Truy xuất nguồn gốc hàng đông lạnh tại zinfood như thế nào?

Thực phẩm được cấp đông lạnh giữ nguyên giá trị dinh dưỡng, tăng thời gian bảo quản. Phương pháp cấp đông, bảo quản lạnh được các đơn vị phân phối thực phẩm lựa chọn, đặc biệt với thực phẩm tươi sống. Zinfood cung cấp nhiều hàng đông lạnh nhập khẩu và các sản phẩm trong nước cho bữa ăn gia đình. Việc chọn mua thực phẩm đông lạnh ở bất cứ đâu, người dùng cần cân nhắc về truy xuất nguồn gốc xuất xứ sản phẩm để kiểm tra thông tin, mã hàng, xuất xứ sản phẩm có an toàn không. Dưới đây là hướng dẫn cụ thể giúp người tiêu dùng kiểm tra sản phẩm tại zinfood hiệu quả.

Cách truy xuất nguồn gốc xuất xứ hàng đông lạnh

Hàng đông lạnh chủ yếu là thực phẩm tươi sống sau khi giết mổ, sơ chế làm sạch sẽ được cấp đông ở nhiệt độ tiêu chuẩn. Công nghệ cấp đông đa dạng, cho hiệu quả bảo vệ thực phẩm khác nhau. Hiện tại zinfood, các sản phẩm đông lạnh được cấp đông theo công nghệ tiêu chuẩn mỹ, úc, bảo quản thực phẩm tối đa 12 tháng, vẫn giữ nguyên hương vị, giá trị dinh dưỡng.

Các sản phẩm được dán tem truy xuất nguồn gốc, có đầy đủ thông tin: nguồn gốc xuất xứ, giống, quy trình nuôi, độ tuổi của thực phẩm cho đến khi được cấp đông. Người dùng có thể truy xuất bằng mã code in trên mỗi sản phẩm hoặc trên lô hàng bằng phần mềm chuyên dụng, có tích hợp mã code và thông tin sản phẩm trên hệ thống.

Người dùng có thể kiểm tra các chứng nhận CO và CQ về nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm. Thực phẩm đông lạnh có các tiêu chuẩn VSATTP được bộ y tế cấp phép, kiểm tra dịch tễ, thành phần các chất tồn dư trong thịt, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Chính sách mua hàng tại zin food

Zinfood cung cấp nhiều mặt hàng thực phẩm đông lạnh, với tiêu chuẩn cấp đông công nghệ cao, đảm bảo giá trị dinh dưỡng nguyên vẹn đến tay người tiêu dùng. Hàng được mới thường xuyên, trực tiếp tại nguồn đảm bảo cho chất lượng sản phẩm tốt nhất. Mua hàng tại zinfood khá linh hoạt, người tiêu dùng có thể mua hàng theo các hình thức:

  • Mua hàng trực tiếp tại các cửa hàng của zin food. Tại đây người dùng sẽ được lựa chọn thực phẩm với mức giá niêm yết công khai, cụ thể theo từng đơn hàng, kiểm tra và đánh giá chất lượng hàng để lựa chọn.
  • Mua hàng online bằng cách gửi mail đặt hàng hoặc gọi điện đến số hotline của zinfood. Tại đây, người dùng sẽ được báo giá cụ thể cho từng hạng mục sản phẩm số lượng hàng phù hợp với nhu cầu dùng.

Khách hàng được hỗ trợ vận chuyển miễn phí trong địa phận zinfood, hỗ trợ giá vận chuyển ưu đãi cho các khu vực nội ngoại thành. Sản phẩm sẽ được kiểm tra trước khi thanh toán, đổi trả hoàn tiền 100% nếu chất lượng sản phẩm không đảm bảo. Đây là cam kết chất lượng cho người dùng khi chọn mua sử dụng dịch vụ và sản phẩm của zinfood.

Zinfood cung cấp thực phẩm tươi sạch, trong nước hoặc nhập khẩu nước ngoài. Thực phẩm đông lạnh tại zinfood được nhập khẩu trực tiếp tại nguồn, dán nhãn truy xuất nguồn gốc xuất xứ, cùng công nghệ cấp đông tiêu chuẩn mỹ, mang đến giải pháp bảo quản thực phẩm an toàn, giữ nguyên vị khi đưa đến tay người tiêu dùng. Cùng với chính sách mua hàng linh hoạt, khách hàng có thể kiểm tra nguồn gốc sản phẩm, đồng thời chọn mua sản phẩm với mức giá ưu đãi.

 

 

 

 

 

 

Cford Tnu
Author