Thang dây thoát hiểm 15m có những loại nào?

Xem ngay bài viết dưới đây để biết thang dây thoát hiểm 15m có những loại nào. Lựa ngay cho gia đình mình sản phẩm phù hợp để phòng tránh khi rủi ro xảy ra nhé.

Thang dây thoát hiểm 15m có những loại nào?

Dây thoát hiểm Nikawa KDD-15F - Trắng - Shop VnExpress

Có những loại thang dây thoát hiểm 15m nào?

Thang dây thoát hiểm được biết tới là sản phẩm cần thiết nhất hiện nay cho mỗi gia đình. Bởi nguy cơ cháy nổ có thể xảy ra bất kì khi nào với mọi gia đình. Nếu có sự chuẩn bị tốt thì hạn chế được tối đa các nguy cơ rủi ro xảy ra. 

Đối với nhà tầng 4, bạn có thể chọn được thang dây thoát hiểm 15m. Đây là sản phẩm được rất nhiều người ưu tiên dùng đối với các căn hộ gia đình, chung cư, biệt thự. Chỉ cần lắp đặt tại ban công, cửa sổ, mọi người có thể thoát hiểm nhanh chóng khi xảy ra vấn đề. Cố gắng mua càng sớm càng tốt để tâm lý được yên tâm và bạn không gặp phải quá rủi ro khi cháy nổ ập tới. 

Thang dây thoát hiểm 15m thông thường

Đây là dạng sản phẩm thang dây không có hộp giảm tốc. Bởi chúng được thiết kế như một chiếc thang bình thường, khác ở chất liệu và độ dài mà thôi. Chất liệu thay vì làm bằng gỗ sắt thì ở đây, chúng được làm bằng dây thép không gỷ.

Độ dài sản phẩm cũng có nhiều kích thước khác nhau. Bạn có thể chọn thang dây thoát hiểm 10m – 15m – 30m-… hay 65m đều được. Tùy vào độ cao của vị trí thoát hiểm, mọi người sẽ có những lựa chọn tối ưu. Nhưng với vị trí tầng 4, bạn chỉ nên chọn thang dây thoát hiểm 15m là vừa đủ. 

Thang dây thoát hiểm 25m tự động

Đây là dạng thang dây thoát hiểm có thêm bộ phận hộp giảm tóc. Trong quá trình di chuyển, thay vì leo thang thì bạn sẽ đu bám vào dây và cứ từ từ rơi xuống. Bạn có thể điều chỉnh tốc độ nhanh chậm phụ thuộc vào sự di chuyển của mình. 

Đây là sản phẩm tốt cho tất cả mọi người, đặc biệt là các đối tượng như trẻ nhỏ, người già,.. Đặc biệt là những người khuyết tật không làm chủ được hành động của mình. Việc sử dụng sản phẩm này sẽ giúp mọi người chỉ cần đeo đai vào là có thể đu dây xuống được một cách nhanh chóng.

Mua thang dây thoát hiểm 15m tại đâu?

CESTI - Hệ thống thoát hiểm cho các khu nhà phố liền kề

Địa chỉ bán thang dây thoát hiểm 15m nên tới

Muốn mua thang dây thoát hiểm thì bạn sẽ không còn mất quá nhiều thời gian. Bởi bạn chỉ cần vào các kênh online hay tới cửa hàng dọc con phố là mua được ngay. Nhưng liệu rằng, các cơ sở bán này có tốt không? Chất lượng sản phẩm ra sao? Tất cả vẫn còn là một bài toán. Vậy nên, bạn cần nghiên cứu kỹ để làm sao chọn được cơ sở bán tốt nhất cho mình.

Hãy ưu tiên các cơ sở thương hiệu tốt, hoạt động ổn định, minh bạch thông tin cho mọi khách hàng.  Đáp ứng tiêu chí này bạn hãy tới ngay bảo hộ SanBoo. Đây là một trong những địa chỉ bán hàng uy tín nhất và được khách hàng tin tưởng. Dù năm hoạt động chưa quá lâu nhưng lượng khách tới với bảo hộ SanBoo tăng lên liên tục. Điều này đủ cho thấy đơn vị làm ăn uy tín như thế nào

Ưu thế khi mua thang dây thoát hiểm 15m tại bảo hộ SanBoo

Mua sản phẩm tại bảo hộ SanBoo, bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Bởi:

  • Sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng. Thang dây thoát hiểm Doo Sung là hàng chính hãng Hàn Quốc. Chất liệu bền bỉ, chắc chắn nên sử dụng được lâu dài.
  • Sản phẩm thiết kế đa dạng về mẫu mã, kích thước. 

Vì thế, bạn hãy liên hệ hotline 0965996288 để được tư vấn thêm về thang dây thoát hiểm 15m.

Cford Tnu
Author