QQ Kid Smart Watch : đồng hồ theo dõi trẻ em điều khiển bằng giọng nói

Đồng hồ định vị trẻ em chống nước SE-06 GPS là một chiếc đồng hồ có khả năng chống nước tuyệt vời ra mắt năm 2017 được trang bị cấu hình mạnh mẽ với bộ vi xử lý MKT 5250 kết hợp bộ nhớ trong 64mb + 128 mb. Bề ngoài của sản phẩm trông rất bắt mắt nhờ thiết kế hình dạng như 1 chiếc đồng hồ thời trang, kích thước màn hình 1.44 inch độ phân giải sắc nét vừa vặn khi đeo.

Tham khảo các mẫu tại đây : setracker.vn/dong-ho-dinh-vi-tre-em-chong-nuoc/

Đáng chú ý, đồng hồ thông minh SE-06 có hệ thống camera bên cạnh lên tới 2.0MP, hỗ trợ tính năng chụp ảnh theo dõi bé từ xa, biết được mọi hình ảnh quanh bé, giúp bé ghi lại những khoảnh khắc thú vị trong cuộc sống để chia sẻ cùng bạn bè của mình.

Nên đeo đồng hồ cho trẻ em ở tay trái hay tay phải ?


Trong thời gian qua, đồng hồ định vị trẻ em đang có mỗi bước phát triển năng động và cái tên mới nhất vừa chính thức gia nhập thị trường đồng hồ giám sát trẻ em là Doki Watch. Chiếc đồng hồ điện thoại trẻ nhỏ này rất có thể thích hợp và đồng bộ hóa cùng những điện thoại thông minh chạy nền tảng của Apple, Android và Windows Phone Tám thông qua liên kết công nghệ Bluetooth 2.0 4.0 để trả lời cuộc gọi đến, coi tin nhắn, email, thông báo từ mạng xã hội cho mọi người giải trí. Đồng hồ giám sát trẻ em cũng hỗ trợ điều khiển bằng cử chỉ, ví như các bạn rất có thể gửi bài hát chỉ bằng Một cái lắc cổ tay.


không hề chỉ là Một chiếc đồng hồ định vị trẻ em Setracker loại nào tốt với chức năng hiển thị báo cáo hoặc trả lời điện thoại thông minh, QQ Kid Smart Watch còn hoàn toàn có thể đảm nhiệm vai trò của máy quản lý thể trạng cá nhân. Thiết bị đồng hồ giám sát trẻ em này có thể đếm bước chạy, leo cầu thang, đoạn đường đạp xe hay đo lượng calo đã đốt cháy. Đặc biệt, người mua rất có thể đeo đồng hồ thông minh QQ Kid Smart Watch trên tay, trên cổ, dắt vào thắt lưng hay đặt trên xe đạp. Cần thiết hơn đồng hồ điện thoại trẻ nhỏ này có thể không vô nước.
Hiện tại, hãng sản xuất đồng hồ Doki Watch vẫn kêu gọi thêm các nguồn đổ tiền vào mới từ những nhiều người khích lệ nhằm hoàn thành thêm các khả năng cho Huyndai. Dự kiến, đồng hồ giám sát trẻ em Huyndai sẽ được bán ra từ tháng 11 tới với giá thành trung bình 169 đô la (tương đương 3,5 triệu đồng).
Ngoài những tính năng bassic trên đồng hồ nghe gọi bình thường. Đồng hồ gọi điện Bubu Kids còn tích hợp các khả năng hết sức mới lạ như cảnh báo đụng chạm, báo cáo cảm biến tháo khỏi tay, máy chụp ảnh cực nét xoay 90 độ ghi lại hình ảnh từ xa….

Xem thêm : đồng hồ theo dõi trẻ em setracker.vn/mua-dong-ho-theo-doi-tre-em-dinh-vi-gps/

Author