Tư vấn cách lựa chọn vách ngăn văn phòng theo màu sắc chuẩn nhất

Vách ngăn văn phòng không chỉ được dùng như một sản phẩm dùng để ngăn cách không gian mà chúng còn có ý nghĩa lớn trong việc tạo nên tính thẩm mỹ của toàn bộ căn phòng. Không chỉ vậy, việc lựa chọn được những mẫu vách ngăn có màu sắc phù hợp còn có ý nghĩa về mặt phong thủy, ảnh hưởng tới hiệu quả công việc. Trong nội dung bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu cách chọn vách ngăn văn phòng theo màu sắc chuẩn phong thủy nhé.

Vách ngăn văn phòng màu vàng

Trong các mẫu thiết kế văn phòng nhỏ, các Kiến trúc sư luôn cho vách ngăn hiện diện để tối ưu hóa không gian. Đối với vách ngăn màu vàng, đây là tông màu thường được coi như ánh sáng mặt trời. Gam màu này thể hiện sự khỏe khoắn, vui tươi, phù hợp với 

Thông thường, nếu sử dụng làm vách ngăn văn phòng thì bạn cần chú ý sử dụng như những chủ nhân mệnh Thổ. Bởi chúng sẽ đặc biệt tốt, giúp đem lại sinh khí, bảo vệ chủ nhân.

Vách ngăn văn phòng màu vàng
Vách ngăn văn phòng màu vàng

Trong gia đình thì bạn cũng có thể sử dụng mẫu vách ngăn này cho phòng bếp. Chúng sẽ tạo nên sự ấm cúng, gần gũi giữa các thành viên.

Vách ngăn văn phòng màu xanh dương

Nếu bạn dùng vách ngăn màu xanh dương cho những phòng làm việc 1 người như phòng lãnh đạo thì tốt nhất nên chọn gam màu này cho những vị Giám đốc thuộc mệnh Mộc. Bởi màu xanh dương thuộc mệnh Thủy. Thủy sinh Mộc nên sẽ rất tốt cho chủ nhân.

Nếu sử dụng mẫu vách ngăn văn phòng màu xanh cho khu vực làm việc của nhân viên thì cũng rất tốt. Gam màu này có thể giúp phát huy tối đa năng lực của mỗi cá nhân.

Vách ngăn văn phòng màu cam

Đối với mẫu vách ngăn văn phòng màu cam, bạn có thể sử dụng chúng cho không gian phòng họp.

Bởi lẽ, gam màu này mang đến sự tươi tắn, giúp liên kết giữa các thành viên với nhau. Sử dụng gam màu này sẽ giúp thúc đẩy mọi cuộc hội thoại, đối thoại thêm sinh động.

Không phải ai cũng biết cách mua vách ngăn văn phòng theo màu sắc
Không phải ai cũng biết cách mua vách ngăn văn phòng theo màu sắc

Chính vì vậy, khi sử dụng mẫu vách ngăn này sẽ góp phần tăng hiệu quả, sự thành công cho mỗi cuộc họp.

Vách ngăn văn phòng màu đỏ

Nếu bạn muốn văn phòng làm việc luôn mang đến sự năng động, nhiệt huyết thì hãy ưu tiên lựa chọn mẫu vách ngăn văn phòng đẹp màu đỏ nhé.

Gam màu này mang đến sự năng động, nổi bật, kích thích sự sáng tạo của nhân viên. Nhờ vậy, mỗi nhân viên cũng sẽ hoàn thành công việc nhanh chóng.

Nếu bạn muốn dùng cho phòng làm việc của Giám đốc thì hãy ưu tiên chọn mẫu vách ngăn văn phòng màu đỏ này cho những vị lãnh đạo thuộc mệnh Thổ nhé.

Trên đây là cách lựa chọn mẫu vách ngăn văn phòng theo màu sắc hợp phong thủy. Nếu bạn muốn mua vách ngăn văn phòng giá rẻ, hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng 0934 583 888 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Author