biệt thự swan bay là dự án lôi cuốn, nằm trên Đảo Đại Phước, có quy mô lên tới 200ha được nâng tầm phát triển bởi tập đoàn CFLD, với mật độ kiến thiết xây dựng chỉ chiếm khoảng 17% phân bố đều cho toàn Dự Án BĐS. Phần còn lại được sử dụng vào các tiện ích nơi công cộng phục vụ cư dân như hồ bơi, công viên cây xanh, khu giải trí cho trẻ….Swan Bay không chỉ hợp với mục đích nghỉ ngơi, mà lúc này còn thích phù hợp với cả nhu yếu định cư, cư dân SwanBay City chỉ cần 8 phút để đến được ngân hàng Vietcombank, Vietin Bank…bệnh viện đa khoa Nhơn Trạch, hay chỉ 12-15 phút để đưa con bạn đến trường học: tiểu học Phú Thạnh, trung học phổ thông Nhơn Trạch…cách chợ Đại Phước tầm 10 phút, hoặc nếu bạn đang làm việc tại KCN Nhơn Trạch thì cũng chỉ cần 20 phút để đến nơi làm việc, quả thật là Dự Án BĐS lý tưởng để quý khách rất có khả năng an tâm lựa chọn đầu tư an cư lạc nghiệp bình an và thịnh vượng tại báo giá vila swan bay .

Nhằm đem đến chất lượng cuộc sống tốt nhất, đầy đủ nhất cho dân cư, SwanBay đã thu xếp đầy đủ những tiện ích chính yếu như: khu vui chơi giải trí công viên cây xanh, khu vui chơi giải trí trẻ em, bể bơi tiêu chuẩn, sân chơi tennis, khu café – cửa hàng tiện lợi…Ngoài ra, người dân sinh sống hoặc lưu trú ở chỗ này còn rất có khả năng tham gia hoạt động vui chơi khá thú vị khác là: câu cá vui chơi ở khu vực hồ thịnh vượng; cùng gia đình, nhóm bạn bè thưởng thức những bữa tiệc BBQ ngoài trời với các chú cá tự tay mình câu được tại ở địa chỉ được sắp xếp riêng cho dân cư, với các giá trị lôi cuốn tại nhà phố swan bay chắc hẳn sẽ làm hài lòng tương đối nhiều quý người mua.

Với cuộc sống hòa mình cùng thiên nhiên sông nước nơi đây. người dân biệt thự swan bay còn được chăm sóc chu đáo về việc chuyển dịch tiện vào trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh qua 2 tuyến phố sau:

– Tuyến Xe Bus đưa đón người dân từ nhà phố swan bay City đến các trung tâm Q1,3,5,7….. chỉ từ 40 – 60p. đây là tuyến cố định khởi hành 30 phút/chuyến và chỉ dành riêng cho dân cư sống trong vila swan bay City

– tuyến phố thủy với Ca nô và Du thuyền đem đến cảm xúc trải nghiệm đỉnh cao cho người dân. thời điểm chỉ mất tối da 40phút cho 1 chiều đi hoặc về

admin
Author