Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tiền

Khi hàm răng của bạn chỉ có khiếm khuyết ở 1 hàm, bạn hoàn toàn có thể mang niềng cho hàm đó để chỉnh sửa răng về đúng vị trí, tạo thế hài hòa cho cung hàm. Đừng bỏ qua bài viết này nếu muốn biết niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tiền? Thời gian niềng răng có lâu không?

NIỀNG RĂNG 1 HÀM GIÁ BAO NHIÊU TIỀN?

Thông thường, khách hàng chỉnh nha sẽ được chỉ định mang niềng răng ở cả 2 hàm tuy nhiên vẫn có nhiều trường hợp có thể niềng răng 1 hàm mà vẫn có được kết quả như ý. Xung quanh dịch vụ này có nhiều câu hỏi, trong đó niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tiền là vấn đề được đặc biệt quan tâm.

Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tiền? là thắc mắc của nhiều khách hàng

Để trả lời cho câu hỏi giá niềng răng 1 hàm là bao nhiêu tiền bạn cần biết rằng chi phí niềng răng sẽ khác nhau tùy thuộc vào phương pháp mà bạn lựa chọn. Mỗi dịch vụ sẽ có điểm khác biệt riêng và lẽ hiển nhiên, càng tích hợp nhiều ưu điểm thì chi phí càng cao. Bên cạnh đó, tại mỗi địa chỉ nha khoa giá niềng răng cũng có sự chênh lệch nhất định, tuy nhiên bạn đừng vội chọn nơi giá rẻ thay vào đó chọn nơi mang đến kết quả tốt, chi phí tương xứng.

Mời bạn tham khảo bảng giá các dịch vụ niềng răng hiện đang được áp dụng tại Nha khoa Dencos Luxury. Cần lưu ý rằng, chi phí cho 1 hàm sẽ được tính toán cụ thể, không phải là giá cố định như ở bảng dưới (dành cho niềng 2 hàm) sau khi bác sĩ thăm khám, xác định tình trạng răng của mỗi khách hàng.

TÊN DỊCH VỤ CHI PHÍ
Chỉnh răng bằng khí cụ tháo lắp 2 – 10 triệu đồng
Niềng răng mắc cài Titan thường  30 triệu đồng
Niềng răng mắc cài Titan khóa thông minh  40 triệu đồng
Niềng răng mắc cài sứ  50 triệu đồng
Niềng răng mắc cài sứ khóa thông minh  60 triệu đồng
Niềng răng mắc cài pha lê trong suốt 40 – 60 triệu đồng
Niềng răng mắc cài mặt trong  100 triệu đồng
Niềng răng không mắc cài Invisalign 60 – 100 triệu đồng
Phí đeo hàm duy trì  2 triệu đồng
Cắm Minivit  2 triệu đồng

Bảng giá niềng răng tại Nha khoa Dencos Luxury

Có thể thấy rằng niềng răng mặt trong và niềng răng không mắc cài là 2 dịch vụ có chi phí cao nhất. Điều này không có gì khó hiểu khi chúng mang lại kết quả tốt đồng thời đảm bảo yêu cầu về tính thẩm mỹ trong quá trình niềng (không lộ khí cụ chỉnh nha). Niềng răng mắc cài có sự khác biệt về giá dựa vào chất liệu, cấu tạo của mắc cài.

Các loại niềng răng

NIỀNG RĂNG 1 HÀM MẤT BAO LÂU?

Niềng răng là phương pháp chỉnh nha đòi hỏi sự kiên nhẫn của cả nha sĩ và khách hàng bởi các răng sai lệch sẽ di chuyển một cách từ từ nhờ lực co kéo, điều chỉnh được tạo ra từ hệ thống khí cụ được gắn lên răng. Với mỗi tình trạng khách hàng thời gian mang niềng có thể khác nhau. Khi niềng răng 1 hàm, bác sĩ sẽ tính toán và dự liệu khoảng thời gian cần thiết để bạn tiện hình dung, chuẩn bị tâm lý.

– Thời gian niềng răng 1 hàm ở trẻ em thường dao động từ 12 – 18 tháng

– Ở người lớn, lộ trình chỉnh nha có thể kéo dài từ 12 – 30 tháng (thông thường niềng răng không cần nhổ răng sẽ kết thúc sớm hơn so với trường hợp cần nhổ bớt răng).

– Khách hàng cần mang hàm duy trì sau khi tháo niềng trong khoảng 6 tháng để răng ổn định chắc chắn tại vị trí mới.

Trên đây là những thông tin giúp bạn biết niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tiền và kết quả sau khi niềng răng. Mọi vấn đề còn thắc mắc bạn có thể gọi ngay đến số 0902 68 55 99 để được các chuyên gia tư vấn nhanh nhất, chính xác nhất.

Nguồn : https://nhakhoadencosluxury.com.vn/nieng-rang-dep-co-nao.html