Thông tin về Switch Juniper EX2300-48P chi tiết

Thiết bị mạng Juniper EX2300-48P là sản phẩm cung cấp giải pháp độc lập. Hiện đây là sản phẩm mang lại giá trị và sự tiện lợi cũng như bảo mật rất tốt. Các văn phòng chi nhánh và văn phòng từ xa, doanh nghiệp đều sử dụng mạng lưới này. Thậm chí các trường đại học cũng không bỏ qua các thiết bị trên.

Switch Juniper EX2300-48P

Cổng truy cập 1 Gbps và 2,5 Gbps Switch Juniper EX2300-48P đều có sẵn để cung cấp các tùy chọn tốc độ cao. Đặc biệt khi kết nối với các điểm truy cập 802.11ac Wave 2 thì Switch Juniper EX2300-48P sẽ phát huy tác dụng tốt nhất.

Switch Juniper EX2300-48P giúp đơn giản hóa hoạt động của hệ thống mạng. Chúng có thể hoạt động như một thiết bị vệ tinh để hỗ trợ của Juniper Networks. Ngoài ra cũng có thể hoạt động bằng cách kết hợp nhiều tủ mạng vào một nền tảng quản lý hợp lý.

Một số thông số về Juniper EX2300-48P

• Thông số kỹ thuật: 48 Cổng EX2300 10/100 / 1000BASET PoE + 4 x 1 / 10G SFP / SFP + Quang học được bán
  • Dòng sản phẩm thuộc Juniper EX2300/ EX2300-48P
  • Loại sản phẩm chuyển đổi lớp 3
  • Sử dụng loại mạng Ethernet 48 x Gigabit
  • Khe cắm mở rộng Ethernet 4 x 10 Gigabit
  • Hỗ trợ cả cáp quang và cáp xoắn

Thiết bị mạng Switch Juniper EX2300-48P hỗ trợ tất cả các tính năng layer 2. Một số tính năng layer 3 cũng được Switch Juniper EX2300-48P hỗ trợ. Doanh nghiệp vừa và nhỏ rất thích hợp để dùng các sản phẩm này. Đối với các doanh nghiệp lớn có thể sử dụng chúng để làm switch Access hoặc Distribution đều được. Hiện tại sieuthimang của chúng tôi có nhiều dòng sản phẩm của thương hiệu này. Quý vị có thể truy cập để tìm hiểu thêm nhé.

Các sản phẩm nổi bật khác của Juniper

Juniper phát triển về mảng thiết bị mạng. Đơn vị này cung cấp đa dạng với nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Switch và tường lửa là hai dòng sản phẩm phổ biến và nổi bật nhất của đơn vị này. Chúng tôi sẽ liệt kê một số dòng sản phẩm chính để các bạn tham khảo. Trong mỗi sản phẩm như thế này vẫn còn rất nhiều phiên bản nhỏ hơn nữa.

• Thiết bị chuyển mạch Switch Juniper EX2200
  • Thiết bị chuyển mạch Switch Juniper EX2300
  • Thiết bị chuyển mạch Switch Juniper EX3300
  • Thiết bị chuyển mạch Switch Juniper EX3400
  • Thiết bị chuyển mạch Switch Juniper EX4200
  • Thiết bị chuyển mạch Switch Juniper EX4300
  • Thiết bị chuyển mạch Switch Juniper EX4600
  • Thiết bị chuyển mạch Switch Juniper EX9200
  • Thiết bị chuyển mạch Switch Juniper EX9250

Thiết bị tường lửa Firewall Juniper SRX series nổi bật

• Firewall Juniper dòng sản phẩm SRX300
  • Firewall Juniper dòng sản phẩm SRX320
  • Firewall Juniper dòng sản phẩm SRX340
  • Firewall Juniper dòng sản phẩm SRX345
  • Firewall Juniper dòng sản phẩm SRX240
  • Firewall Juniper dòng sản phẩm SRX550
  • Firewall Juniper dòng sản phẩm SRX650
  • Firewall Juniper dòng sản phẩm SRX1400
  • Firewall Juniper dòng sản phẩm SRX1500
  • Firewall Juniper dòng sản phẩm SRX3400

Siêu thị mạng hiện đang là nhà phân phối chính thức các sản phẩm của Juniper. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn và báo giá về các sản phẩm này nhé. Chúng tôi đảm bảo về giất tờ xuất nhập khẩu đầy đủ. Thời gian bảo hành dài, thanh toán linh hoạt và tư vấn chuyên nghiệp. Sẵn lòng 24/7 để hỗ trợ cho quý khách hàng trên toàn quốc.

Tạm kết

Với các thông tin trên hy vọng quý vị đã mang đến những thông tin bổ ích nhất cho quý vị. Cám ơn quý vị đã tìm hiểu về công ty của chúng tôi thông qua bài viết Thông tin về Switch Juniper EX2300-48P chi tiết. Liên hệ với chúng tôi thông qua sieuthimang.vn nhé. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn và báo giá về thiết bị mạng ngay khi quý vị và các bạn liên hệ với chúng tôi.