Tư vấn cách chọn và bảo quản bàn hội trường chuẩn nhất

Trong những sản phẩm nội thất hội trường thì bàn hội trường là món đồ có ý nghĩa quan trọng. Bàn họp quyết định tới tính thẩm mỹ, sự sang trọng và đẳng cấp của không gian này.

Vậy nên chọn bàn hội trường theo những tiêu chí nào? Bảo quản bàn hội trường ra sao để chúng có tuổi thọ cao? Chúng ta cùng đi tìm câu trả lời trong nội dung bài viết sau đây nhé.

Hướng dẫn chọn bàn hội trường

Khi chọn bàn hội trường bạn cần chú ý chọn mẫu bàn có kích thước phù hợp. Sản phẩm này không nên quá lớn hoặc quá nhỏ so với diện tích không gian. Bởi lẽ chúng sẽ tạo nên sự mất cân đối, làm chật chội thêm hoặc tạo những khoảng trống mất thẩm mỹ.

Ngoài chú ý tới kích thước thì bạn cũng cần chú ý tới màu sắc của sản phẩm nội thất hội trường này.

Hướng dẫn chọn bàn hội trường
Hướng dẫn chọn bàn hội trường

Theo đó màu sắc của bàn hội trường cần phù hợp với phong cách thiết kế cũng như tại sự hài hòa với những sản phẩm nội thất khác. Bên cạnh đó, nếu như bạn chọn bàn cho hội trường ngoài trời thì nên chú ý chọn bàn có màu sáng. Còn nếu dùng để bố trí cho hội trường trong nhà thì bạn nên chọn màu tối hơn để tạo sự sang trọng cho căn phòng.

Hướng dẫn vệ sinh bảo quản bàn hội trường

Thực tế việc mua được một sản phẩm bàn hội trường chất lượng đã là một việc khó. Nhưng làm sao để giữ được vẻ đẹp cũng như chất lượng của chúng lâu thì lại còn khó hơn nhiều.

Để bảo đảm được điều đó thì bạn có thể chọn một trong những cách sau:

Hướng dẫn vệ sinh bảo quản bàn hội trường
Hướng dẫn vệ sinh bảo quản bàn hội trường
  • Dùng một mảnh vải thấm sữa bò để lau chùi bàn. Sữa bò sẽ giúp bạn tẩy sạch những vết bẩn bám trên bàn đồng thời mang lại sự sáng bóng cho sản phẩm nội thất hội trường này.
  • Dùng nửa cốc nước pha với giấm để lau bàn hội trường. Với mẹo nhỏ này thì bạn cũng sẽ bất ngờ với hiệu quả mà chúng mang lại đấy.
  • Còn nếu như bạn lo lắng những cốc trà sẽ để lại vết ố trên mặt bàn thì hãy dùng tới những miếng đệm mỏng hoặc dùng lót ly nhé. Nếu đã lỡ có những vết ố này rồi thì bạn cũng đừng lo lắng mà hãy sử dụng hỗn hợp tro thuốc lá và dầu ăn để lau chùi nhé.
  • Đối với các vết cháy do tàn thuốc lá để lại trên bề mặt sơn thì bạn có thể xử lý chúng với việc lau nhẹ bằng đầu tăm có quấn vải sợi mịn.

Trên đây là những cách để bạn chọn được mẫu bàn hội trường phù hợp cũng như một số mẹo nhỏ để bạn có thể bảo quản được sản phẩm này luôn mới mẻ, bền đẹp.

Nếu bạn có nhu cầu mua bàn hội trường hoặc những sản phẩm nội thất khác như ghe hoi truong nhap khau, ghế hội trường gỗ tự nhiên, phông, rèm,…. vui lòng liên hệ tới đường dây nóng 0934 583 888 để được tư vấn miễn phí 24/7.

Author