So sánh ưu nhược điểm nhựa giả đá với đá tự nhiên

Khi bạn có nhu cầu trang trí mới cho ngôi nhà của mình, hay đang có dự án công trình lớn đang cần thi công. Tấm nhựa giả đá là vật liệu trang trí xây dựng bạn nên lưu ý đến đầu tiên, vì có nhiều tính ứng dụng tuyệt vời như thi công nhanh chóng, độ bền cơ học cao, chi phí rẻ so với đá tự nhiên.

Khi bạn đang đứng trước giữa hai sự lựa chọn: thứ nhất, dùng đá tự nhiên để trang trí lại nhà cửa; thứ hai, dùng tấm nhựa vân đá để ốp tường, ốp trần, ốp vách cầu thang cho ngôi nhà của mình. Bạn không biết phải chọn lựa ra sao? Hay là kết hợp cả hai vật liệu trang trí luôn cho khỏe?.

Khi bạn đã đọc đến đoạn bài viết này, thì phần nội dung phía dưới sẽ chỉ rõ những ưu nhược của nhựa giả đá so với đá tự nhiên để bạn có thêm thông tin để chọn lựa trang trí không gian ngôi nhà của mình.

cach-chon-nhua-gia-da-chat-luong

Đầu tiên, phải nói đến chất lượng, độ bền của sản phẩm. Khi bạn sử dụng nhựa giả đá ốp tường, hay ốp trần nhà thì độ bền sử dụng lên đến 15 năm trong môi trường hoàn hảo. Nếu so sách với đá tự nhiên, đá thật như đá granite thì khả năng chiệu lực không bằng rồi. Do đó, bạn cần nên lưu ý khi dùng đá hoa cương PVC chỉ nên ứng dụng trên các vị trí tường như kệ tivi, sảnh tiếp khách, đầu giường, … Nên tránh dùng ở các vị trí như sàn nhà, chắn tường bếp, … ở các vị trí này bạn nên dùng đá thật để trang trí thì sẽ an toàn hơn.

Về chi phí, giá cả rất phù hợp với nền kinh tế hiện nay, rẽ hơn nhiều so với đá thật. Thay vì bạn phải mất chi phí mấy hục triệu để ốp tường đá tự nhiên cho ngôi nhà, thì chỉ cần bỏ ra vài triệu dùng nhựa giả đá ốp tường là xong. Mà vẫn đảm bảo được độ bền, nét vân đá giống như thật.

Tiếp đến, bạn đang có việc gấp cần thi công nhanh trong ngày hoặc muốn thời gian hoàn thành công trình diễn ra nhanh chóng vì một vài nguyên nhân nhất định, bạn phải làm gì? Khi dùng nhựa giả đá để thi công do trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với đá tự nhiên nên thi công diễn ra nhanh chóng, không mất quá nhiều thời gian hoàn thành nhanh trong ngày đối với công trình nhỏ. Thật thuận tiện phải không? Hãy chọn cho mình một giải phải theo nhu cầu của riêng mình; đương nhiên, những ý kiến trên chỉ là gợi ý mở để cho bạn có thêm nhiều sự chọn lựa.

Khi nói về màu sắc của đá tự nhiên, bạn khó mà làm chủ được về điều đó. Đối với nhựa vân đá TGI có hơn 35 mẫu vân đá cẩm thạch, bạn tùy ý lựa chọn một vài màu để trang trí phối màu cho không gian căn phòng của mình. So về độ cách nhiệt, điều hòa nhiệt độ thì đá hoa cương tự nhiên vượt trội hơn so với nhựa giả đá.

nhua gia da

Trên thị trường hiện nay có nhiều mẫu vật liệu ốp tường nhựa giả đá khác nhau, đồng thời chất lượng giá cả cũng có độ chênh lệch nhất định. Vẫn là lời khuyên quen thuộc thường dùng: hãy đến cửa hàng có uy tín lâu năm trên thị trường để mua sản phẩm, nhằm đảm bảo về chất lượng cũng như không bị “hố” về giá cả.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ

  • Hotline: 090 393 00 16 | Phone: 028.62808284
  • Email: [email protected]
  • Fax: 08.62573159
  • Trụ sở chính: Số 33 – Đường số 3 – KDC Cityland Center Hills – Phường 7 – Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Văn phòng Hà Nội: 85A Tôn Đức Thắng, Quận Đống Đa, Hà Nội.
  • Văn phòng Đà Nẵng: 233 Tôn Đức Thắng – Q.Liên Chiểu – TP. Đà Nẵng.
  • Văn phòng Nha Trang: 589 Lê Hồng Phong, Phường Phước Hải, TP. Nha Trang
  • Văn phòng Cần Thơ: Lô 116 – Nguyễn Hiền – KDC 91B – An Khánh – Q. Ninh Kiều. TP. Cần Thơ.
Author