Tìm hiểu cách lắp một bộ kệ siêu thị dễ dàng và nhanh chóng
Kệ để hàng tạp hóa là thiết bị được dùng phổ biến trong các cửa hàng, siêu thị hiện nay. Chính bởi những lợi ích và công dụng mà nó mang lại trong việc trưng bày sản phẩm trong các cửa hàng mà khiến kệ bày hàng giá rẻ được ưa chuộng đến vậy.
Hãy cũng vinatech tìm hiểu cách lắp đặt một bộ kệ nhé. Nó cũng rất đơn giản không khó khăn như bạn tưởng tượng đâu.
Về cơ bản bạn cần hiểu kệ siêu thị được cấu tạo từ nhiều chi tiết khác nhau ghép lại mà thành như: chân trụ, khung lưới, tay cầm, mâm tầng kệ, rào chắn… các chi tiết này sẽ có các mối nối để lắp ghép lại với nhau tạo độ vững chắc.

Việc lắp đặt giá kệ siêu thị rất đơn giản chỉ cần nhìn qua là có thể lắp được.

Chi tiết cách lắp đặt cho mọi người :– Đầu tiên bạn cần lắp khung lưới vào 2 chân trụ để giá kệ có thể đứng được. Bạn chỉ cần ghép các tai ở 4 góc khung lưới đặt vào các lỗ đã đục sẵn 2 bên chân kệ.– Tiếp theo bạn đặt mâm đáy lên trên 2 chân đế.

– Bước kế tiếp là lắp các tay đỡ vào thân của chân kệ. Tùy vào từng mặt hàng và cách bạn chia tầng mà bạn phân khoảng cách giữa các tầng để hàng khác nhau từ đó bạn sẽ lắp tay đỡ vào. Ở mỗi tay sẽ có các vấu ( thường sẽ là 3 vấu ) để bạn cài vào các lỗ đã được đục sẵn dọc thân kệ.

– Bước tiếp nữa là lắp đặt các mâm đợt lên 2 tay đỡ ở 2 chân kê.

– Lắp rào chắn và các nẹp giá lên mâm kệ

 
Nếu có lắp thêm các bộ nối tiếp khác bạn chỉ cần lắp khung lưới vào chân trụ của kệ để lắp và một đầu khung lưới vào chân trụ khác và các bước tiếp theo làm tương tự cho đến hết dãy
Lắp kệ đơn siêu thị và kệ đôi siêu thị cũng như nhau chỉ khác kệ đôi sẽ phải lắp hai mặt
Như vây là chúng ta đã lắp xong một bộ kệ, cũng không khó khăn gì phải không nào? Thông qua các hướng dẫn trên chắc hẳn bạn đã tự mình lắp được kệ rồi, điều này cũng rất tiện lợi khi cửa hàng của bạn thay đổi vị trí lắp kệ bạn có thể tự mình lắp mà không cần nhờ hỗ trợ
VINATECH
Địa chỉ: Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
173 Nguyễn Lương Bằng, TP. Đà Nẵng
178A Trần Thị Cờ, Phường Thới An, Quận 12, TP. HCM
Điện thoại: 0982.853.331 – 0918.648.868
Email: [email protected]
Website: https://vinatechjsc.vn – https://giakesieuthihn.wordpress.com
Author