Những lưu ý phải biết khi rút tiền thẻ tín dụng citibank

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng Citibank luôn được khách hàng quan tâm đến. Tuy nhiên khách hàng vẫn chưa biết hết về cách rút tiền thẻ tín dụng Citibank cũng như các lưu ý khi rút tiền thẻ tín dụng Citibank.

Citibank hiện nay đang có 5 dòng thẻ tín dụng cho khách hàng bao gồm thẻ citibank Reward, Citibank Cashback, citibank Lite, Citibank Simply , CitibanK Premier…

Với từng dòng thẻ Citibank sẽ có những ưu đãi riêng cũng như mức lãu suất rút tiền từ thẻ riêng. Khách hàng Ciitbank có các quyền lợi sau :

Mua và thanh toán bằng thẻ visa CITIBANK tại Việt Nam và hơn 30 triệu điểm bán lẻ trên toàn thế giới có biểu tượng của visa

Rút tiền thẻ tín dụng citibank tại máy ATM của ngân hàng hoặc của ngân hàng khác có biểu tượng Visa/Plus trên toàn thế giới

Hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn từ Visa và CITIBANK như dịch vụ mua sắm, giải trí, du lịch,….

Từ A – Z về việc rút tiền mặt từ thẻ tín dụng CItibank

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng tuy không phải là giao dịch phổ biến vì sẽ phải chịu những khoản chi phí rất cao nhưng lãi rất hữu dụng trong những trường hợp cần thiết.

Các bước tiến hành rút tiền mặt từ thẻ tín dụng cũng tương tự như rút tiền mặt bằng thẻ ATM, cụ thể như sau:

Bước 1: Tiến hành đưa thẻ Credit Card vào máy ATM theo chiều mũi tên màu vàng

Bước 2: Chọn ngôn ngữ là Tiếng Anh hoặc Tiếng Việt rồi nhập mã PIN

Bước 3: Chọn mục Rút tiền trên màn hình máy ATM, chọn số tiền mặc định hoặc nhập Số tiền cần rút rồi nhấn Enter/OK

Bước 4: Xác nhận lại một lần nữa bằng cách nhấn Enter/OK, nhận tiền trước và nhận lại thẻ sau đó. Lúc này trên màn hình máy ATM sẽ hiển thị thông báo giao dịch thành công.

Phí rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Citibank

Nếu rút tiền mặt từ thẻ tín dụng tại máy ATM của CITIBANK tại Việt Nam, bạn hoàn toàn không bị thu phí. Tuy nhiên, phí Rút tiền thẻ tín dụng citibank tại máy ATM của ngân hàng Techcombank hoặc máy ATM của mạng Visa/Plus sẽ là 5.000 VND/giao dịch.

Nếu rút tiền mặt từ thẻ Citibank ở nước ngoài tại máy ATM của ngân hàng CITIBANK thì khoản phí bạn phải trả là 45.000 VND/giao dịch. Còn nếu rút ổ máy ATM của mạng Visa/Plus thì chi phí rút tiền mặt lúc này là 60.000 VND/giao dịch.

Một điều bạn cần phải lưu ý rằng ngoài phí ứng tiền mặt được trừ trực tiếp vào tài khoản ngay tại thời điểm phát sinh giao dịch, mỗi khoản tiền mặt tạm ứng trước sẽ bị tính lãi suất ngay tại thời điểm đó cho đến khi tất cả các khoản nợ được thanh toán hết.

Lãi suất rút tiền từ thẻ tín dụng Citibank

Lãi suất rút tiền từ thẻ tín dụng CITIBANK sẽ là khác nhau cho từng loại thẻ khác nhau.

Tuy nhiên, lãi suất  rút tiền thẻ tín dụng chỉ bắt đầu tính khi chưa thanh toán toàn bộ số tiền đã rút từ thẻ trước ngày đáo hạn mỗi tháng.

Rút tiền thẻ tín dụng Citibank chuyển đổi trả góp

Thấu hiểu được những nhu cầu phát sinh của khách hàng, CITIBANK mang đến chương trình Rút tiền mặt chuyển đổi trả góp. Khi tham gia chương trình, bạn sẽ nhận ngay khoản tiền mặt từ hạn mức của thẻ citibank và sẽ trả góp số tiền này trong khoảng thời gian nhất định với mức lãi suất ưu đãi.Mức lãi suất này sẽ thay đổi theo từng theo kỳ với từng nhóm khách hàng khác nhau theo quy định của CITIBANK và được tính trên số tiền yêu cầu chuyển đổi trả góp ban đầu.

Rút tiền thẻ tín dụng citibank tuy không phải là một giao dịch phổ biến nhưng lại rất cần thiết cho quý khách hàng. VÌ thế khách hàng nên biết về những lưu ý khi rút tiền thẻ tín dụng citibank để cân đối chi tiêu cho phù hợp.

Author