Vì sao doanh nghiệp nên chọn tờ rơi để quảng cáo sản phẩm, dịch vụ

In tờ rơi quảng cáo là loại hình quảng cáo đã xuất hiện từ rất lâu và nhận được sự chú ý đông đảo của khách hàng tới các doanh nghiệp. Khi các loại hình truyền thông quảng cáo chưa xuất hiện thì in tờ rơi quảng cáo giá rẻ là phương thức quảng bá duy nhất được sử dụng để quảng cáo cho tất cả các mặt hàng, sản phẩm, từ các doanh nghiệp lớn cho đến doanh nghiệp nhỏ đều sử dụng một loại hình quảng cáo bằng tờ rơi và không có sự phân biệt nào. 

Nhưng khi kinh tế phát triển các loại hình quảng cáo bằng truyền hình, báo chí xuất hiện thì phương thức quảng cáo bằng tờ rơi giảm hẳn đi. Thị trường quảng cáo tuy có giảm, nhưng không ảnh hưởng nhiều đến việc quảng cáo của các loại tờ rơi. Vì dù các loại hình quảng cáo khác có thị trường hơn hay thu hút người dùng, người xem hơn thì vẫn luôn có những nhược điểm riêng của nó và không thể hoàn hảo được.

Những lý do khiến doanh nghiệp nên chọn tờ rơi để quảng cáo

Hình thức quảng cáo bằng tờ rơi được thực hiện rất nhanh chóng và đơn giản, dễ dàng kiểm soát của hoạt động marketing. Ngoài ra, hình thức quảng cáo này còn rất nhanh chóng nhận được phản hồi của khách hàng thông qua các hành động mua sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp bạn.
In tờ rơi quảng cáo với thiết kế bắt mắt sẽ gây ấn tượng cho mọi người. Quảng cáo tờ rơi trực tiếp truyền tải thông tin cần thiết về sản phẩm tới khách hàng và khuyến khích hành vi mua hàng của họ. Loại hình thức quảng cáo này còn giúp doanh nghiệp có chiến lược quảng cáo. Ví dụ: mua xe đạp điện thì chỉ phát cho đối tượng sinh viên học sinh mới vào các trường…
Hơn nữa, in tờ rơi quảng cáo có chi phí thấp. Loại hình marketing này giúp công ty bạn đưa thông tin tới người tiêu dùng trong thời gian ngắn nhất. Tờ rơi quảng cáo có thể sử dụng cho đa dạng các sản phẩm, dịch vụ, đặc biệt phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ mới bắt đầu nhờ quảng cáo hiệu quả, chi phí thấp.

Giá thành của dịch vụ in tờ rơi quảng cáo

So với các loại hình quảng cáo phổ biến như hiện nay, in tờ rơi quảng cáo là một trong những loại hình quảng cáo có chi phí rẻ nhất. Phù hợp với các cơ sở kinh doanh có quy mô nhỏ để tiếp cận với các khách hàng.
Trên đây là những lý do mà các doanh nghiệp vẫn phải luôn giữ phương thức quảng cáo bằng in tờ rơi và nên sử dụng nó thường xuyên để quảng bá cho sản phẩm và dịch vụ của mình đến gần với khách hàng hơn.
Author