Tư vấn hữu ích cách sử dụng cisco sfp như thế nào tốt nhất

Module quang cisco sfp đến với người dùng với mong muốn mang lại giải pháp ổn định, hiệu quả trong việc truyền tải dữ liệu. Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong ngành truyền thông như sự hỗ trợ đắc lực hoàn hảo. Và để sản phẩm đạt hiệu quả cao nhất, nhất thiết bạn phải biết cách sử dụng cisco sfp.

Ưu điểm của cisco sfp

 • Module quang sfp cisco – một thiết bị thu – phát quang dạng module thế hệ mới. Cisco sfp được chú trọng nhiều hơn trong việc cải tiến những tính năng mới. Nhằm phát triển, hỗ trợ người dùng nhận được các chuẩn Sonet, Fiber Channel, Grabit Ethernet cùng với nhiều hệ thống truyền dẫn khác.
 • Module sfp có khả năng chống nhiễu cao, tốc độ và tín hiệu truyền ổn định
 • Với yêu cầu ngày càng cao về sự phát triển của ngành công nghệ thông tin kĩ thuật. Module quang cisco ngày càng ra đời với rất nhiều chủng loại. Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn, tiện lợi và dễ dàng sử dụng ở mọi nơi.
 • Ngoài ra, thiết bị được sản xuất theo một dây chuyền hiện đại với số lượng lớn. Nên giá thành ngày càng giảm, tiết kiệm túi tiền cho người sử dụng.
 • Module quang có hệ thống chẩn đoán thông số kĩ thuật, theo dõi nhiệt độ hoàn hảo nên có thể đảm bảo được độ chính xác trong công tác thu và phát hiện công suất máy.
 • Bảo vệ chống truy cập trái phép…
 • Module quang Cisco có hai đầu, một đầu dùng để sử dụng với các đầu nối có dạng Samll Form Factor, còn một đầu có thể cắm nóng. Với đặc tính ưu việt này mà Cisco sfp được ứng dụng rất phổ biến trong công việc truyền số liệu, viễn thông.

Tư vấn cách sử dụng cisco sfp đúng cách

Thực tế cisco sfp module hoạt động trên nguyên lý sử dụng đường truyền ánh sáng để truyền tín hiệu. Loại thiết bị này có phần lõi được làm từ polumer đặc biệt nối với bộ thu phát ở ranh giới kết nối. Từ đó có thể truyền ánh sáng mang thông tin dữ liệu từ thiết bị này sang thiết bị khác. Khoảng cách truyền dẫn tín hiệu tới 10 km, được ưa chuộng dùng kết nối các thiết bị mạng LAN, dùng làm uplink cho một nhóm người sử dụng để truyền dẫn video được phát ra từ IP Camera. Bên cạnh đó, cisco sfp còn có khả năng truyền tải hình ảnh, dữ liệu, âm thanh cho khoảng 4330 IP camera HD hoặc 3250 IP camera full HD.

Muốn phát huy được những tính năng ưu việt của thiết bị sfp cisco module, việc sử dụng và cài đặt thiết bị cần phải đảm bảo đúng yêu cầu, phải trải qua các giai đoạn như sau:

 • Cài đặt sfp module quang cisco vào khe cắm cho đến khi thấy có bộ thu phát SFP đóng lại
 • Tiến hành tháo nắp bụi ngay trước khi thực hiện kết nối và lưu chúng lại để sử dụng tiếp
 • Kết nối ngay đầu nối cáp quang của giao diện mạng với module quang
 • Để ngắt kết nối, bạn làm các bước tương tự theo thứ tự đảo ngược lại trình tự cài đặt trên.

Trong quá trình lựa chọn, bạn cần chú ý để ý đến khả năng tương thích thiết bị sfp cisco module và hoạt động kết nối của chúng để đạt hiệu quả sử dụng cao nhất. Trên thị trường có nhiều thiết bị sợi quang khác từ các nhà sản xuất khác nhau. Để kiểm tra chúng có khả năng tương thích hay không và có kết nối được với nhau hay không. Bạn cần kiểm tra qua các thông số kĩ thuật như: chiều dài bước sóng đường truyền, tốc độ, chế độ cáp quang…

Với việc cài đặt và sử dụng cisco đúng cách chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả truyền, thu tín hiệu như mong đợi. Chúc quý vị thành công!

 

 

 

 

Cford Tnu
Author