg

Nên mua thịt heo nhập khẩu ở đâu?

Thịt heo nhập khẩu sau khi được cấp đông sốc và bảo quản ở nhiệt độ -18 độ C sẽ có thể sử dụng trong thời gian dài mà không lo bị hỏng. Ngoài ra, hương vị cũng như các giá trị dinh dưỡng của thịt sẽ không có gì thay đổi. Do đó, bạn sẽ chẳng có lý do gì lại bỏ qua loại thực phẩm này. Vậy nên mua thịt heo nhập khẩu ở đâu?

  • Zin Food với nhiều năm cung cấp thực phẩm nhập khẩu. Chúng tôi cam kết luôn mang đến cho bạn những sản phẩm tươi, ngon nhất. Bên cạnh đó còn đi cùng giá thành vô cùng hợp lý nữa nhé. Vì vậy nếu bạn cần mua thịt heo nhập khẩu số lượng lớn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.
  • Thịt heo nhập khẩu tại Zin Food vô cùng phong phú và đa dạng. Ngoài thịt nạc mông, thịt nạc dăm còn có thịt ba chỉ… Vì vậy mọi nhu cầu của bạn luôn được đáp ứng.

Lời kết

Nếu bạn lo lắng mua nhầm thịt heo nhập khẩu không ngon, hãy đừng bỏ qua những lưu ý chúng tôi chia sẻ ở trên nhé. Ngoài ra, nếu bạn cần tìm hiểu các thông tin về thịt heo nhập khẩu hay nhận báo giá mới nhất? Hãy liên hệ trực tiếp với Zin Food, hoặc truy cập ngay vào website https://zinfood.com. Mọi nhu cầu của bạn luôn được chúng tôi đáp ứng nhanh chóng.

Cford Tnu
Author