Niềng răng thưa giá bao nhiêu? >>> Bảng giá chuẩn nhất năm

Niềng  răng thưa giá bao nhiêu? Răng thưa là một trong những trường hợp khá phổ biến thường gặp ở nhiều người. Nhu cầu khách hàng muốn chỉnh sửa lại những chiếc răng này ngày càng cao. Niềng răng chỉnh nha thường là giải pháp được chỉ định áp dụng cho những trường hợp này.

Niềng răng thưa giá bao nhiêu?

nieng-rang-thua-gia-bao-nhieu-1

Niềng răng thưa giá bao nhiêu?

Kỹ thuật niềng răng cho răng thưa sẽ giúp xếp các răng về đúng vị trí phù hợp hơn trên cung hàm, khắc phục các tình trạng nêu trên. Khí cụ chỉnh nha bằng mắc cài hoặc bằng khay niềng sẽ có vai trò tác động lực kéo giúp di chuyển răng.

Hiện nay, tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury trang bị các phương pháp niềng răng phổ biến trên thế giới như niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài mặt trong, niềng răng trong suốt. Niềng răng thưa giá bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào việc bệnh nhân lựa chọn kỹ thuật nào trong số các phương pháp trên. Bởi mỗi phương pháp sẽ mang những đặc trưng và có chi phí khác nhau.

Mời quý khách hàng tham khảo bảng giá niềng răng được niêm yết chính thức tại trung tâm như sau:

TÊN DỊCH VỤ CÁC DÒNG/ GIAI ĐOẠN CHI PHÍ
Chỉnh răng bằng khí cụ tháo lắp 2 – 10 triệu
Niềng răng mắc cài Titan thường 30 triệu
Niềng răng mắc cài Titan khóa thông minh 40 triệu
Niềng răng mắc cài pha lê trong suốt 40 – 60 triệu
Niềng răng mắc cài sứ 50 triệu
Niềng răng mắc cài sứ khóa thông minh 60 triệu
Niềng răng mắc cài mặt trong 100 triệu
Niềng răng khay trong K-Clear 44 – 90 triệu
Niềng răng không mắc cài Invisalign 60 – 100 triệu
Phí đeo hàm duy trì 2 triệu
Cắm Minivit 2 triệu

Bảng giá trên áp dụng cho trường hợp niềng răng cả hàm. Với những trường hợp niềng răng 1 hàm thì mức chi phí có thay đổi. Tuy nhiên, để quyết định xem có nên niềng 1 hàm hay không thì cần căn cứ vào tình trạng răng của bạn. Tốt nhất, hãy đến phòng khám nha khoa để nhận được tư vấn chính xác nhất từ nha sĩ.

Niềng răng ở đâu tốt?

Bên cạnh việc tìm hiểu chi phí niềng răng thưa giá bao nhiêu, bạn cũng nên cân nhắc việc lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín để có được kết quả đúng như mong đợi cũng như rút ngắn được thời gian đeo mắc cài nhất. Vậy niềng răng ở đâu tốt? Niềng răng ở đâu tốt khi địa chỉ đó đáp ứng được những tiêu chí sau:

nieng-rang-thua-gia-bao-nhieu-2

Niềng răng ở đâu tốt?

+ Đội ngũ bác sĩ giỏi

+ Cơ sở vật chất, máy móc hiện đại

+ Áp dụng công nghệ tiên tiến

+ Mắc cài, khí cụ niềng có nguồn góc rõ ràng, phòng nha được vô trùng đảm bảo.

+ Chi phí hợp lý, không chênh lệch cao quá so với mặt bằng chung.

+ Chế độ chăm sóc khách hàng đảm bảo

Đáp ứng đầy đủ những tiêu chí trên, Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury tự hào là địa chỉ nha khoa uy tín chiếm trọn niềm tin của khách hàng. Lựa chọn Dencos Luxury, bạn không chỉ nhận được kết quả đúng như mong muốn mà bạn còn nhận được những ưu đãi cực kì hấp dẫn với chương trình niềng răng trả góp lãi suất 0%. Theo đó, bạn chỉ cần trả trước 30% chi phí niềng răng trong ngày đầu tiên, 70% còn lại sẽ được trả dần trong những lần tái khám tiếp theo. Điều này giúp làm giảm áp lực về kinh tế cho khách hàng, đồng thời xóa tan mọi lo lắng về niềng răng thưa giá bao nhiêu.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cũng như muốn tìm hiểu thêm về vấn đề khi nào thì phải nong hàm, xin vui lòng liên hệ Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury để được tư vấn chi tiết hơn.

Author