Vì sao máy quấn keo màn hình điện thoại mỗi nơi 1 giá?

Máy quấn keo màn hình là thiết bị quen thuộc với thợ sửa chữa điện thoại. Công cụ đắc lực hỗ trợ thợ thao tác vệ sinh, làm sạch máy trong quá trình thay thế sửa chữa các linh kiện, đặc biệt với quá trình ép kính phức tạp. Đầu tư máy móc, trang thiết bị hỗ trợ thao tác máy rất quan trọng, ảnh hưởng đến hiệu quả sửa chữa.

Hiện nay, máy quấn keo màn hình điện thoại khá đa dạng, với nhiều kiểu dáng, tính năng khác nhau. Người dùng băn khoăn nên chọn loại máy nào phù hợp? Tại sao mức giá máy quấn keo ở mỗi nơi lại khác nhau? Nhận định dưới đây sẽ giúp thợ lựa chọn modem máy quấn keo phù hợp.

Sự đa dạng về giá máy quấn keo trên thị trường

Máy quấn keo là thiết bị hỗ trợ thợ vệ sinh màn hình cảm ứng sau khi tách màn kính cũ hiệu quả, nhanh chóng. So với thao tác thủ công thông thường, máy quấn keo với trục cuốn tốc độ cao dễ dàng xử lý vết keo cứng đầu hơn. Sử dụng máy cuốn keo màn hình, thợ sẽ không phải dùng thêm hóa chất làm mềm hay tẩy màn để vệ sinh lớp silicon đã bị đóng cứng. Giải pháp hoàn hảo bảo vệ màn zin khỏi hư hỏng, rách thủng.

Thợ sửa chữa điện thoại có thể dễ dàng lựa chọn nhiều dòng máy quấn keo trên các website, sàn thương mại điện tử. Mức giá máy quấn keo điện thoại cũng có nhiều nơi chênh lệch từ: 200 – 600 nghìn đồng. Nguyên nhân máy quấn keo có sự chênh lệch về giá:

• Các dòng máy từ thương hiệu khác nhau sẽ có sự chênh lệch về giá. Đơn vị phân phối bán sản phẩm ra thị trường cũng báo mức giá khác nhau tạo nên sự chênh lệch lớn này.
  • Các sản phẩm nhái, giả kém chất lượng giả mạo thương hiệu lớn như Fiona, ozigin… Với mức giá rẻ hơn sản phẩm chính hãng.
  • Sản phẩm máy quấn keo tích hợp tính năng khác nhau, chất liệu khác biệt cũng khiến mức giá máy thay đổi nhiều.

Lưu ý khi chọn mua máy quấn keo màn hình điện thoại

Với sự đa dạng của nhiều modem máy quấn keo màn hình, khách hàng cần cân nhắc để chọn mua máy chính hãng, đảm bảo thiết bị bền bỉ, hoạt động hiệu quả. Lưu ý quan trọng khi chọn máy quấn keo điện thoại:

Chọn máy quấn keo có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đầy đủ chứng nhận nhập khẩu, CO – CQ rõ ràng. Sản phẩm đi kèm với catalogue và phụ kiện đầy đủ.

• Địa chỉ bán máy là các công ty phân phối nhập khẩu thiết bị sửa chữa điện thoại chính hãng, với nhiều modem, phiên bản máy khác nhau. Có báo giá gốc công khai cho người dùng lựa chọn.
  • Chọn mua máy quấn keo phù hợp với các phiên bản máy điện thoại khác nhau. Với nhu cầu cao hơn, thợ có thể chọn máy quấn keo Fiona 6in1 với nhiều tính năng mới nâng cấp, hỗ trợ cắt kính, quấn keo, cắt viền, đánh vóng hiệu quả.

Các dòng máy quấn keo có thiết kế khá đơn giản, với trục động cơ và đầu quấn chuyên dụng để xử lý keo silicon cứng đầu trên bề mặt máy. Tuy nhiên, có nhiều thiết bị hiện nay thiết kế không đạt chuẩn, phụ kiện kém chất lượng làm ảnh hưởng đến thao tác vệ sinh máy, hỏng màn hình, độ bền máy kém. Người dùng cần cẩn trọng lựa chọn máy quấn keo chính hãng, tại các cơ sở uy tín. Anh Phong GSM là đơn vị uy tín phân phối máy ép kính nhập khẩu, máy quấn keo, tách kính cao cấp… sẽ hỗ trợ thao tác kỹ thuật chính xác, an toàn.