Nước ép táo xoài hữu cơ Voelke tốt cho sức khỏe

Khi mà những ngày hè nóng lực sắp tới, nhu cầu về sử dụng nước giải khát, nước uống nhập khẩu là rất lớn, một số người tiêu dùng đã chọn lựa cho mình sản phẩm nước ép hoa quả để giải tỏa những cơn khát mùa hè. Một sản phẩm được nhiều người ưu thích sử dụng phải kể đến đó là nước ép táo xoài hữu cơ Voelke. Bài viết sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích xoay quanh sản phẩm này.

Thành phần chính của sản phẩm nước ép táo xoài hữu cơ Voelke

Hiện nay, trong các loại nước ép thì sản phẩm nước ép kết hợp 2 vị táo và xoài  được rất nhiều người yêu thích bởi hương thơm của hai loại trái cây này mang lại. Sản phẩm là sự kết hợp 100% từ hoa quả tự nhiên, rất tốt cho sức khỏe, thơm ngon và an toàn.

Thành phần của nước ép táo xoài hữu cơ Voelke gồm: nước ép táo 67%. và vước ép xoài 33%, xoài và táo được trồng theo phương pháp hữu cơ 100%, bảo đảm vệ sinh, đúng theo tiêu chuẩn về thực phẩm an toàn, không sử dụng chất kích thích hoặc thuốc bảo vệ thực vật.

Quá trình trồng táo và xoài thì tất cả thành phần từ canh tác sinh học hữu cơ đều được kiểm soát nghiêm ngặt. Sản phẩm có xuất xứ từ Đức, đã đạt chứng nhận hữu cơ châu Âu và chứng nhận của Demeter. Dung tích của sản phẩm là 700ml.

Công dụng của sản phẩm nước ép táo xoài hữu cơ Voelke

Khi sử dụng nước ép hỗn hợp này sẽ bổ sung các dưỡng chất cho cơ thể, 2 loại trái cây táo và xoài chứa rất nhiều vitamin tốt cho cơ thể. Chống khô họng, tốt cho hệ tiêu hóa. Ngoài ra sản phẩm chứa nhiều axit amin bổ chio não, bổ mắt, chống thiếu máu lên não và ngăn ngừa quá trình lão hóa.

Sử dụng sản phẩm rất tốt trong quá trình bạn đang muốn giảm cân, giảm mức độ colesterol trong cơ thể, ngoài ra giàu chất chống oxy hóa, chống lại các bệnh về xương khớp.

Sử dụng nước ép táo xoài hữu cơ Voelke thường xuyên sẽ rất tốt cho cơ thể của bạn, dù là người lớn hay là trẻ em đều có thể dùng thường xuyên. Trong những ngày hè nóng lực sắp đến thì đây là thức uống ngon, bổ dưỡng, được nhiều người yêu thích.

Cách sử dụng và địa chỉ mua nước ép táo xoài hữu cơ Voelke tốt nhất

Nước ép táo xoài hữu cơ Voelke bạn nên sử dụng trực tiếp sau khi mở nắp sản phẩm, nếu ngon hơn thì bạn có thể uống lạnh. Ngoài ra không cần thêm bất cứ hương liệu nào khác. Sản phẩm có thể kết hợp để làm các hỗn hợp nước ép hoa quả khác, đem đến cho người dùng những hương vị hoa quả trộn lẫn thật hấp dẫn

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp nước ép táo xoài hữu cơ Voelke nhưng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng cũng bán tràn lan trên thị trường. Do đó, để mua được hàng chính hãng, đúng nguồn gốc nhập khẩu từ Đức thì các bạn tham khảo Sàn Thương mại Điện tử HMD.

Chỉ với vài thao tác đơn giản,giao hàng tận nơi nhanh chóng, cam kết hàng chính hãng, đúng theo yêu cầu .  Để biết thêm thông tin chi tiết, có thể truy cập theo địa chỉ: https://thegioidogiadung.com.vn/thuc-pham-sach hoặc tham khảo trực tiếp tại chuyên mục thực phẩm sạch tại fanpage của sàn HMD