Tìm hiểu về máy bơm tăng áp và ứng dụng trong cuộc sống

Máy bơm tăng áp được sử dụng để tăng sức ép nước. Khi nguồn nước chúng ta đang sử dụng cho sinh hoạt bị yếu lưu thông, nước chảy không đều. Hoặc khi cấp nước cho máy giặt, không đủ lượng nước để dùng. Khi đó, chúng mình sẽ cần đến bơm tăng áp để bơm cấp nước, tăng áp cho đường ống. Làm lượng nước nhà chúng ta luôn ổn định, đảm bảo cho các hoạt động sinh hoạt hàng ngày.

Không chỉ trong các hộ gia đình, trong các nhà mày, ký túc hay khu ở đối với nhân viên, công nhân…Đều cần sử dụng đến hệ thống bơm tăng áp nhằm cung ứng hoàn chỉnh lượng nước phục vụ vận hành hàng ngày cũng như kinh doanh sản xuất…

>> Tìm hiểu về máy bơm tăng áp, bơm cấp nước: http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-nuoc-cong-nghiep/bom-cong-nghiep-matra

Vậy có những loại bơm tăng áp nào?

Bơm tăng áp thường sử dụng cho gia đình được biết đến như: máy bơm có gắn thêm bình tăng áp ở trên thường của hãng Hanil , Panasonic, Shirai… một vài hãng bơm này là bơm dân dụng sử dụng điện áp 220V. Bơm cấp nước tăng áp cho nhà khoảng 3,4 tầng với lượng người hưởng dụng từ 4 – 5 người.
Hệ tăng áp là hệ thống sử dụng máy bơm và bình tích áp. Hai thiết bị này được lắp đặt với nhau bơm nước từ nguồn vào trong bình tích áp. Nó sẽ điều tiết sức ép trong đường ống nước và phân bố lượng nước chảy đều, ổn định.

Hệ thống này thường sẽ được sử dụng trong các khu chung cư, khu nhà ở công nhân viên…Với lượng người sử dụng nhiều nên phải cần một hệ thống áp lực lớn đáp ứng đủ nước cho sinh hoạt hàng ngày.

Máy bơm thường sử dụng sẽ là máy bơm 3 pha được lắp đặt qua các đường ống, thêm bộ rơ le đồng hồ cho bình tích áp. Sử dụng tủ điện để bảo vệ cho máy bơm và bình để thiết bị làm việc ổn định và có tuổi thọ lâu.

Ứng dụng của bơm tăng áp

Đảm bảo lượng nước được phân bố đều trong các đường ống
Cung cấp đủ nước cho các làm việc hàng ngày
Nước luôn chảy mạnh và đều

Nơi nào cung cấp các sản phẩm máy bơm tăng áp

Công ty cổ phần Matra quốc tế là đơn vị nhập khẩu các sản phẩm máy bơm nước tăng áp, bơm cấp nước sinh hoạt và bình tích áp. Các sản phẩm máy bơm nước sinh hoạt của tất thẩy chúng tôi được nhập khẩu chính hãng từ thương hiệu Matra – italy. Bình tích áp được công ty chúng tôi nhập khẩu từ thương hiệu Varem – italy.

Mỗi sản phẩm đều đảm bảo chất lượng, có đầy đủ Co, Cq và tem chống hàng giả.

Quý khách hàng cần tư vấn thông báo về việc cài đặt đặt hệ thống máy bơm tăng áp cũng như tìm hiểu kỹ hơn hãy liên hệ với công ty chúng tôi qua hotline: 0983.480.878

>> Tìm hiểu về bình tích áp tại đây: http://maybomchatluong.com/tim-hieu-binh-tich-ap-varem-la-gi.html

 

Author