Vì sao biển quảng cáo đèn led lại được sử dụng phổ biến

Biển quảng cáo đèn led (biển hộp đèn led) là một hình thức quảng cáo điện tử. Chúng có nhiều ưu điểm và có hiệu quả rất cao trong việc quảng bá hình ảnh sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến với khách hàng.

Biển quảng cáo đèn led được làm từ một khung sắt có mặt được phủ mica trong suốt và bên trong được gắn các đèn led nhiều màu sắc nên trông chúng rất nổi bật, nhất là vào ban đêm. Vì biển đèn led có độ thu hút lớn nên mặc dù chi phí cho chúng cao hơn nhiều so với các loại biển mica, biển bạt hiflex, biển alu… Nhưng nhiều khách hàng vẫn chọn làm biển quảng cáo đèn led để phục vụ cho công việc kinh doanh của mình. Điều đó đủ thấy biển quảng cáo led có hiệu quả và sức hút lớn như thế nào nên mới được lựa chọn như vậy.

Biển đèn led tốn ít điện năng

Biển sử dụng đèn led có công suất chỉ bằng 1/5 so với các công nghệ khác, lượng điện năng tiêu thụ thấp nhưng khả năng chiếu sáng vẫn vượt trội là ưu điểm của biển đèn led. Về lâu về dài biển quảng cáo đèn led sẽ tiết kiệm được rất nhiều điện năng, giúp tiết kiệm chi phí dành cho doanh nghiệp.

Biển đèn led có khả năng chiếu sáng tốt và có tính thẩm mỹ cao

Biển quảng cáo đèn led có ánh sáng dễ chịu, nhìn đẹp mắt và rất nổi bật khi trời tối nên rất dễ thu hút cái nhìn của mọi người. Và trong bất cứ một lĩnh vực nào cũng có sự cạnh tranh cao như hiện nay thì điều đó sẽ giúp cho doanh nghiệp thu hút được khách hàng. Từ đó doanh nghiệp sẽ có thêm khách hàng đến với sản phẩm, dịch vụ và doanh thu sẽ tăng lên. Đây là hiệu quả tích cực về kinh tế mà bất cứ cá nhân hay doanh nghiệp nào cũng mong muốn.

Biển đèn led có tuổi thọ cao

Đèn led có tuổi thọ trung bình là 4 năm cao hơn rất nhiều so với các loại đèn khác cho nên biển quảng cáo đèn led có tuổi thọ cao hơn rất nhiều so với các loại biển hiệu chiếu sáng thông thường khác.

Biển đèn led được thiết kế và thi công dự trên công nghệ tiên tiến

Nhờ vào công nghệ hiện đại việc thiết kế biển quảng cáo đèn led hiện nay nhanh và đơn giản, thowig gian thi công các sản phẩm biển đèn led cũng ngắn. Quá trình thi công biển đèn led có quy trình, nếu kiểm soát chặt chẽ được thì các sản phẩm biển quảng cáo đèn led sẽ luôn đảm bảo chất lượng.

Author