Xốp dán tường 3 chiều là sản phẩm mới đc gia nhập vào nước ta từ trên đầu năm 2016 nhưng đã tạo ra cơn lốc lớn tại Thị Trường vật liệu trang trí thiết kế bên trong ở VN. với khá nhiều các ưu điểm nhấn như tính thẩm mỹ cao, khả năng chống ẩm ướt siêu xuất sắc, có tác dụng những nhiệt lại rất giản đơn kiến thiết.  xốp dán tường hcm  là 1 trong miếng ghép bù đắp hoàn hảo cho các khiếm khuyết của giấy dán tường.

 

 

 

Với sự nhanh nhạy trong kinh doanh cùng theo với thâm niên nhiều năm trong sinh hoạt trong nghành nghề trang trí thiết kế bên trong, xốp dán tường NND đã lập cập Liên hệ với các đầu mối and nhập khẩu về các sản phẩm xốp dán tường Hàn Quốc tiên tiến nhất, đẹp tuyệt vời nhất với chất lượng rất tốt hỗ trợ cho thị phần thủ đô nói riêng and nước ta nói chung. Đến này NND cũng tự hào là đơn vị phân phối đi đón đầu and lớn nhất trong nghành nghề  xốp dán tường   thủ đô hà nội. Để tiện cho quý người hâm mộ và quý khách hàng xem thêm và chọn lựa sau đây Cửa Hàng chúng tôi xin phép đc giới thiệu tổng quan về dòng sản phẩm này.

thông báo căn bản những loại xốp dán tường

Tuy là một sản phẩm mới nhưng xốp ốp tường cũng đều có rất đa dạng những mẫu mã & chủng loại không giống nhau. Mỗi miếng xốp dán tường lại có các hình tiết hoa văn, màu sắc & độ dày không giống nhau, Cửa Hàng chúng tôi rất có thể tạm chia chúng thành các nhóm dòng sản phẩm chính sau đây

Xốp dán tường giả gạch 3 chiều

Xốp dán tường giả gạch là dòng xốp dán tường giá cả tương đối mềm nhất và cũng chính là sản phẩm rất được quan tâm nhất tại Thị trường nước ta. Nếu đối với những xốp dán tường 3 chiều bên dưới, thì mẫu giả gạch đc biệt là giả gạch trắng được ứng dụng rộng rãi cho tất cả gia đình nhà ở & hàng quán….

Quy cách: 70cm x 77cm

Độ dày: 0.8 -1cm

Đơn giá: 55.000đ/ tấm

Mã sản phẩm: GG01 – GG02 – GG03 – GG04 – GG05 – GG06 – GG07

Bảo hành: 5 năm

 

 

 

 

 

 

Để đào bới cụ thể về xốp ốp tường giả gạch and xem thêm nhiều hơn thế những mẫu xốp dán tường đẹp mời Anh chị tìm hiểu thêm sau đây.

Xốp dán tường vân gỗ

Xốp dán tường giả gỗ cũng chính là kiểu mẫu đc sử dụng tương đối nhiều đế dán tường điểm nổi bật cho gia đình hoặc dán theo xây đắp tạo quý phái cho nhà cửa hàng hàng quán. các mẫu vân gỗ của xốp đẹp hơn and thật hơn nhiều so với giấy dán tường giả gỗ nhưng giá cả lại chỉ tương đồng nhau. sau đây là những thông báo cơ bản cũng giống như Bảng Giá về dòng sản phẩm xốp dán tường vân gỗ của Shop chúng tôi

Quy cách: 70cm x 77cm

Độ dày: 0.8 -1cm

Đơn giá: 75.000đ/ tấm

Mã sản phẩm: VG01 – VG02 – VG03 – VG04 – VG05 – VG06

Bảo hành: 5 năm

 

 

 

 

 

 

các bạn có nhu cầu muốn xem thêm cụ thể hơn về sản phẩm mẫu xốp dán tường vân gỗ mời tìm hiểu thêm sau đây

 

Xốp dán tường vân sóng 3 chiều

Xốp dán tường vân sóng là 1 trong kiểu mẫu xốp đẹp tuyệt vời nhất theo định hình của người sử dụng. tuy nhiên sản phẩm này khá kén chỗ đứng dán, chúng thường dùng chủ yếu đến dán điểm vượt trội 1 bức trong nhà hoặc dán tại các hàng quán.

Quy cách: 60 cm x 60cm

Độ dày: 0.8 -1cm

Đơn giá: 75.000đ/tấm

Mã sản phẩm: VS01 – VS02 – VS03 – VS04 – VS05 – VS06

Bảo hành: 5 năm

Xốp dán tường giả đá

Còn đc biết đến với các tên thường gọi khác như xốp đá dán tường Hàn Quốc hay xốp dán tường vân đá, đó là dạng xốp có mặt phẳng đc cán phẳng, mịn tạo bóng vân đá. những mẫu xốp dán tường giả vân đá cũng là một trong những mẫu khá kén người dùng. Tuy tính thẩm mỹ cao nhưng cũng giống với giấy dán tường giả đá, chúng lại khó phối hợp với đồ thiết kế bên trong khác. sau đây là 1 trong những số để ý and thông tin Bảng Báo Giá của dòng sản phẩm

Quy cách: 70cm x 77cm

Độ dày: 0.8 -1cm

Đơn giá: 75.000đ/ tấm

Bảo hành: 5 năm

trên đây là 4 loai xốp dán tường 3 chiều chính hiện đang được hỗ trợ & thiết kế đặc quyền bởi giấy dán tường NND tại thủ đô,

cấu tạo, điểm lưu ý và thi công xốp dán tường 3 chiều

để giúp khách hàng có được cái nhìn tổng quan nhất về dòng sản phẩm tại đây Cửa Hàng chúng tôi xin giới thiệu chung về Điểm sáng, kết cấu & chỉ dẫn những thiết kế xốp dán ốp tường

Đặc điểm nhấn của xốp dán tường 3 chiều

Như công ty chúng tôi có trình làng tấm xốp dán tường tuy mới có mặt tại VN nhưng đã tao ra cơn sốt, dưới đây là những giải thích Tại Sao chúng lại trở nên “hot” đến vậy.

✅: tính thẩm mỹ và làm đẹp cao – Ưu điểm vượt trội nhất của miếng dán tường 3D đối với các sản phẩm trang trí tường khách đó là tính thẩm mỹ. các miếng xốp ốp tường 3D có cấu tạo bằng nhựa nên các vân 3D nổi đc chế tạo rất thật and giúp che lấp khuyết điểm tường tốt nhất

✅: có chức năng chống ẩm – Đây cũng Điểm sáng đc khách hàng định hình không nhỏ ở sản phẩm này đây cũng được coi là chiêu thức hoàn hảo cho mọi tường ẩm điều mà giấy dán tường and những nguyên liệu khác không thể làm đc.

✅: rất đơn giản thi công: với luận điểm kết cấu như decal, tấm xốp dán tường 3 chiều có sẵn keo chúng ta chỉ cần bóc tách lớp đảm bảo an toàn ra and dán lên tường. vậy cho nên với mút xốp dán tường Anh chị rất có thể tự xây đắp mà hoàn toàn không cần đến thợ. tuy vậy nếu vì Nguyên Nhân gì đó mà Anh chị em không hề tự dán thì hoàn toàn có thể Liên hệ Shop chúng tôi sẽ có thể đến xây cất tận nhà cho Anh chị.

✅: có khả năng cách âm, cách nhiệt – Với độ dày 1cm được kết cấu bằng hợp chất nhựa, miếng xốp dán tường 3D có tác dụng cách âm và cách nhiệt tốt nhất, đặc biệt quan trọng tương thích sử dụng trong những môi trường xung quanh cần sự yên tĩnh và dễ chịu và thoải mái. nếu bạn đang tìm miếng xốp dán tường cách âm hay xốp dán tường cách nhiệt thì đây chính là câu trả lời cho doanh nghiệp

✅: Độ bền siêu cao – Tuổi thọ trung bình của sản phẩm có thể lên tới mức 15 năm, nếu đối với giấy dán tường chúng vượt trội hơn nhiều, nói cách khác vui rằng tường hỏng mà xốp chưa hỏng.

✅: Dán đc trên mọi bề mặt – Xốp dán tường hoàn toàn có thể dễ dán dán and bám dính bên trên mọi mặt mặt phẳng như tường, kính, thạch cao, gỗ, nhựa, sắt….

✅: rất có thể lau vệ sinh bằng khăn ướt – trong tiến trình sử dụng không tránh được việc bọn họ làm vấy bẩn lên tấm xốp dán tường, Anh chị em chỉ việc lấy khăn thẩm hòa thêm chút nước tẩy rửa là có thể đơn giản dễ dàng làm sạch như mới.

✅: tuyệt vời và hoàn hảo nhất an ninh – Với cấu tạo hoàn toàn bằng nhựa và keo silicon trong quãng dòng sản phẩm đã đc kiểm định & cam kết trọn vẹn không độc hại.

✅: Chống lửa – Một ưu điểm nhấn nhưng chỉ có ở xốp dán tường cao cấp chính là khả năng chống lửa, khi hơ lửa chúng chỉ xun lại chứ không thể bốc lên lửa bảo đảm an toàn cho gia đình bạn.

✅: Có tính bầy hồi – với đặc thù bọn hồi, dòng sản phẩm này sẽ giúp giảm thiểu tối đa những tai nạn nghề nghiệp không đáng có như việc va chạm vào tường. Ngoài ra cũng nhờ Điểm sáng bầy hồi mà sức chịu đựng dưới các va chạm cơ học cao hơn từ đó tăng tuổi thọ dòng sản phẩm.

✅: đơn giản dễ dàng biến đổi – nếu mà với giấy dán tường, gạch ốp tường hay các nguyên liệu trang trí tường khác việc thiết kế tương tự như tháo dỡ rất chi là khó khăn thì với xốp ốp tường điều đó lại cực kì dễ chơi. VÌ Nguyên Nhân nào đấy những bạn thích thay mới thì chỉ cần 1 thao tác dễ chơi những bạn có thể bóc tách bỏ và thay mới bằng tấm xốp khác.

✅: rất có thể tận dụng lại – Vì Nguyên Nhân nào đấy mà các mình thích di dời qua nơi khác thì xốp dán tường vẫn hoàn toàn có thể tận dụng lại. Nếu keo đã hết dính Các bạn hoàn toàn có thể sử dụng keo silcon làm biện pháp sửa chữa.

✅: Sơn màu đè lên – Sau qua trình sử dụng Cả nhà thấy chất lượng xốp vẫn giỏi nhưng mẫu hay mà đã cũ thì hoàn toàn có thể mua sơn tường nhà quét đè lên lớp xốp để tạo màu sắc mới. tuy vậy tôi không khuyến khích Anh chị em làm như vậy vì thực tế giá thành không hề rẻ hơn nhiều mà quality màu lại bị giảm đi trông thấy.

Như đã kể trên, Anh chị em đơn giản và dễ dàng nhận thấy xốp dán tường 3D có rất rất nhiều ưu điểm nổi bật hơn hẳn so với những dòng sản phẩm cùng loại khác. tuy nhiên không dừng lại ở đó chúng cũng đều có những yếu điểm nhất định and 1 Trong số đó là việc hạn chế về mẫu mã. các mẫu xốp dán tường 3 chiều hiện tại ở nước ta còn rất hạn chế và chưa đáp ứng được yêu cầu của các dự án công trình lớn, yên cầu nhu yếu cao.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

 

 

admin
Author