Ưu điểm của flycam sử dụng động cơ không chổi than

Flycam là thiết bị bay không người lái hiện đại, được tích hợp khả năng quay phim, ghi hình chất lượng từ trên cao. Động cơ là một phần quan trọng tạo nên hiệu quả bay của flycam. Chúng ta đã quá quen thuộc với phân khúc flycam với động cơ chổi than hoạt động mạnh mẽ. Tuy nhiên, với những cải tiến mới, động cơ không chổi than mang đến cho flycam khả năng vận hành vượt trội, hiệu suất bay tốt hơn. Cùng tìm hiểu về đặc điểm của flycam không chổi than cao cấp qua bài chia sẻ dưới đây.

Đặc điểm flycam động cơ không chổi than

Flycam là thiết bị bay không người lái, sử dụng động cơ cung cấp momen quay cho các cánh quạt chuyển động. Động cơ ảnh hưởng đến khả năng bay ổn định của thiết bị. Flycam chính hãng được trang bị động cơ chổi than là phổ biến, tuy nhiên với một số dòng cao cấp sử dụng động cơ không chổi than vượt trội.

  • Đặc điểm flycam sử dụng động cơ không chổi than sử dụng từ trường vĩnh cửu và cảm biến vị trí để tạo ra năng lượng. Cấu tạo không có bàn chải như động cơ chổi than, nên giảm ma sát lên rotor. Flycam sử dụng động cơ không chổi than giảm tiềng ồn, vận hành nhẹ.
  • Động cơ không chổi than hoạt động với hiệu suất cao hơn, tiết kiệm điện năng, giúp flycam bay lâu và xa hơn với cùng 1 dung lượng pin. Khả năng tăng tốc của flycam động cơ không chổi than nhanh hơn, điều khiển tốc độ dễ dàng, cảm biến bảo vệ khỏi va đập khi có va chạm.
  • Độ bền động cơ không chổi than cao, ít phải bảo trì, vệ sinh. Về lâu dài, flycam động cơ chổi than hoạt động ổn định, ít sự cố.

Mua flycam động cơ chổi than hay không chổi than?

Động cơ flycam là một phần quan trọng tạo nên hiệu suất hoạt động của thiết bị bay không người lái. Nhiều người đắn đo việc nên lựa chọn động cơ không chổi than với những tính năng vượt trội hay động cơ chổi than có giá thành rẻ hơn.

Thực tế, động cơ chổi than có hiệu suất hoạt động cũng khá cao, khoảng 70-80%. Tiếng ồn động cơ không lớn. Lợi thế động cơ chổi than nhẹ và nhỏ gọn hơn so với động cơ không chổi than. Vận hành và sử dụng cũng đơn giản hơn rất nhiều. Giá thành flycam chổi than rẻ hơn nhiều so với các phân khúc flycam không chổi than hiện nay. Đây vẫn là lựa chọn hàng đầu của nhiều nhà sản xuất trang bị cho flycam trong các phân khúc bình dân và cao cấp.

Động cơ không chổi than hiệu suất hoạt động cao cho các thiết bị chuyên nghiệp, vận hành tối ưu và bền bỉ hơn. Với những người cần một thiết bị flycam chất lượng, ổn định cho công việc thì động cơ không chổi than đắt đỏ sẽ là lựa chọn phù hợp.

Flycam sử dụng động cơ không chổi than có hiệu suất hoạt động mạnh mẽ, tối ưu tiêu hao pin, vận hành ổn định. Sản phẩm với mức giá khá cao, cần cân nhắc việc đầu tư mua động cơ chổi than hay không chổi than theo ngân sách. Khách hàng lưu ý, tham khảo thêm về các thông số, tính năng và hiệu suất hoạt động của thiết bị để chọn flycam phù hợp. Chuyên viên tại flycamvn sẽ tư vấn cho khách hàng các mẫu flycam chính hãng, theo nhu cầu thực tế. Liên hệ ngay để được tư vấn hỗ trợ.

Cford Tnu
Author