Những ứng dụng tuyệt vời trên đồng hồ điện thoại trẻ nhỏ Doki Watch

Đồng hồ định vị trẻ em Setracker ko chỉ là đồng hồ có chức năng nhận cuộc gọi đến mà nó là Một nền tảng mới.
cách đây ít lâu Setracker.vn đã từng chuyển tới bạn đọc các tận hưởng ban đầu lúc cầm trên tay chiếc đồng hồ điện thoại trẻ nhỏ Wherecom watch danh tiếng của nhà cung cấp doki. Với các setting bassic ban đầu thì đồng hồ điện thoại trẻ nhỏ QQ Kid Smart Watch sẽ có khả năng chủ yếu là hiển thị tin nhắn, email và cuộc gọi smartphone.

Nhưng điều khiến đồng hồ theo dõi trẻ nhỏ Bubu Kids gây sốt cộng đồng chẳng phải chỉ vì mỗi chức năng đơn giản ấy mà là vì nó đã phát triển thành 1 nền tảng mở để các nhà lập trình thỏa sức sáng tạo thêm chức năng cho đồng hồ gọi điện trẻ em Bubu Kids.

Hãy mở Google Play hoặc Appstore và tìm theo keyword đồng hồ giám sát trẻ em Doki Watch chúng ta sẽ thấy không hề ít mỗi phần mềm phụ ngoài ứng dụng mà nhà cung cấp đồng hồ điện thoại trẻ nhỏ Huyndai đề nghị setting.

Đây chính là 1 thế giới khác mà ít người lưu ý tới lúc sở hữu đồng hồ gọi điện trẻ nhỏ Doki Watch trong tay và cứ ngỡ ứng dụng do nhà cung cấp đưa ra là đã đầy đủ mỗi thứ cần phải có.

Ứng dụng đồng hồ theo dõi trẻ nhỏ Huyndai gốc chỉ giống như 1 cổng giao tiếp giữa Đồng hồ thông minh trẻ em (ở đây Công ty chúng tôi thử nghiệm trên Android) và đồng hồ thông minh tất nhiên đây là phần mềm không thể nào thiếu vì đây là cách duy nhất để setting những file .pbw vào đồng hồ điện thoại trẻ em Wherecom watch. Đây cũng là cách những mặt đồng hồ (Watchface) được cài trên máy.

 

Nhưng ấy chẳng phải là tất cả mỗi gì mà đồng hồ điện thoại trẻ em QQ Kid Smart Watch làm được, chúng tôi hoàn toàn có thể xem chiếc đồng hồ thông minh này là 1 nền tảng hệ điều hành mới hoàn toàn có thể chạy các app được những nhà người viết code viết riêng cho đồng hồ định vị trẻ em Kid SmartWatch để chuyển nhận tin tức mà điện thoại thu được sang đồng hồ gọi điện trẻ em Huyndai thông qua đồng bộ Bluetooth.

Hiện ở trên Google Play đã và đang có hơi nhiều ứng dụng kế bên app default của đồng hồ gọi điện trẻ nhỏ Huyndai hoàn toàn có thể cung cấp cho chiếc đồng hồ thông minh này một vài tính năng đặc biệt khác mà ứng dụng gốc ko cung cấp.

Chú ý: tất cả các ứng dụng sau đây khi dùng trên Android các bạn cần vào phần Accessibility để bật toàn bộ lên.

Đây là 1 trong mỗi phần mềm phụ được đánh giá rất cao bởi các khả năng mới có mà nó đem đến, trước tiên có thể đề cập đến là việc chuyển tin tức thời tiết lên đồng hồ nghe gọi trẻ em QQ Kid Smart Watch, đây là chức năng hữu ích mà chúng ta chưa nhận thấy có trên ứng dụng đồng hồ định vị trẻ nhỏ Bubu Kids gốc. Kèm theo đó phần mềm này cũng cung cấp sẵn 6 mẫu Gmail soạn sẵn để người tiêu dùng đồng hồ định vị trẻ nhỏ Doki Watch rất có thể gửi nhanh 1 tin nhắn SMS với nội dung hay dùng đến các người vừa gửi tin nhắn hiệu quả mà không hề cần phải rút điện thoại thông minh. Hiển nhiên điểm yếu cố hữu chưa thể hiển thị tiếng Việt.

Một phần mềm khác nên setting lúc bạn sở hữu đồng hồ nghe gọi trẻ em Digigo Watch, nó rất có thể cho phép người mua chọn lựa thêm mỗi thứ khác ngoài mail và tin nhắn Voichat để đẩy về đồng hồ gọi điện trẻ em Huyndai trong đấy phổ biến nhất là nhắc nhở của mạng FB. Nếu mà là người nghiện mạng xã hội thì phần mềm này sẽ là thứ không thể thiếu của người dùng đồng hồ giám sát trẻ nhỏ Bubu Kids.

Đúng như cái tên của app, đồng hồ nghe gọi trẻ nhỏ Wherecom watch (hiện vẫn đã và đang chạy beta) là ứng dụng hỗ trợ ghép vào xe đạp để biểu lộ quãng đường và tốc độ di chuyển của người tiêu dùng, phục vụ tốt cho mỗi nhiều người muốn luyện tập thể dụng hàng ngày bằng xe đạp. Thông tin về đoạn đường đi lại sẽ được điện thoại thông minh chép lại thông qua hệ thống định vị định vị công nghệ GPS và từ đoạn đường đi được gắn kết với thời gian xuất xứ máy sẽ tính ra được tốc độ tầm mà bạn đã và đang có. Sau đó các tin tức này được gửi lên đồng hồ gọi điện trẻ nhỏ Huyndai qua công nghệ Bluetooth.

App mặc định chỉ cho quyền người tiêu dùng đồng hồ nghe gọi trẻ em Digigo Watch nhận cuộc gọi hoặc từ chối cuộc gọi nhưng nếu cài thêm đồng hồ định vị trẻ nhỏ Wherecom watch, thì người dùng lại có thể chỉ sử dụng đồng hồ để lựa contact và thực thi Một cuộc gọi đến tới người ấy hết sức đơn giản, tuy nhiên điểm yếu của nó là thao tác phím hơi khó dùng. Lúc vào phần contact bạn bấm lên xuống là gửi đi lại giữa những list gồm trên Card điện thoại, trên máy, trên email v.v… Và nhấn giữ phím giữa để hiện con trỏ lựa cụ thể nhiều người cần gọi.

Khả năng mà ứng dụng đồng hồ định vị gps cho trẻ em Doki Watch này có không phải to lớn gì mà chỉ đơn giản là giúp đỡ điện thoại thông minh chuyển dịch chuyển giữa Ba chế độ chuông là rung, lặng yên hoàn toàn và bật chuông ngay trên đồng hồ nghe gọi trẻ em Doki Watch. Chưa có gì ấn tượng nhưng hữu ích trong quá nhiều tình huống.

Giống nhau như 1 phần mềm báo thức và nhắc việc lộng lẫy hơn đối với ứng dụng báo thức default trên đồng hồ đồng hồ giám sát trẻ em Doki Watch, Pebble Reminder cung cấp cho người dùng Một công cụ để nhắc việc ngày ngày hoặc hàng giờ thậm chí là hàng phút. Nghĩa là ngày ngày cứ tới hôm đấy giờ ấy sẽ có 1 báo cáo được push lên đồng hồ gọi điện trẻ nhỏ Kid SmartWatch để bạn nhớ, Một khả năng đơn giản nhưng rất tiện nghi.

Tất cả những app đề cập trên đều là phần mềm không mất phí, trong số những phần mềm được viết cho đồng hồ theo dõi trẻ em Huyndai cũng có không ít phần mềm trả phí và chất lượng cao hiển nhiên cũng không thể nào ngờ tới.

Theo những gì mà phần mô tả của app này có viết thì đồng hồ nghe gọi trẻ em Kid SmartWatch sẽ biến chiếc đồng hồ thông minh của bạn gần như thành 1 chiếc điện thoại với đầy đủ khả năng cần thiết:

– Đọc Facebook/Twitter: không hề chỉ là nhận mỗi thông báo của mạng Facebook mà phần mềm này còn cho quyền chúng tôi đọc tất cả newfeeds của facebook ngay trên đồng hồ theo dõi trẻ em Kid SmartWatch và với Twitter cũng vậy.

– Phone Pager: phần mềm giúp đỡ tìm điện thoại thông minh để không nhớ tại góc nào đó trong phòng, lúc kích hoạt từ đồng hồ giám sát trẻ em Huyndai, di động sẽ đổ chuông mà các bạn thiết lập.

Author