Phong thủy về kính màu ốp bếp nên biết trước khi thi công

Kính màu ốp bếp đa dạng về màu sắc. Đặc biệt là tranh kính 3D ốp bếp còn đa dạng về màu sắc. Do vậy, các bạn khi sử dụng các vật liệu này để ốp bếp nên chú trọng đến phong thủy. Một vài kinh nghiệm liên quan đến phong thủy khi chọn kính cường lực ốp bếp sẽ được chúng tôi cung cấp ngay bên dưới.

Chọn màu sắc theo phong thủy

Có thể chọn màu sắc theo phong thủy cho kính cường lực ốp bếp theo các yếu tố sau:

  • Đông Bắc sang Tây Nam thuộc hành Thổ
  • Từ phía Bắc sang phía Nam là hành Thủy
  • Từ phía Đông sang phía Tây là hành Mộc
  • Từ Tây Bắc sang Đông Nam là hành Kim
  • Từ Nam sang Bắc là hành hỏa

Chọn màu sắc phong thủy theo màu sắc phù hợp với mệnh từng người. Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ sẽ phù hợp với những màu sắc tương ứng.

Hoặc bạn cũng có thể chọn theo ngũ hành tương sinh. Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh kim.

Xét theo những cách lựa chọn trên là bảng màu tương ứng. Chúng tôi cung cấp bảng màu bên dưới để các bạn tiện cho việc lựa chọn màu của mình:

  • Kim: trắng, vàng
  • Thủy: Đen, xanh đen, tím than
  • Mộc: Xanh lá cây, xanh đậm, xanh cô ban, các màu xanh cùng tone màu với xanh lá cây
  • Hỏa: Đỏ, cam, hồng đậm, gạch
  • Thổ: Vàng nâu, nâu đất

Dựa vào bảng màu tương ứng này thì xét theo ngũ hành tương sinh, màu sắc tương ứng với vận mạng hay theo hướng bếp bạn đều dễ dàng lựa chọn.

Một vài mẫu kính màu ốp bếp đã thi công được chúng tôi cung cấp ảnh minh họa tại link: https://guongkinhthudo.vn/gia-cong-kinh/kinh-op-bep/. Đây là những hình ảnh chân thực nhất để các bạn quan sát và dễ dàng chọn màu sắc phù hợp với mình.

Chọn tranh kính 3D phù hợp phong thủy

Tranh kính 3D ốp tường phong thủy là những bức tranh mang ý nghĩa về sự thịnh vượng, an yên, cơm lành canh ngọt và sự đoàn kết. Những bức tranh này sẽ giúp cho tình cảm gia đình trở nên tốt hơn. Các bạn có thể chọn theo các cách sau:

Chọn tranh kính 3D ốp bếp theo các màu sắc chủ đạo. Chúng chủ yếu là những bức tranh về hoa, phong cảnh, trái cây có màu sắc đa dạng và màu chủ đạo phù hợp với hướng bếp, ngủ hành tương sinh hoặc vận mệnh của gia chủ.

Các chọn thứ 2 là chọn những bức tranh mang ý nghĩa phong thủy. Những bức tranh này sẽ xua đuổi tà khí, tạo sinh khí và là sợi dây nối liên kết các thành viên trong gia đình. Bạn có thể chọn các bức tranh tịnh tâm như hoa sen. Hoặc có thể là những bức tranh tinh tế, nụ cười đầy ắp qua mộc lan uyển nữ. Cũng có thể chọn tranh cây cổ thụ ra hoa kết trái cành lá xum xuê để thể hiện tình cảm luôn dạt dào… Hàng chục loại tranh khác nhau các bạn có thể lựa chọn.

Chuyên kính cường lực ốp bếp

Kính cường lực ốp bếp của chúng tôi đa dạng về màu sắc, đa dạng về tranh kính 3D. Từ những mẫu có sẵn đến việc chọn màu theo yêu cầu, vẽ tranh 3D trên kính cường lực theo yêu cầu đều được thực hiện. Công nghệ gia công hiện đại, đội ngũ gia công chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những công trình kính cường lực ốp bếp hiện đại và chất lượng, giá tốt nhất.

Kính cường lực ốp bếp là một mảng nhỏ trong nhiều dịch vụ kính cường lực của chúng tôi. Cửa kính cường lực https://guongkinhthudo.vn/cua-nhom-kinh/cua-kinh-cuong-luc/ là dịch vụ nội bật tiếp theo. Nhôm kính cường lực, vách kính cường lực đều được cung cấp đầy đủ. Gương kính Thủ Đô là đơn vị tốt nhất hiện nay cho các lĩnh vực liên quan đến kính cường lực, luôn sẵn sàng để cung cấp dịch vụ cho quý khách hàng!

Tham khảo: https://canhocentara.edu.vn/nhung-luu-y-trong-qua-trinh-su-dung-kinh-cuong-luc-op-bep/

Cford Tnu
Author