Tổng hợp bài học đắt giá khi đặt In catalogue số lượng ít tại Hà Nội

Những năm gần đây, nhu cầu đặt catalogue tại Hà Nội ngày càng tăng lên như vũ bão. Tuy vậy, một thực tế cho thấy nhiều doanh nghiệp khi có nhu cầu cần in catalogue thường lo lắng sợ bị lừa ví vớ phải dịch vụ dỏm. In Hồng Đăng thấu hiểu điều này, hôm nay, chúng tôi sẽ tổng hợp các bài học đắt giá khi đặt in catalogue được khách hàng chia sẻ để doanh nghiệp có thể tham khảo nhé!

Các bài học khi đặt In catalogue số lượng ít tại Hà Nội

Không trang bị những kiến thức cơ bản về dịch vụ In catalogue số lượng ít

Có nhiều khách hàng vì chủ quan mà không tìm hiểu những kiến thức cơ bản về dịch vụ In catalogue số lượng ít. Để rồi không biết cách kiểm tra sản phẩm bản in catalogue như thế nào là chất lượng. Từ đó nhận được những cuốn catalogue kém chất lượng và không đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của mình. 

Do đó, để có thể sở hữu được những cuốn catalogue chất lượng cao thì bạn hãy tìm hiểu các đặc điểm nổi bật của dịch vụ này và cách kiểm tra sản phẩm nhé!

Tá lả với dịch vụ In catalogue số lượng ít kém chất lượng vì lần theo quảng cáo giá rẻ 

Một doanh nghiệp ở Hà Nội cho biết: “Tôi có nhu cầu đặt dịch vụ In catalogue số lượng ít để đặt trong văn phòng tiếp khách của công ty. Lên mạng gõ nơi in catalogue thì thấy thông tin quảng cáo hấp dẫn về giá rẻ nên tôi đã đặt in ngay mà không tìm hiểu gì cả. 

Hậu quả là tôi nhận phải ấn phẩm quảng cáo bị lỗi và hình ảnh bị lem màu, dễ bị rách nên ảnh hưởng xấu tới sự uy tín và sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp tôi.”

Theo những lời chia sẻ trên, lời khuyên dành cho các doanh nghiệp là chớ ham những quảng cáo giá in catalogue siêu rẻ. Thay vào đó hãy tìm hiểu kỹ lưỡng dịch vụ, xem xét giá rẻ từ đâu và tham khảo giá in catalogue ở nhiều nơi để đảm bảo quyền lợi của mình nhé!

Vì ham quảng cáo giá hời mà nhiều doanh nghiệp đã nhận những cuốn catalogue kém chất lượng

Không tìm hiểu kỹ lưỡng đơn vị in catalogue 

Một khách hàng tại Hà Nội cho hay: “Lúc trước, tôi có tìm đến dịch vụ in catalogue lấy ngay của một người quen ở khu vực gần chỗ ở. Nhưng vì quá chủ quan và tiếc chút ít thời gian nên tôi không tìm hiểu kỹ lưỡng đơn vị này cũng như giá cả. Kết quả là đơn vị đó làm khó dễ tôi và đưa ra mức giá in lớn khiến tôi cảm thấy rất bức xúc”. 

Bài học rút ra dành cho doanh nghiệp là trước khi đặt in catalogue thì hãy tìm hiểu kỹ lưỡng đơn vị cung cấp dịch vụ. Bởi nó liên quan tới quyền lợi của bạn nên hãy tìm hiểu và chú ý tới những ý kiến của những khách hàng trước để chọn được đơn vị uy tín để đồng hành nhé!

In Hồng Đăng là một đơn vị in catalogue bạn không nên bỏ qua khi đặt In catalogue số lượng ít. Với xưởng in trực tiếp cùng hệ thống máy in hiện đại, thợ in chuyên nghiệp, đơn vị này tự tin sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu những cuốn catalogue chất lượng tốt nhất. 

Ngoài ra, vì không qua trung gian nên hiển nhiên bạn sẽ được hưởng mức giá in catalogue ưu đãi nhất tại Hà Nội. Vì vậy, các doanh nghiệp còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi theo inhongdang.vn để được tư vấn và tận hưởng cung cách phục vụ chuyên nghiệp ở đơn vị In Hồng Đăng. 

Các bạn chớ tiếc chút ít thời gian mà không tìm hiểu đơn vị in catalogue

Trên đây đã chia sẻ các bài học đắt giá khi đặt In catalogue số lượng ít tại Hà Nội. Hy vọng các bạn đã rút ra được nhiều kinh nghiệm hữu ích khi đặt in catalogue để từ đó có được những ấn phẩm quảng cáo cuốn hút người xem nhất. 

Cford Tnu
Author