Hệ thống đường ống và van giảm áp của bơm tăng áp

Hệ thống đường ống và máy bơm tăng áp

Các hệ thống đường ống và hệ thống máy bơm tăng áp có khả năng không nên lắp đặt đặt cùng một lúc, nhưng về mặt kỹ thuật chúng có mối quan hệ không thể tách rời. Điều này là do cần cả hai trợ giúp cho nhau, kích cỡ của các đường ống cũng ảnh hưởng đến sức ép. nếu chúng mình có một mạng lưới hệ thống ống nước tiêu chuẩn dân dụng được lắp đặt sẽ dễ dàng hơn để muốn mức độ tăng áp hữu ích.

>> Máy bơm nước thải 15kw http://maybommpump.com/may-bom-nuoc-thai-mpump/may-bom-nuoc-thai-mbz/

Trong khi lắp đặt đặt hệ thống tăng áp, hãy chắc chắn rằng áp suất đầu ra vẫn tọa lạc trong giới hạn tối đa cho phép. Cụ thể hơn, áp lực nước không được vượt quá 75 đến 80 psi ngoài một vài đường ống có nguy cơ bị hư hại.

Van giảm áp

Van giảm áp đóng chức năng quan trọng trong việc chắc chắn an toàn. Nước có áp suất cao ra khỏi bể chứa giãn nở có mẹo hay là nguyên do tạo ra áp lực tăng đẹp, có thể làm hỏng hệ thống ống nước và gây ra hỏng thiết bị sử dụng nước. Van giảm áp đóng chức năng quan trọng trong việc ngăn chặn các tai nạn như vậy bằng cách kiểm soát và giảm bớt áp lực của nước thoát ra khỏi bể chứa giãn nở.

Chỉ cần chắc chắn rằng không có rủi ro liên quan đến áp suất, người hoạt động cũng được khuyên nên lắp đặt đặt van giảm áp cùng với hệ thống bơm tăng áp.

Được lắp đặt bởi các kỹ thuật viên có tay nghề cao

Bất kỳ dự án nào liên quan đến việc lắp đặt đặt một hệ thống máy bơm tăng áp đều cần có sự tham dự pro của các kỹ thuật viên. tất thẩy các lắp đặt đặt và mở rộng hệ thống ống nước phải được kiểm tra bởi đại diện của nhà đáp ứng nước. Quan điểm của việc kiểm tra như vậy là để chắc chắn rằng mọi thứ đều đúng kỹ thuật, quy định và an toàn cho việc hưởng dụng.

Tóm lại: Hệ thống máy bơm tăng áp nước sinh hoạt là một trong những món quà tuyệt vời của kỹ thuật máy bơm cho xã hội hiện đại. Nhờ hệ thống tăng sức ép nước đã giải quyết hầu hết các vấn đề về nước mà nười Sử dụng đau đầu. Tuy nhiên, việc tăng áp lực bền vững phải phù hợp với tình hình ảnh cụ thể từng vị trí bạn sinh sống.

>> Máy bơm nước thải 11kw http://maybommpump.com/may-bom-nuoc-thai-mpump/may-bom-nuoc-thai-mbz/

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà nội

Hotline: 0983 480 880

Email:[email protected]

Author