Thiết bị chuyển mạch switch cisco 3650 có gì đặc biệt?

Dòng sản phẩm switch Cisco 3650 là thế hệ tiếp theo của Cisco giúp cung cấp nền tảng cho sự hội tụ đầy đủ giữa mạng không dây và có dây. Với nhiều tính năng tích hợp, thiết bị này có khả năng hiển thị ứng dụng, tính linh hoạt, thông minh, tối ưu hóa ứng dụng và khả năng phục hồi cao.

Hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm của Switch Cisco  với đặc điểm nổi bật giúp người dùng thỏa mãn khi trải nghiệm. Tuy nhiên, trước khi lựa chọn, bạn cần tìm hiểu thông tin để có quyết định sáng suốt.

Thiết bị chuyển mạch Switch Cisco 3650 là gì?

Dòng Cisco Catalyst 3650 là bộ chuyển đổi lớp truy cập độc lập và xếp lớp doanh nghiệp cung cấp nền tảng cho sự hội tụ đầy đủ giữa dây và không dây trên một nền tảng duy nhất.

Cisco Catalyst 3650 được tích hợp sẵn trên Cisco StackWise-160 nâng cao và tận dụng lợi thế của mạch tích hợp ứng dụng đặc thù (UICP) của Cisco Unified Access Plane (UADP). Bộ chuyển đổi Cisco Catalyst 3650 series cung cấp các quạt và nguồn điện dự phòng có thể thay thế và mô-đun. Nó có thể giúp bạn tăng năng suất không dây và giảm TCO của bạn.

Để giúp bạn tìm hiểu cụ thể hơn, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn sản phẩm WS-C3650-48TS-E.

WS-C3650-48TS-E: sản phẩm nổi bật của Switch Cisco 3650

Đây là sản phẩm được xây dựng trên nền tảng của Cisco StackWise – 160 và tận dụng mạch tích hợp. Cisco WS-C3650-48TS-E hỗ trợ chuẩn IEEE 802.3at Power over Ethernet Plus (PoE +), Cisco Universal Power over Ethernet (Cisco UPOE ®) trên các thiết bị chuyển mạch multigigabit Cisco Catalyst 3650 Series và cung cấp quạt dự phòng.

Ngoài ra, nó còn có chiều sâu dưới 12 inch để người dùng lắp đặt trong các tủ kín tại các chi nhánh và văn phòng ở xa. Thêm vào đó, nó còn hỗ trợ tốc độ và tiêu chuẩn không dây hiện tại và tiếp theo trên cơ sở hạ tầng sẵn có.

Thông số kĩ thuật của thiết bị

Mã sản phẩm                  WS-C3650-48TS-E

Chuẩn lắp rack                Rack-mountable – 1U

Bộ tính năng                   IP Services

Giao diện Uplink            4 x 1G SFP

Cổng                                Các cổng Ethernet 48 x 10/100/1000

Số xếp chồng tối đa        9

Stack băng thông            160 Gpbs

Hiệu suất chuyển tiếp     77,37 Mpps

Chuyển đổi công suất     176 Gb / giây

RAM                               4 G

Bộ nhớ flash                    2G

Số AP cho mỗi switch / stack   25

Số lượng khách hàng không dây trên mỗi switch / stack   1000

Kích thước                     44,5 cm x 44,8 cm x 4,4 cm

Những ai nên sử dụng sản phẩm WS-C3650-48TS-E?

Nếu bạn đang kiếm tìm một sản phẩm hội tụ đầy đủ tính năng, tính bảo mật cao, đơn giản, dễ sử dụng cho doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ thì  Switch Cisco 3650 là gợi ý không tồi.

Với tính bảo mật cao, dễ cài đặt, cung cấp đầy đủ ứng dụng, chất lượng không cần bàn cãi, sản phẩm WS-C3650-48TS-E chắc chắn sẽ làm hài lòng những người dùng khó tính nhất.

Những đặc điểm sau đây cho bạn biết những người dùng cần sử dụng Switch Cisco 3650:

  • Đang cần xây dựng cơ sở hạ tầng mạng chuyên nghiệp.
  • Cải thiện trải nghiệm của nhân viên và khách hàng khi sử dụng.
  • Nhu cầu kiểm soát chi tiết.
  • Giải quyết lưu lượng truy cập trong tương lai.
  • Bảo vệ sự đầu tư trong cơ sở hạ tầng mạng và mở rộng xây dựng trong tương lai.

Lời kết

Trên đây là những thông tin cơ bản về Switch Cisco 3650 và sản phẩm nổi bật của nó. Hy vọng bạn đã hiểu hơn để đưa ra quyết định chọn mua. Thời điểm hiện tại, bạn có thể mua Cisco Catalyst 3650 Series tại Việt Nam với mức giá khá đa dạng. Tuy nhiên, bạn cần tìm hiểu kĩ chất lượng để lựa chọn sản phẩm tốt nhất, xứng đáng với sự kỳ vọng.

 

 

Cford Tnu
Author