5 mẫu quà tặng độc đáo tượng con vật đẹp nhất và ý nghĩa nhất

Tượng linh vật, tượng con vật hay tượng phong thủy đều alf những vật phẩm quà tặng được rất nhiều người lựa chọn. Nét đẹp về ý nghĩa truyền tải sâu sắc cùng vớ vẻ ngoài sang trọng phủ vàng khiến cho sự lung linh của những mẫu quà tặng độc đáo này ngày càng chiếm nhiều ưu thế. Dưới đây là 5 mẫu quà độc đáo tượng con vật đẹp nhất và ý nghĩa nhất cho mọi lựa chọn của bạn trong những dịp đặc biệt.

Tượng trâu phong thủy

Biểu tượng con trâu quá đỗi quen thuộc với người Việt từ xa xưa. Con trâu đi trước, cái cày theo sau dường như đã đi vào tiềm thức khiến ai đi xa cũng nhớ về. Trâu là biểu tượng của sự chịu thương, chịu khó, hiền lành với sức sống bền bỉ. Ông cha ta từng nói “con trâu là đầu cơ nghiệp”, vì thế, đây là món quà tặng độc đáo mang lại nguồn tài lộc cho gia chủ. Trong phong thủy, tượng trâu có khả năng hút tài lộc từ các hướng, giúp cho công việc làm ăn của gia chủ luôn thuận lợi, gặp nhiều may mắn.

Tượng con hổ

Quà tặng độc đáo mạ vàng không thể không nhắc đến tượng con hổ – vật phẩm có mặt trong hầu hết mọi không gian chưng diện của gia đình hiện đại. Trong dân gian, biểu tượng con hổ tượng trưng cho sự đa mưu, túc trí. Tượng hổ phong thủy được xem là linh vật giám hộ đầy uy lực, linh thiêng. Bảo vệ cho gia chủ tiền tài, sức khỏe, là biểu tượng cho uy quyền của gia chủ, sự thăng tiến trong sự nghiệp. Bên cạnh đó, tượng hổ còn có tác dụng trấn hạch rất tốt, có thể xua đuổi tà ma xâm nhập vào nhà.

Tượng đàn heo tài lộc

Mang lời cầu chúc tốt đẹp dành tặng cho gia chủ, quà tặng độc đáo tượng đàn heo tài lộc là ước mong về một cuộc sống tiền tài thảnh thơi, nhàn nhã. Heo vàng mang lại may mắn cho gia chủ, mang đến sự thịnh vượng, sung túc, giàu có và khả năng sinh sản, tiến lên như vũ bão trong công việc.

Tượng gà phong thủy

Mẫu quà tặng độc đáo hình con gà với quan niệm giải trừ các thế sát, tránh bị tiểu nhân hãm hại. Tặng tượng gà phong thủy giúp xua đuổi những kẻ tiểu nhân, đố kị và ngăn chặn sự ghen ghét thủ đoạn của tiểu nhân. Bên cạnh đó, tượng gà còn thu hút được tài lộc, giúp gia chủ giữ được vị thế vững vàng trong công việc và cuộc sống. Trưng bày tượng gà trong văn phòng các doanh nghiệp với ước vọng thúc đẩy sự nghiệp thăng tiến, chiêu tài công danh thắng lợi.

Tượng ngựa mạ vàng

Ngựa mang đến biểu tượng cho sự may mắn, hỗ trợ gia chủ thăng tiến trong công việc. Chọn tượng ngựa làm quà tặng độc đáo cho đối tác, bạn bè, sếp…bởi đây là con vật biểu tượng của sự thành công, thăng tiến trong sự nghiệp. Mang đến nguồn năng lượng tốt cho gia đình, giúp gia chủ tràn đầy năng lượng, vui vẻ, có thể xoay chuyển cục diện, hỗ trợ gia chủ xuôi chèo mát mái trong cuộc sống và trong công danh sự nghiệp.

Có thể nói, mỗi một hình tượng con vật trong những mẫu quà tặng độc đáo là mỗi một ý nghĩa riêng, hoàn toàn không giống nhau. Với mọi dịp tặng quà, những món quà tặng độc đáo này chính là là nét văn hóa độc đáo của dân tộc luôn được gìn giữ và phát huy cho đến tận bây giờ. Cùng quà tặng vàng MT GOLD ART giữ gìn và phát huy tinh hoa văn hóa của dân tộc. Tạo nên vẻ đẹp hoàn mỹ cho không gian chưng diện của mình ngay hôm nay bằng việc lựa chọn mẫu quà tặng ý nghĩa nhất quý vị nhé.

 

 

 

 

 

 

Cford Tnu
Author