Ưu nhược điểm của ghế hội trường nhập khẩu và ghế hội trường trong nước

Ghế hội trường là sản phẩm được rất nhiều đơn vị quan tâm trong việc chọn lựa. Bởi sản phẩm này có ý nghĩa quyết định đối với sự chuyên nghiệp, sang trọng của không gian.

Vậy để chọn mẫu ghế tốt thì chúng ta nên chọn ghế hội trường nhập khẩu hay chọn ghế hội trường của những thương hiệu nội thất trong nước? Để có được câu trả lời phù hợp nhất, chúng ta cùng đi tìm ưu nhược điểm của 2 dòng ghế này trong nội dung bài viết sau đây nhé.

Ghế hội trường nhập khẩu

Ưu điểm

Những mẫu ghế hội trường nhập khẩu thường được làm từ chất liệu cao cấp. Mặt ngồi và tựa lưng thường được làm bằng đệm mút đúc lạnh cao cấp. Với chất liệu này, bạn có thể thoải mái sử dụng trong thời gian dài mà không sợ chúng bị biến dạng. Đồng thời đây cũng là chất liệu mang lại sự êm ái, dễ chịu cho người ngồi.

Ghế hội trường nhập khẩu có chất lượng vượt trội
Ghế hội trường nhập khẩu có chất lượng vượt trội

Ngoài ra, những mẫu ghế hội trường này còn được thiết kế với nhiều mẫu mã khác nhau. Với sự đa dạng về kiểu dáng, màu sắc thì dòng sản phẩm này có thể phù hợp với nhiều phong cách thiết kế khác nhau.

Do được làm từ những vật liệu cao cấp, thiết kế với kết cấu chắc chắn, cẩn thận nên mẫu ghế hội trường nhập khẩu có tuổi thọ cao hơn so với những dòng ghế trong nước.

Nhược điểm

Thông thường, nếu mua ghế hội trường nhập khẩu thì sản phẩm phải di chuyển ở một quãng đường xa đến Việt Nam nên chúng dễ bị trầy xước trong quá trình vận chuyển.

Ngoài ra, khi mua ghế hội trường nhập khẩu thì giá thành cũng sẽ cao hơn bởi phải mất thêm chi phí vận chuyển, tiền thuế.

Ghế hội trường trong nước

Ưu nhược điểm của ghế hội trường trong nước
Ưu nhược điểm của ghế hội trường trong nước

Ưu điểm

Những mẫu ghế hội trường đẹp trong nước đa phần đều có giá thành thấp hơn so với ghế nhập khẩu. Ngoài ra, do vận chuyển quãng đường ngắn nên sản phẩm ít bị trầy xước. Ngoài ra dòng sản phẩm này cũng ngày càng được người Việt lựa chọn bởi khẩu hiệu “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Nhược điểm

Tuy giá thành rẻ nhưng ghế hội trường trong nước lại có ít mẫu mã để khách hàng lựa chọn. Ngoài ra, do công nghệ sản xuất của nước ta còn kém so với nước ngoài nên chất lượng sản phẩm cũng không thể sánh bằng.

Trên đây là những ưu nhược điểm của 2 dòng ghế hội trường phổ biến hiện nay: Ghế hội trường nhập khẩu và ghế hội trường trong nước. Thực tế mỗi dòng ghế đều có những thế mạnh và hạn chế riêng. Do vậy tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện kinh tế của mỗi đơn vị mà bạn có thể lựa chọn dòng ghế phù hợp nhất.

Nếu bạn có nhu cầu mua ghế hội trường đẹp hoặc muốn thiết kế nội thất hội trường sang trọng vui lòng liên hệ tới đường dây nóng 0934 583 888 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Author